Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Byeon Woo Seok เปิดวาร์ปนักแสดงหน้าหล่อ ละมุนหุ่นแซ่บ จากซีรีส์ดัง

Byeon Woo Seok เป็นนักแสดงหนุ่มเกาหลีชื่อดัง พระเอกซีรีส์เรื่องล่าสุดของเขา Lovely Runner ปี 2024 ที่ทำให้เขาถูกพูดถึงมากอีกครั้ง เพราะซีรีส์เรื่องนี้โด่งดังอย่างมาก เรียกได้ว่าเขานั้นได้พิสูจน์ให้โลกจดจำแล้วว่าเขาคือตัวจริงในเส้นทางนี้ เพราะการแสดงเป็นพระเอก 2 ตัวละคร 2 วัยในซีรีส์เรื่องนี้นั้นไม่ใช่การแสดงที่ง่ายดายเลย ตัวละครที่เขารับบท 2 ตัวละคร มีช่วงอายุที่ต่างกันมาก

ย้อนกลับไปตั้งแต่ช่วงเข้าวงการใหม่ๆ ของเขา ผลงานการแสดงเรื่องแรกไม่ได้ทำให้เขาโด่งดังในข้ามคืน แต่กว่าจะมีวันนี้ของเขานั้นใช้เวลาเกิน 1 ทศวรรษ (เขาใช้เวลามากกว่า 13 ปี) เพราะเขาเข้าวงการตั้งแต่อายุ 20 ปี ปัจจุบันอายุประมาณ 33 ปี เรียกได้ว่าไม่ง่ายเลย ไม่ใช่ทุกเรื่องที่เขาจะได้บทนักแสดงนำ เขาต้องใช้ความพยายาม ความอดทด รอจังหวะเวลาที่จะเป็นของเขาจริงๆ เพราะในช่วงเข้าวงการแรกๆ เขาถ่ายแบบ เป็นนายแบบ จากนั้นก็ได้งานแสดง แต่เป็นบทบาทที่ไม่สำคัญ เป็นบทบาทที่แทบจะไม่มีใครจำได้เลยด้วยซ้ำ และไม่ใช่แค่เรื่องเดียวที่เขาได้รับบทบาทเล็กๆ ในเรื่อง เขาเป็นนักแสดงที่รับบทบาทเล็กๆ อยู่หลายเรื่อง จนในปี 2017 จึงได้รับบทบทนำในซีรีส์เรื่องหนึ่ง และนั่นคือจังหวะเวลาทองของชีวิต หลังจากซีรีส์เรื่องนั้น เขาจึงได้โอกาสเป็นนักแสดงนำอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน เรียกได้ว่ากว่าจะเห็นเขาโด่งดังมาจนถึงวันนี้วันที่เขาอยู่ในตำแหน่งพระเอก โด่งดังในการแสดงซีรีส์ Lovely Runner ในปี 2024 เขานั้นต้องใช้เวลายาวนานมาก ผ่านการสั่งสมประสบการณ์กับผลงานการแสดงซีรีส์เฉลี่ยแล้วประมาณ 13 เรื่อง เละผลงานภาพยนตร์ประมาณ 4 เรื่อง เรื่องล่าสุดเป็นเรื่อง Soulmate เล่นในปี 2023 จึงไม่แปลกเลยว่าเขาคนนี้เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของการอดทนต่อสู้ และรอเวลาจังหวะที่ใช่ของตัวเอง สู่จุดที่ประสบความสำเร็จในเส้นทางสายอาชีพที่เขาใฝ่ฝัน

