Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Chalarm เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อตี๋ ขยี้หัวใจ หุ่นแซ่บเวอร์ กล้ามใหญ่น่าลูบ

Chalarm หรือ ฉลาม หนุ่มเทรนเนอร์หล่อตี๋ขยี้หัวใจ เขาคนนี้มีความหล่อใสที่ไม่เป็นรองใครแน่นอน เขาเป็นเทรนเนอร์หนุ่มที่มีความสดใสไฟแรง มีความมุ่งมั่น มีความรู้ความสามารถรู้ลึกรู้จริงในเรื่องการออกกำลังกายในเรื่องการดูแลรูปร่าง การฟิตกล้าม ปั่นหุ่น และยังมีความหล่อเหลาที่เห็นแค่ครั้งแรกก็ถึงกับหลงรักเลย เขามีใบหน้าที่หล่อสไตล์ตี๋ผสมความเท่ ผิวหน้าขาวใส มีออร่าส่องสว่างสุดๆ โครงหน้าเพอร์เฟกต์ดั่งพระเจ้าช่วยกันปั้นหน้าของเขา หน้าผากกว้างนูนกำลังดี ส่วนของคิ้วดกได้รูปทรง ดวงตาเรียว สายตาของเขามีเสน่ห์มาก สาวๆ คนไหนที่จ้องตาจะต้องหลงรักแบบถอนตัวไม่ขึ้นทีเดียว จมูกมีขนาดกำลังดีได้รูป ขนาดของปากเป็นทรงกระจับน่าจุ๊บที่สุด และเวลายิ้มจะเพิ่มดีกรีความหล่อมากเป็นทวีคูณเลย ในส่วนของคางมีขนาดกำลังดี รูปร่างดี สูงยาวเข่าดีสไตล์นายแบบ มีซิกซ์แพคชัดเจน มีกล้ามกำลังดี กล้ามแน่นน่าซบที่สุด ลุคของการแต่งตัวจัดได้ว่าดูดีมีระดับ มีความสุภาพ เน้นการแต่งตัวแบบมินิมอล เน้นความน้อยและดูดี การแต่งตัวของเขาวาไรตี้เน้นเหมาะสมกับกิจกรรมที่ทำในแต่ละวัน

ประวัติส่วนตัว Chalarm

สำหรับประวัติคร่าวๆ ของ ฉลาม ปัจจุบันนี้เขาทำงานในเขตกรุงเทพฯ เป็นหลักจึงพัก จึงพักอาศัยอยู่จังหวัดกรุงเทพฯ สถานะหัวใจยังว่างอยู่ สำหรับปัจจุบันเขาเป็น Personal Trainer ด้วยความที่เขามีประสบการณ์อย่างมากในการดูแลรูปร่างตัวเอง ออกกำลังกายปั้นกล้าม และความรู้ที่เขาได้ร่ำเรียนมาโดยตรงในสาขาวิทยาศาสตร์การกีฬา ทำให้เขามั่นใจในการเทรนนิ่งที่ถูกต้อง เพื่อให้ผู้ที่มารับบริการเทรนนิ่งฟิตหุ่นฟิตกล้ามนั้นได้รูปร่างที่ดี และได้เรียนรู้ถึงองค์ประกอบต่างๆ ในการดูแลรูปร่างตัวเอง และนอกจากการเป็นเทรนเนอร์แล้วเข้ายังเป็นหุ่นส่วน Co-founder แบรนด์ Aura Blue เรียกได้ว่าทั้งหล่อ ทั้งเก่ง ทั้งมีวิสัยทัศน์ที่ยาวไกลมากทีเดียว และเราจะพามาส่องพามาวาร์ปบนบัญชี Instagram และ Twitter(X) เพราะอยากจะรู้ว่าคนที่เก่งรอบด้าน มีความหล่อใสขนาดนี้เขามีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบไหนยังไง

Chalarm

ส่วนไลฟ์สไตล์ของเขาค่อนข้างที่จะมีวินัยทำงานหนักและเต็มที่กับการใช้ชีวิตด้วยเหมือนกัน ด้วยความที่เขาเป็น Personal Trainer เขาจึงต้องเทรนนิ่งตัวเองก่อน ซึ่งเขาใช้เวลามากทีเดียวในการฟิตร่างกายตัวเองให้กระชับฟิตสุขภาพดี อีกทั้งหากวันไหนที่มีลูกค้ามาเทรนนิ่งยิ่งจะต้องเพิ่มความใส่ใจ เพิ่มความโฟกัสเป็นสองเท่าเลย เป็นกิจกรรมที่ต้องใช้พลังกายพลังใจไม่น้อยเลย และเมื่อถึงช่วงที่พักผ่อน พักจากการทำงานเขาก็เต็มที่กับการพักผ่อนสุดๆ เหมือนกัน บางทีเขาพักผ่อนด้วยการเล่นเปียโนเล่นดนตรี และส่วนใหญ่จะเป็นการออกท่องเที่ยว ไปทะเล ไปสถานที่ธรรมชาติ ไปเล่นกีฬาทางน้ำ ไม่ว่าจะเป็นเซิร์ฟบอร์ด ไปว่ายน้ำ ขึ้นเรือ เพื่อเติมพลังกายใจแล้วกลับมาสู้กับงานกันอีกครั้ง สำหรับลุคในการแต่งตัวไปเที่ยวก็เป็นลุคที่สบายๆ เน้นความสะดวกในการท่องเที่ยว ส่วนใหญ่จะเป็นกางเกงขาขั้นสบายๆ ใส่กับเสื้อเชิ้ต หรือใส่กับเสื้อยืด และในด้านระดับความฮอตบนโลกโซเชียลฯ ก็ไม่เบาเลย บนบัญชี Instagram ปัจจุบันมียอดผู้ติดตาม 1.47 แสนคน

Chalarm

ผลงานเขาเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ทำคอนเทนต์เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์การออกกำลังกาย และเป็นเทรนเนอร์ ปัจจุบันรับเป็น Personal Trainer ที่มีทั้งความรู้ความสามารถที่ได้ร่ำเรียนมาตรงสาย และจากประสบการณ์ในการออกกำลังกายแบบปั้นกล้าม ปั้นหุ่น ดูแลรูปร่างของตัวเอง จุดเด่นสำหรับจุดเด่นของเขาคือความหน้าตาดีสไตล์หนุ่มตี๋เท่ๆ และรูปร่างที่สูงยาวเข่าดีมีกล้ามสวยกำลังดี อีกทั้งความสามารถรอบด้านโดยเฉพาะความสามารถในการเป็น Personal Trainer ที่มีความรู้ที่เรียนมาโดยตรงบวกกับประสบการณ์ที่ตัวเองได้เคยออกกำลังกายมา

Chalarm

Chalarm

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บ

instagram : chalarmp

x.com : ฉลาม