Celestine Rasakol นายแบบหนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ งานดีเกินต้าน

Celestine Rasakol หนุ่มหล่อสาย Sexy กับผลงานที่ดูดี Style นายแบบสุดมั่น ความหล่อเหลาของเขานั้นไม่ธรรมดาของจริง โดยเฉพาะผลงานโดยรวม ที่จัดได้ว่านำเสนอออกมาได้ถึงเครื่องเป็นอย่างมากเกี่ยวกับความมี Style และเข้าถึง Character โดยตรง หนุ่มคนนี้นั้นมีความชื่นชอบในการทำงานสายจัดจ้าน รวมไปถึงผลงานสายโชว์กล้ามแบบ Fin เวอร์ใครที่นิยมหนุ่มสายฮอตร้อนแรง ที่มีผลงาน Online จัดหนักจัดเต็มโดยตรง จนถึงขั้นติดกระแสลมบนก็ขอแนะนำให้เข้ามารู้จักกับหนุ่มคนนี้กันได้เลย

ประวัติส่วนตัวของชายหนุ่มสุด Hot งานดี ในตอนนี้เขามีผลงานหลากหลายเป็นอย่างยิ่ง เขานั้นเป็นผู้ชายที่ดูดีเร้าใจสุด Fin และมีประวัติเบื้องหลังที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ใครที่ชื่นชอบผลงานของเขาและต้องการเข้ามาเพื่อที่จะติดตาม ก็ขอแนะนำให้คุณเข้ามาศึกษาข้อมูลส่วนตัวของเขากันได้เลย ในทุกวันนี้เขาอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ และในปัจจุบันเขานั้นมีแฟนแล้ว ส่วนผลงานที่ทำอยู่ประจำ ก็จะมีทางด้านงานการแสดงและผลงานทางด้าน Video และภาพถ่ายแบบจัดเต็ม เพราะฉะนั้นคุณไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามา Follow รับชมผลงานแสดงของเขาโดยตรงในปัจจุบัน

แน่นอนว่าจุดเด่นของเขา นั่นก็คือ Style การนำเสนอเรื่องราวการถ่ายแบบและการถ่าย Video ที่หล่อเหลาและดูน่ารัก โดยเฉพาะการนำเสนอความ Zab หลากหลาย Style พร้อมอวดกล้ามเนื้อหน้าอก หน้าท้องสวยๆ ที่ดูออกแนวยั่วนิดๆ และเขาก็ยังมี Style การนำเสนอผลงานในชุดว่ายน้ำแบบสุด Fin ด้วยรอยยิ้มอันกระชากใจ ทำให้หนุ่มๆ และบรรดาสาวๆ ที่ชื่นชอบกลุ่มผู้ชายนักกล้ามหลายๆ คนต่างถูกอกถูกใจและอยากจะได้เขาไปครอบครอง (ของเขาดีจริงๆ)

ผลงานนายแบบ Celestine Rasakol

ผลงานในตอนนี้ที่โดดเด่น คงจะเป็นผลงานการถ่ายแบบและผลงานเกี่ยวกับการนำเสนอเรื่องราวในรูปแบบ Story เขานั้นนำเสนอความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างดูดี ใครที่ชื่นชอบผู้ชาย Style เล่าเรื่อง Story ที่มีความโดดเด่นเร้าใจ ก็ขอแนะนำให้เข้ามา Follow ผลงานของเขากันได้เลย ซึ่งในปัจจุบันผลงานของเขานั้นถือว่าดีเป็นอย่างมากมีทั้งการเชื่อมโยงผ่าน Facebook โดยตรงและ IG อีกด้วย เพียงแค่เข้ามากดติดตามกันโดยตรง คุณก็จะพบกับความเร้าใจของชายหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน

เขาคนนี้มีงานอดิเรกที่ชอบหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การทำอาหาร การท่องเที่ยว การเดินทาง หรือแม้กระทั่งการถ่ายรูป โดยเฉพาะการ Exercise และการดูแลตัวเองหนุ่มคนนี้ ใส่ใจตัวเองมากยิ่งกว่าที่คุณจินตนาการ รับประกันได้เลยว่าเป็นหนุ่ม Hot สุดฟินที่มีความชื่นชอบในการใช้ชีวิตและดูแลสุขภาพของตัวเองมากๆ เลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : CelestineRasakol

Instagram : rasakol