Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Chonlawas Khumkoet เปิดวาร์ปนายแบบ หล่อเหลาละมุนใจ หุ่นแซ่บเวอร์

Chonlawas Khumkoet เป็นนายแบบหนุ่มหล่อที่สาวๆ ตามกรี๊ดสลบ ความหล่อเพอร์เฟกต์ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า เป็นหนุ่มรูปงามหมดจดไม่มีที่ติเลยก็ว่าได้ เขาเป็นคนที่มีหน้าตาหล่อเจ้าเสน่ห์มากๆ โครงหน้าได้สัดส่วน ทรงหน้าเป็นรูปหน้ายาว เป็นทรงหน้าที่หนุ่มๆ หลายคนอยากมีทรงหน้าแบบนี้ กรอบหน้าชัด หน้าผากมีความกว้างกำลังดี คิ้มเข้ม ดวงตาโตเป็นรูปวงรีมีเสน่ห์ จมูกโด่งปลายแหลมทรงธรรมชาติ ขนาดของริมฝีปากทั้งบน และล่างสมมาตรกันกำลังดี คางรับกับรูปหน้า มีหนวดหน่อยๆ มีเครานิดๆ พอกรุบกริบ ความเท่ระเบิดก็อยู่ตรงหนวดตรงเครานี่แหละ รูปร่างสูงโปร่ง กล้ามแน่นเป็นมัดๆ จนสาวๆ แอบหมั่นเขี้ยวแล้ว ในส่วนผิวก็ใสมีออร่าส่องสว่างไปทั่วร่างกาย มากกว่าความหล่อคือความสามารถรอบด้านไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการเป็นนายแบบ ในด้านการศึกษา การเล่นกีฬาต่างๆ ก็ไม่น้อยหน้าใครเลย

ประวัตินายแบบหล่อ Chonlawas Khumkoet

ในด้านประวัติของเขาบอกเลยว่าไม่ธรรมดา พกพาความรู้ความสามารถมาเพียบ เขาเกิด วันที่ 17 พฤษภาคม 1993 ปัจจุบันอายุ 31 ปี ในส่วนของด้านการศึกษานั้นเขามีดีกรีจบการศึกษาระดับปริญญาตรี รัฐประศาสนศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และด้วยความสะดวกในการทำงานปัจจุบันนี้อาศัยในจังหวัดกรุงเทพฯ เมืองหลวงของเรานี่เอง ด้วยความหล่อเหลาเพอร์เฟกต์ อีกทั้งพกความสามารถมาเต็มกระเป๋าขนาดนี้ ทำให้เราอดใจไม่ได้ที่จะเข้าไปวาร์ปไปส่องในบัญชี Instagram ทำให้เรานั้นเห็นมุมนิสัยที่น่ารัก ยิ้มง่าย เป็นกันเอง เอ็นจอยอีทตี้งอย่างที่สุด

ผลงานเขาเป็นเน็ตไอดอล เป็นนายแบบชื่อดังทีเดียว เขามีผลงานการถ่ายแบบหลากหลายสไตล์ มีรูปแบบในการถ่ายแบบที่มีชั้นเชิงมีเทคนิคแพรวพราว เก็บรายละเอียดในการเป็นนายแบบได้ทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการวางตำแหน่งของร่างกาย การโพสท่า การแสดงสีหน้า การสื่อสารทางแววตา เรียกได้ว่าผลงานการเป็นนายแบบของเขาเป็นผลงานคุณภาพมีความเป็นมืออาชีพสูงมาก

เขาเป็นหนุ่มสายกินตัวจริง เห็นหุ่นรูปร่างเพอร์เฟกต์แบบนี้กินเก่งพอสมควรเลยนะ จะเห็นว่าเขาได้อัปเดตอาหารหลากหลายอย่าง ส่วนใหญ่จะเป็นของหวาน และสเต๊กเนื้อ กินเยอะเขาก็มีความสามารถในการออกกำลังกายเบิร์นออกเก่งนั่นเอง ด้วยความที่เขาชื่นชอบการออกกำลังกายจึงไม่มีปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกิน จะเอ็นจอยอีทตี้งมากขนาดไหนก็ไม่หวั่น ไหนๆ ก็พูดถึงเรื่องกีฬา เรื่องการออกกำลังกายกันแล้ว ก็เข้าเรื่องกีฬาเลยแล้วกัน เขาเป็นหนุ่มสายกีฬาตัวจริงเสียงจริง เขาออกกำลังกายเล่นกีฬาหลายประเภทมากๆ กีฬาที่เขาต้องเล่นประจำก็จะเป็นแนวเวทเทรนนิ่ง ทั้งด้วยด้วยอุปกรณ์ต่างๆ และเวทเทรนนิ่งแบบบอดี้เวท และรวมถึงการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ เท่านั้นยังไม่สาเก่ใจของเขา เขายังชื่นชอบกีฬาแบดมินตัน และรวมถึงกีฬาโลดโผนทางน้ำมากๆ อีกด้วยไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำในท้องทะเลลึก ว่ายน้ำ เซิร์ฟบอร์ด พายเรือคายัค ยืนหนึ่งความพลังเยอะในการเล่นกีฬาทีเดียว มาดูเกี่ยวกับความฮอตความปังของเขาบ้าง ความฮอตของเขาก็ไม่เบาทีเดียวเพราะในแพลตฟอร์มซียลมีเดียของเขา บัญชี Facebook และ Instagram มียอดผู้ติดตามรวมกันกำลังทะยานแตะ 1 แสนคนแล้ว

จุดเด่นความมีเสน่ห์ของบุคลิก เขาเป็นคนที่มีองค์ประกอบโดยรวมดี ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง ใบหน้า ผิวพรรณ และรวมไปถึงความรู้ ความสามารถของเขา และเขามีบุคลิกที่มีเสน่ห์ มีความน่าสนใจ โดยเฉพาะการสื่อสารทางสายตาของเขามีเสน่ห์ ดึงดูดใจอย่างที่สุด จึงทำให้บุคลิกของเขามีเสน่ห์มาก

ช่องทางติดตามหนุ่มหุ่นแซ่บเวอร์

Facebook : jayjay.bopeep

Instagram : jayjay_ck