Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Film Jirayu เปิดวาร์ปนายแบบหล่อ หุ่นแซ่บเกินต้าน สะท้านหัวใจสาวๆ

Film Jirayu หรือ ฟิล์ม จิรายุ นักแสดง นายแบบหนุ่มหล่อมาดเท่หน้าคมเข้มสไตล์ชายไทย ที่มีความโดดเด่นในทุกด้าน ตั้งแต่ใบหน้าที่หล่อเหลาขั้นเทพ หน้าตาคมกริบสุดๆ เรียกว่าความหล่อของเขาบาดลึกถึงหัวใจสาวๆ เลย มีเค้าโครงหน้าที่เพอร์เฟกต์ กรอบหน้าชัดมาก ใบหน้าเป็นรูปหัวใจ หน้าผากขนาดกำลังดีไม่กว้างมาก คิ้วดกดำ ดวงตากลมสวย สายตาของเขามีเสน่ห์อย่างที่สุด บอกได้คำเดียวว่าละลายยิ่งมองก็ยิ่งแขนขาอ่อนแรงทีเดียว จมูกโด่งสวยสุดๆ มีความโค้งแหลมกำลังดี ริมฝีปากบนแหลมกำลังดีอีกทั้งยังมีความอวบอิ่ม มีลักยิ้มทั้งสองด้าน ยิ้มทีไรโลกนี้สดใสทันที ส่วนของคางแหลม มีหนวดเล็กน้อย เป็นใบหน้าที่ทั้งคมผสมความหวานนิดหน่อย บอกได้คำเดียวว่าหล่อจนใจสาวๆ จะละลายหมดแล้ว ในส่วนของรูปร่างพระเจ้าก็ตั้งใจปั้นอีกแล้ว คนอะไรหน้าตาก็ดี รูปร่างก็ดี ชาติที่แล้วทำบุญด้วยอะไร เขามีส่วนสูงระดับนายแบบ สูงยาวเขาดี หน่วยก้านดีอย่างที่สุด มีกล้ามใหญ่ โดยเฉพาะกล้ามเนื้อหน้าท้องวีไลน์ทั้งสวย ทั้งชัด สำหรับผิวของเขาจะเป็นสีน้ำผึ้งนวลเนียนเกลี้ยงเกลาหมดจดทีเดียว เป็นโทนสีผิวที่ทำให้เขามีเสน่ห์มาก

ประวัติส่วนตัวนายแบบ Film Jirayu

ประวัติคร่าวๆ ของ ฟิล์ม จิรายุ เขามีชื่อจริงว่า จิรายุ อึ้งวานิช เกิดวันที่ 18 กรกฎาคม ปี 1995 ปัจจุบันมีอายุ 29 ปี เขาเกิด และใช้ชีวิตอยู่จังหวัดกรุงเทพฯ ปัจจุบันเขาก็ยังคงพักอาศัยอยู่จังหวัดกรุงเทพฯ เช่นเดิมเพราะด้วยความสะดวกความง่ายคล่องตัวในการเดินทางนั่นเอง ในด้านการศึกษาก็ไม่ธรรมดาทีเดียวเขาจบในระดับปริญญาตรี เกี่ยวกับสาขาดนตรี มหาวิทยาลัยศิลปากร ทั้งหล่อทั้งมีความสามารถ คำว่าเพอร์เฟกต์ขอมอบให้เขาคนนี้ไปเลย ซึ่งจุดเริ่มต้นของเขาในการก้าวเข้ามาสู่แวดวงบันเทิงมาจากรายการ The Facemen Thailand ที่ค่อนข้างสร้างชื่อทำให้เขาเริ่มเป็นที่รู้จัก

ปัจจุบันเขาโด่งดัง และเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และมีแฟนๆ แฟนคลับตามกรี๊ดมากมายทีเดียว และด้วยความที่เขาหล่อเก่งขนาดนี้จึงอดใจไม่ไหวต้องเข้าไปส่อง Instagram อยากจะวาร์ปไลฟ์สไตล์ของเขาให้ชื่นใจ ไลฟ์สไตล์ของเขาส่วนใหญ่จะเป็นการทำงานการเป็นนายแบบถ่ายแบบ และหากเขาว่างจะเล่นกีฬา และพักผ่อนไปเที่ยวกับครอบครัว และเขาก็เป็นหนุ่มหล่อที่รักสัตว์มากระดับหนึ่งเลย เวลาว่างบางทีก็จะเล่นกับแมว นั่งหยอกนั่งเล่นกัน และบางทีเขาก็ไปเดินดูสัตว์ เรียกได้ว่าเขาคนนี้เป็นเพชรเม็ดงามทีเดียว เพราะความหล่อของเขามองเท่าไรก็ไม่เบื่อยิ่งมองก็ยิ่งปลื้มยิ่งหลงในเสน่ห์ของเขา ในด้านของความฮอตบนโลกออนไลน์เขาก็ไม่เบาเลย บนบัญชี Instagram ปัจจุบันมีผู้ติดตาม 1.39 แสนคน อีกไม่นานทะลุ 2 แสนผู้ติดตามแน่นอน แฟนคลับต้องรีบเข้ามากดติดตามกันแล้วนะ

ผลงานปัจจุบันเขาเป็นนายแบบที่มีชื่อเสียงมากในระดับหนึ่ง เป็นที่รู้จักในวงกว้างในวงการบันเทิง เขาสามารถถ่ายแบบได้ทุกลุคทุกแบบ มีประสบการณ์ในการถ่ายแบบมาพอสมควรเลย อีกทั้งเขายังเป็นนักแสดงมืออาชีพ รับทั้งงานละคร งานบันเทิง งานโปรโมต งานโฆษณา  เรียกได้ว่าเขาตั้งใจทำงานที่ได้รับมอบหมาย และทำเต็มที่ในทุกบทบาทหน้าที่นั่นเอง จุดเด่นความมีเสน่ห์ของใบหน้า ลุคของหน้าตาที่คมเข้มโครงหน้าชัดสุดๆ ของเขา บวกกับลักยิ้มสองข้าง หน้าตาแบบนี้หายากมากๆ เรียกว่าหล่ออะไรจะปานนี้ เรียกได้ว่าเป็นความหล่อที่เป็นจุดเด่นจุดแข็งของเขาทีเดียว นอกจากหน้าตาที่หล่อขั้นเทพแล้ว รูปร่างหน้าตาของเขายังสมาร์ทกล้ามใหญ่ ความสูงก็ได้มาตรฐานนายแบบ สูงยาวหน่วยก้านดี  นิยามของเขาคนนี้คือเพอร์เฟกต์สุดๆ

ช่องทางติดตามนายแบบหล่อมาดเท่

instagram : filmjirayu