ประวัติส่วนตัว Byeon Woo Seok

เขามีชื่อจริงว่า บยอน วู ซอก เกิด และเติบโตที่ โซล , ประเทศเกาหลีใต้ ปัจจุบันก็ยังอาศัยอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้ เขาเกิดวันที่ 31 ตุลาคม ค.ศ.1991 ปัจจุบัน อายุ 33 ปี มีรูปร่างสูงโปร่ง ความสูงของเขา 190 เซนติเมตร นอกเหนือจากทำงานในสายงานแสดงแล้ว เขายังจบการศึกษาระดับปริญญาตรีมาทางด้านภาพยนต์อีกด้วย เรียกได้ว่าใจรักในเส้นทางอาชีพสายบันเทิงทีเดียว ปัจจุบันเขาทำงานภายใต้สังกัดค่าย Varo Entertainment , เข้าวงการด้วยการเป็นนายเเบบตั้งเเต่อายุประมาณ 20  เเละได้เริ่มมีงานเเสดงเรื่องเเรกด้วยการรับบทตัวประกอบเล็กๆ  ที่มีบทบาทน้อยมาก จนมาถึงปัจจุบันในปีนี้ปี 2024 เขามีผลงานแสดงนำเป็นพระเอกชื่อดังในซีรีส์เรื่องล่าสุดของเขา  Lovely Runner สำหรับเรื่องนี้เขานั้นได้เต็มที่ในทุกด้าน นอกจากจะทุ่มเทกับการเเสดง 2 บทบาทตัวละครแล้ว เขายังทุ่มอย่างสุด ในการร้องเพลงประกอบซีรีส์เองอีกด้วย เพราะบทที่เขาเล่นนั้นเเสดงเป็นนักร้องนำ

เขาเป็นนักแสดงที่มีรูปร่างที่ดีมาก มีความสูงโปร่ง ผิวพรรณขาวเนียนไม่มีตำหนิ มีความขาวใสออร่าจับ สุขภาพผิวดีอย่างมาก ทรงผมของเขาเป็นผมที่เข้ากับใบหน้าของเขาซึ่งมีความเขากันกับใบหน้ารูปใข่ของเขา หลายคนเขาใจว่าทำไมเขาชอบไว้ทรงผมปิดหน้าผาก แต่การแสดงของเขาก็ทำให้เขานั้นเปิดหน้าผากให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งเขามีหน้าผากที่มีรูปทรงสวยงามเข้ากับใบหน้า  ริมฝีปากเข้ารูป จมูกโด่งเป็นสันสมบูรณ์แบบ คิ้วดก ดวงตามีความโฉบเฉี่ยว ใบหน้าของเขายังคงเป็นใบหน้าที่ดูยังไงก็ยังมีความเด็กเสมอ เเม้ว่าตอนนี้อายุอานามของเขา 33 ปีเเล้ว

นอกจากบุคลิกหน้าตารูปร่างแล้ว เขายังมีบุคลิกภาพที่ยิ้มง่าย มีความเป็นมิตร อัธยาศัยดี สามารถทำงานร่วมกับทีมงานและนักแสดงคนอื่นๆ ได้ง่าย เขาเป็นคนที่ง่ายๆ สบายๆ มีความใจเย็น และในเรื่องของเส้นทางอาชีพของเขานั้นเขาจัดได้ว่าเป็นตัวจริงในเส้นทางอาชีพนักแสดงเลยก็ว่าได้ เพราะความอดทนรอ การรออย่างมีความหวัง การรู้จักใจเย็นที่จะรอจังหวะเวลาที่ใช่ และความพยายามในการที่จะไม่หยุดเดิน และไม่หยุดที่จะพัฒนาฝีมือการแสดงของตัวเอง

ผลงานตอนระยะเวลาตั้งแต่เข้าวงการบันเทิง เขาได้แสดงซีรีส์ทั้งหมดนับเป็นเรื่องที่ 13 เเล้วที่เขาได้เล่น เเละเรื่องล่าสุดที่ได้รับการตอบรับที่ดีอย่างสุดๆ ในส่วนของภาพยนต์นั้นเขาเล่นไปทั้งหมด 4 เรื่อง เรื่องล่าสุด เป็นเรื่อง Soulmate เล่นในปี 2023 จุดเด่นของเขาคือรูปร่างที่สูงโปร่ง มีความพอดี มีความเป็นมาตรฐาน และใบหน้าของเขาที่มีความหล่อแบบน่ารัก หล่อแบบน่าทะนุถนอม

มีความแจ่มใส มีความน่าเอ็นดู อบอุ่น และจุดเด่นทางด้านฝีมือการแสดงของเขา ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ช่องทางการติดตามแฟนคลับที่ชื่นชอบฝีมือการแสดง และหน้าตาอันหล่อเหลาของเขา สามารถติดตามเขาได้ที่ Instagram @byeonwooseok ปัจจุบันมี 8.6 M followers รับรองได้ว่าคุ้มค่ากับเวลาที่ติดตามอย่างแน่นอน

ช่องทางติตดามนักแสดงหน้าหล่อละมุน

instagram : byeonwooseok