Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Napatkrit Yawichai เปิดวาร์ปนายแบบหล่อ ซิกแพคแน่น เด็ดโดนใจเวอร์

เรียกได้ว่าเป็นสุดหล่อ ในหมู่คนหน้าตาดีเลยก็ว่าได้ สำหรับ Napatkrit Yawichai หรือที่หลายๆ คนนั้น จะรู้จักเขาในชื่อว่า เต้ยโนบิตะ (ตามชื่อของบัญชีอินสตราแกรม) โดยพ่อหนุ่มคนนี้ถือว่า เป็นเน็ตไอดอล ที่มีไลฟ์สไตล์เป็นหนุ่มนักเที่ยว ที่ได้ตะลอนทัวร์ไปที่ต่างๆ และนอกจากจะเที่ยวเก่งแล้ว เรื่องแฟชั่น และ ผลงานในการถ่ายแบบของคุณเต้ยนั้น ก็ถือว่าเป็นตัวท็อป ที่ไม่เป็น 2 รองใครเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังถือว่า เป็นต้นแบบให้กับวัยรุ่น ที่อยากจะเที่ยวรอบโลก และอยากจะลองเป็นนายแบบ/นางแบบอีกด้วย ซึ่งปัจจุบันบัญชีไอจีของคุณเต้ยนั้น ก็ได้มียอดของผู้ติดตาม เพิ่มขึ้นมาแล้วที่ 28.8K followers ถือว่าเป็นเน็ตไอดอล/นายแบบอีกคน ที่มีการเติบโตรวดเร็ว และ มีกระแสที่มาแรงอย่างมากในตอนนี้

ประวัตินายแบบหล่อ  Napatkrit Yawichai

หนุ่มที่เที่ยวได้ทุกที่ ถ่ายได้ทุกมุม กับนายแบบเจ้าพ่อแฟชั่นสุดทันสมัย ถือว่าเป็นนายแบบอีกคน ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยม และมีผลงานการถ่ายแบบสุดแซ่บมากมาย สำหรับคุณ เต้ย หรือชื่อจริงคือ เต้ยโนบิตะ โดยเขาเป็นเน็ตไอดอล ที่มีการโพสต์เนื้อหา และรูปของตัวเองแบบไลฟ์สไตล์ และเน้นไปที่แฟชั่นที่ทันสมัย นอกจากนี้ในด้านความสามารถ ถือว่าเป็นเน็ตไอดอล ที่มีความรู้และทักษะรอบด้านมากพอสมควร เพราะนอกจากเก่ง ในเรื่องของการถ่ายแบบแล้ว คุณเต้ยก็ยังมีความสามารถ ในการเป็นอินฟลูเอนเซอร์ ที่สามารถโปรโมทและเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าได้เก่งมากๆ

ในปัจจุบันคุณเต้ยนั้น ถือว่าเป็นนายแบบไทยอีกคน ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากความหล่อ และเท่บาดใจของเขาแล้ว ก็ยังมีความสามารถที่เก่งรอบด้าน มีความเป็นกันเอง และเฟรนลี่สุดๆ สำหรับแฟนๆ คนไหนที่อยากจะ ติดตามช่องทางของ  คุณเต้ย โนบิตะ คนนี้ก็สามารถไปติดตามได้เลยที่แพลตฟอร์มไอจีของคุณเต้ยที่ชื่อว่า IG : toey_nobita (ปัจจุบันช่องทาง สำหรับการติดตามเรื่องราว และการเคลื่อนไหวของคุณเต้ยนั้น ยังมีแค่ช่องทางเดียว แต่ในอนาคตอาจจะมีช่องทางอื่น เพิ่มเข้ามาให้แฟนคลับ สามารถมาติดตามกันได้มากยิ่งขึ้น)

จุดเด่นของ เต้ยโนบิตะ ในการเป็นไอดอล ด้านไลฟ์สไตล์และการนำเทรนแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ของคุณเต้ยนั้น นับว่าเป็นจุดเด่น ที่เป็นเอกลักษณ์ และสามารถบ่งบอกถึงตัวตนของคุณเต้ยได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว สังเกตได้จากผลงาน ในการถ่ายแบบส่วนใหญ่ ที่คุณเต้ยนั้นจะเน้นไปที่การถ่ายตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทั้งในธรรมชาติ หรือสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ รวมถึงแฟชั่น ในการแต่งกายของคุณเต้ย ก็ถือว่าเป็นอีกสิ่ง 1 ที่สามารถบ่งบอกสไตล์ ในการแต่งตัวของคุณเต้ยได้เป็นอย่างดี เพราะคุณเต้ยนั้นเป็นคนที่เลือกการแต่งกายได้ทันสมัยและเข้ากับตัวเองมากๆ ทั้งการแต่งตัวแนว Street การแต่งตัวชิวๆ ไปจนถึงแบบ Hight-class

ซึ่งที่กล่าวไปทั้งหมดนั้น ถือว่าเป็นจุดเด่นที่สามารถ มองได้ชัดเจนมากที่สุดจากตัวของ นายแบบสุดหล่อหุ่นแซ่บเต็มไปด้วยความเซ็กซี่ของคุณเต้ย ถือว่าไลฟ์สไตล์ของเขานั้น จะสามารถเป็นแรงบันดาลใจ ให้กับวัยรุ่นสมัยใหม่ ได้ไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว ผลงานของเขาในช่องทางหรือแพลตฟอร์มต่างๆ ที่สามารถติดตามได้ ติดตามผลงานได้ก่อนใคร ผ่านแพลตฟอร์มดัง ที่สามารถติดตาม การเคลื่อนไหวของคุณเต้ยได้ก่อนใครที่ IG : toey_nobita โดยผลงานหลักๆ ของคุณเต้ยที่แฟนคลับทั้งหลายสามารถ ไปติดตามและรับชมกันได้นั้น ก็จะเป็นผลงานการถ่ายแบบแนว ชีวิตประจำวัน แฟชั่น และการท่องเที่ยว รวมถึงผลงานอินฟลูเอนเซอร์อื่นๆ

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่อกล้ามสวย

instagram : toey_nobita

facebook : nobi.ta.900