Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Timmy เปิดวาร์ปนายแบบหนุ่มลูกครึ่ง หล่อกล้ามแน่น ซิกแพคน่าลูบ

Timmy Sanner ชายหนุ่มสุดร้อนแรงและน่ารัก เขาเป็นนายแบบเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งที่หล่อเหลา ในปัจจุบันได้รับกระแสการพูดถึงในวงการโชว์มัดกล้ามในการนำเสนอเรื่องราว สายนายแบบพราวเสน่ห์อย่างแท้จริง เขาเป็นลูกครึ่งเยอรมันสัญชาติไทยที่เท่มาก ในตอนนี้มีผลงานในช่องทาง Instagram ที่โดดเด่นเว่อร์และมีผู้ติดตามมากถึง 29,000 คนแล้วในปัจจุบันนับว่าเป็นดาวเด่นหน้าใหม่ที่ดูแล้วใจและน่าติดตามมากๆ เลย

จุดเริ่มต้นการก้าวเข้าสู่วงการนี้ Timmy Sanner

TIMMYSANNER เป็นชายหนุ่มงานดีที่สนใจเรื่องการทำงานสายนายแบบ หลังจากนั้นก็ได้ทำงานที่เกี่ยวข้องกับการรีวิวและการโปรโมทสินค้า รวมไปถึงการทำโฆษณาต่างๆ ในช่วงเวลาต่อมาก็ใช้เวลาในการก้าวเข้าสู่เส้นทางนี้ ประมาณ 3 ปีและได้มาเป็นดาวเด่นหนุ่ม Hot Down ตอนนี้ในวงการเดินแบบและวงการของหนุ่มหล่องานดี ถือว่าเป็นผู้ชายที่มีอนาคตไกลเป็นดาวเด่นอีก 1 คนที่หน้าจับตามองมากๆ เพราะมีเสน่ห์ที่เหลือล้นในรูปแบบของชายหนุ่มชาวไทยที่มีคาแรคเตอร์มุมมองเหมือนกับหนุ่ม Hot ชาวต่างชาติ ดูอินเตอร์มากๆ เลย

ผลงานที่กำลังได้รับความนิยมและเป็นกระแส ผลงานของหนุ่มสุดหล่อคราวนั้นในช่วงนี้ เน้นการทำงานถ่ายแบบและเน้นทางด้าน Content Story ส่วนตัวอย่างเต็มที่ มีผู้ว่าจ้างทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างติดต่อให้เขาไปร่วมงานกันโดยตรงและเขานั้นก็ไม่ยอมปล่อยโอกาสนั้นให้หลุดมือได้ว่าลวดลายโชว์กล้ามเนื้อที่พร้อมกับความขาวหล่อเข้มดูดีมีเสน่ห์ เหมือนกับหนุ่มนายแบบชาวต่างชาติที่ร้อนแรงและมีสไตล์อย่างแท้จริง ในตอนนี้เขาก็นำเรื่องราวส่วนตัวนำมาลงไว้ในช่องทาง Instagram เพิ่มเติมอีกด้วย เรียกได้ว่าเด็ดมากแซ่บเว่อร์ ในช่วงนี้ผลงานส่วนใหญ่ของเขานั้นช่างดูดีมีความเป็นชายงานดีที่น่าติดตามมากๆ เลย

จุดเด่นจุดขายของผู้ชายที่ดูหล่อเหลางานดีดูเท่ เขามีจุดเด่นทางด้านหน้าตาที่ทรงเสน่ห์ มีความเป็นชายที่ดูดีเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าความมีเชื้อชาติลูกครึ่งนั้นทำให้เขามีคาแรคเตอร์เป็นหนุ่มหล่อโดนใจสาวๆ ไทย มีความคมเข้มแบบหนุ่มชาวต่างชาติ แล้วก็มีดวงตาที่ดูละมุนอ่อนหวาน ดูมีสไตล์แบบหนุ่มไทยประมาณนั้นเลย ทำให้สาวๆ หลายๆ คนก็ต่างคลั่งไคล้ รวมไปถึงเราบรรดาผู้ที่ชื่นชอบหนุ่มต่างชาติสายสาวแท้สาวเทียมก็ด้วย ทำให้ผลงานการเปิดเผยมัดกล้ามของเขาได้รับความนิยมเพิ่มเติมโดยเฉพาะการโชว์กล้ามเนื้อหน้าอกหัวไหล่และหน้าท้องที่อยู่ที่ดูยั่วมาก เป็นรูปแบบชายหนุ่มที่มีความสมส่วน เป็นหนุ่มที่มีความดูดีมีเสน่ห์ในสไตล์ที่เร้าใจ แต่อย่างไรก็ตามลีลาของเขาก็ถือว่าไม่ได้เป็นรอง หน้าตาหรือรูปร่างเขามีความเป็นชายสายโชว์โพสท่าแต่ละท่ามีเป็นเสน่ห์ที่ดูล้ำลึกและดูแซ่บเว่อร์ นั่นจึงทำให้สาวๆ ส่วนใหญ่ต่างหลงไปกลับความหล่อของเขาโดยตรง เป็นผู้ชายที่ดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้าอย่างแท้จริง

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่อคุณภาพ เป็นชื่อจริงของเขา ส่วนชื่อในวงการหลายๆ คนเรียกเขาในรูปแบบภาษาไทยว่า ทิมมี่ ชิตพล แซนเนอร์ ประสบความสำเร็จในการแข่งขัน THE FACE MEN THAILAND 3 ในตอนนั้นได้เข้าร่วม Elite model look Thailand 2014 และในตอนนี้เขาก็ยังทำงานเป็นนายแบบและได้เดินสายไปทำงานทั้งในไทยและในต่างประเทศและในอนาคตตามข้อมูลพื้นฐาน เขามีแนวโน้มที่จะได้ร่วมงานเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของนิตยสารชื่อดังโดยตรง ในตอนนี้กำลังมีงานทางด้านเดินแบบเพิ่มเติมอีกด้วยน่าสนใจสุดๆ เลย

ช่องทางติดตามนายแบบกล้ามแน่น

instagram : timmysanner