Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Jammy เปิดวาร์ปนายแบบหล่อแซ่บ งัดเป้าถ่ายแบบ อวดหุ่นสุดเซ็กซี่

Jammy ถือเป็นนายแบบอีกคน ที่มีการพูดถึงบ่อยมากๆ ในวงการ โดยเฉพาะในหมู่สาวๆ นี่ ถือว่าพูดถึงกันไม่หยุดหย่อน โดยตัวของแจมนั้น ก็นับว่าเป็นผู้ชาย ที่เต็มไปด้วยความหล่อ ที่เรียกได้ว่ามีความโดดเด่น ในหมู่ของนายแบบด้วยกันเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ แถมเจ้าตัวก็ยังมีรอยสักรูปมือ อยู่บนช่วงหน้าอก ที่สามารถเพิ่มเสน่ห์ และความหล่อของตัวเอง ออกมาได้ไม่ใช่น้อย เรียกได้ว่าเป็นนายแบบอีกคน ที่น่าติดตามในด้านของผลงาน และไลฟ์สไตล์เป็นอย่างมาก หากใครที่อยากติดตามผลงานของ นายแบบหนุ่มแจมมี่สุดหล่อคนนี้ ก็สามารถติดตามได้ที่ 2 แพลตฟอร์มหลักๆอย่าง ทวิตเตอร์ และ Instagram ของเจ้าตัว

ประวัตินายแบบไทย Jammy

หนุ่มหล่อหุ่นเซ็กซี่พร้อมความหล่อสไตล์ชายแท้ถือเป็นนายแบบที่สาวๆ ส่วนมาก รู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะด้วยความหล่อ และรอยสักสุดเท่ พร้อมออร่าของความมีเสน่ห์ ที่สามารถแสดงความโดดเด่นออกมา จึงไม่แปลกที่จะทำให้ตัวของแจมมี่ เป็นนายแบบอีกคน ที่เป็นรู้จักกันอย่างกว้างขวางในวงการนายแบบ แถมในปัจจุบันก็เรียกได้ว่า มีฐานแฟนคลับในระดับที่เยอะมาก ทั้งในแพลตฟอร์ม ทวิตเตอร์ และ อินสตราแกรม ซึ่งรวมแล้วก็มีประมาณ 25K followers เลยทีเดียว โดยตัวของแจมมี่นั้น ถือว่าเป็นคนที่มีความสามารถ ในการถ่ายแบบที่สูงมาก บวกกับไลฟ์สไตล์ ที่มีความน่าสนใจอยู่แล้ว แจมมี่จึงสามารถเป็นนายแบบ ที่สามารถสร้างสรรค์ผลงาน ในการถ่ายแบบออกมาได้อย่างโดดเด่น และน่าสนใจมากยิ่งขึ้น และผลงานในการถ่ายแบบของแจมมี่นั้น ก็มีให้รับชมกันมากมายหลายสไตล์ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการทำงานในสไตล์ไหน ก็ยังถือว่าคงความหล่อ และ ความเท่ในแบบของตัวเขาเองไว้ได้เป็นอย่างดีเลยก็ว่าได้

จุดเด่นของ แจมมี่ นายแบบไทย หุ่นเซ็กซี่ ในการสร้างผลงาน บนแพลตฟอร์มต่างๆ ถือเป็นนายแบบที่มี จุดเด่นในการทำงานมากมาย โดยเฉพาะความหล่อ ที่มีมากพออยู่แล้ว แถมด้วยทักษะและความสามารถนั้น ก็ว่ามีสูงไม่แพ้นายแบบคนอื่นๆ รวมถึงแพชชั่นในการทำงาน ที่มีความอดทน และสามารถทำงานร่วมกับคนอื่นได้ดี ด้วยเหตุนี้ผลงานต่างๆของแจมมี่ จึงเต็มไปด้วยคุณภาพมากมาย  และอีกจุดเด่น ที่เราจะไม่พูดถึงเลยก็คงไม่ได้สำหรับแจมมี่ นั่นก็คือไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของแจมมี่ ที่มีความน่าสนใจ และสามารถสร้างความเป็นเอกลัก๋ษณ์ ให้กับตัวเองได้ไม่ใช่น้อย สังเกตผลงานใหญ่ๆ ที่เป็นการถ่ายแบบของแจมมี่นั้น จะเน้นไปที่การถ่ายแบบในสระว่ายน้ำ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ ที่ทำให้ตัวของแจมมี่ มีผลงานในการถ่ายแบบที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งความเซ็กซี่และความน่ารัก ก็ยังถือว่าเป็นสิ่งที่คัดลอกกันไม่ได้ เราจึงสามารถหาเอกลักษณ์ ในความเซ็กซี่และน่ารักได้แค่นายแบบคนนี้เท่านั้น

ผลงานของ แจมมี่ นายแบบไทย หุ่นเซ็กซี่ ในช่องทางหรือแพลตฟอร์มต่างๆ ที่สามารถติดตามได้ มีแพลตฟอร์มในการลงผลงาน ให้แฟนคลับและผู้ติดตาม สามารถมาติดตามและรับชมผลงานของแจมมี่ได้ ประมาณ 2 แพลตฟอร์มหลักๆ ได้แก่ ทวิตเตอร์และไอจี ซึ่งโดยส่วนมากแล้ว ทางอินสตาแกรมของแจมมี่นั้น จะมีการอัพเดทที่ถี่และบ่อยมากกว่าทางทวิตเตอร์ แต่ถ้าใครที่อยากจะ ซัพพอร์ตและติดตามผลงานของแจมมี่ แบบครบทุกช่องทางล่ะก็ สามารถมากดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทางแจมมี่ได้เลยที่

ช่องทางติดตามนายแบบหล่อเป้าตุง

x.com : jamesmiecnc

instagram : pskm