Yoo Hwangdo เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ สไตล์นักกล้าม งานดีมาก

Yoo Hwangdo หนุ่มหล่ออีก 1 คนที่เร้าใจและยังเป็นผู้ชายที่รักสัตว์ประเภทน้องแมวที่มีความโดดเด่นทางด้านสายกล้ามเนื้อสไตล์นายแบบคุณนั้นไม่ควรพลาดกับ performance ของเขาคนนี้ในปัจจุบัน ซึ่งเขานั้นมีช่องทางการติดตามใหม่ล่าสุดผ่านทาง IG Story และ Twitter Story ในรูปแบบส่วนตัวโดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบถ่ายภาพแบบรัว ๆ ถือว่าเป็นชายหนุ่มที่มีความเร้าใจทั้งหน้าตากล้ามเนื้อและความทันสมัยในการถ่ายแบบถ่ายภาพลงแบบฟอร์มต่าง ๆ แบบจัดเต็มเลยทีเดียว

จุดเด่น

หนุ่มฮอตคนนี้มีความโดดเด่นเร้าใจตั้งแต่ใบหน้าด้วยความหล่อเหลาระดับดาราที่มีโครงหน้ารูปไข่จมูกโด่งคิ้วเข้มแบบยั่วๆ และยังมีกล้ามเนื้อหน้าอกที่สวยมากแล้วกับช่วงหัวไหล่และบ่าที่มีความแซ่บเวอร์จัดจ้านทำเอาสาวแท้สาวเทียมหัวใจเต้นรัวๆ จึงถือว่าเป็นหนุ่มที่มีความเร้าใจและยั่วยวนจนถึงขั้นแซ่บเว่อร์เกือบจะมีการตั้งให้เขาคนนี้เป็นเทพบุตรสุดหล่อกันเลยทีเดียว

Yoo Hwangdo ผลงาน

ผลงานตั้งแต่ช่วงต้นปีมามีงานถ่ายแบบของเขาเข้ามาเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบหญิงสระว่ายน้ำไปเที่ยวทะเลหรือสถานที่พักผ่อนหย่อนใจก็มีข้าวมาเช่นเดียวกันแบบอยู่ ๆ ซึ่งเขานั้นมี performance Book Online จัดหนักจัดเต็มจนทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คนต่างติดใจและเข้ามาติดตาม performance กันแบบยั่ว ๆ  ในปัจจุบันผลงานของเขานั้นแซ่บเว่อร์วังและได้รับความสนใจในช่องทางต่าง ๆ จนได้นำไปเผยแพร่ในแพลตฟอร์มเว็บดังอย่างมากมายกันเลยทีเดียว

ประวัติของเขาในฐานะของนายแบบอิสระเป็นชายหนุ่มที่มีผลงานในรอบปีที่ผ่านที่ดูดีเป็นอย่างมากรับผลงานถ่ายแบบและลงผลงานในรูปแบบเน็ตไอดอลสตอรี่ได้อย่างยอดเยี่ยม แถมยังมีงานทางด้าน Event ต่าง ๆ ในรูปแบบ MC เข้ามาอย่างมากมาย โดยเฉพาะงานโชว์กล้ามและงานสาย Entertain บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้นั้นจัดเต็ม

นิสัยส่วนตัวเป็นชายหนุ่มที่ชื่นชอบการทำงานท่องเที่ยวและพักผ่อน เขาชื่นชอบในการทำงานถ่ายแบบเป็นอย่างมาก ส่วนสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของเขานั่นคือเจ้าแมวน้อยที่น่ารักแสนซนทั้งหมด 3 ตัวด้วยกัน เรียกได้ว่าเป็นคู่ชีวิตรูปแบบหนึ่งก็ได้ ที่ไปไหนไปกันรักมากเลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม performance ของเขาในปัจจุบันในตอนนี้เขามีทั้ง Twitter และ IG ในรูปแบบสตอรี่ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าหากใครที่สนใจอยากจะเข้ามารับชมความแซ่บยั่วหรืออยากจะเข้ามาว่าจ้างให้ทำงานร่วมด้วยกันแบบอลังการก็ขอแนะนำให้เข้ามาในช่องทางเหล่านี้การันตีได้เลยว่า performance ของเขานั้นโดดเด่นของจริงอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม

TW:@jdismonkey

IG:yorouudoro