Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Cooper Patpasit เปิดวาร์ปพระเอก หน้าใสออร่าจับ สาดความหล่อทะลุจอ

Cooper Patpasit เขาเป็นพระเอกหนุ่มหล่อหน้าใสที่เป็นขวัญใจสาวๆ ทั่วประเทศเลยก็ว่าได้ ใบหน้าของเขายังดูวัยรุ่นที่เพิ่งเข้าวงการมาปีที่แล้ว จริงๆ แล้วเขาเข้าวงการมานานมากแล้ว ย้อนกลับไปตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง หลุดสี่หลุด เกรียนล้างโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งแต่ปี 2011 ซึ่งผ่านมาแล้ว 13 ปี ตอนนั้นเขายังเป็นวัยรุ่นหน้าใสสุดๆ แต่ปัจจุบันเขาก็ยังวัยรุ่นแต่เป็นวัยรุ่นแบบเต็มตัวแล้ว สำหรับเขาคนนี้ต้องยอมรับในความหล่อจริงๆ เพราะใบหน้าของเขาละมุนแบบอินเตอร์ มองเท่าไรไม่มีเบื่อ โครงหน้าได้รูป กรอบหน้าชัด ใบหน้าเป็นรูปไข่เรียวยาว คิ้วดกดำเข้ม จมูกโด่ง ปากได้รูปกำลังดี เวลาเขาอมยิ้มหรือยิ้มเขินๆ น่ารักมากๆ สาวๆ ถึงกับกรี๊ดสลบเลยทีเดียว สำหรับผิวพรรณของเขาก็ใสออร่าเหลือเกิน มาถึงรูปร่างของเขาสูงสมส่วน หน่วยก้านดี ความสูงระดับนายแบบ มีกล้ามฟูๆ กำลังดี คนอะไรจะหล่อมากมายก่ายกองขนาดนี้

ประวัติส่วนตัว Cooper Patpasit

สำหรับประวัติของเขามีชื่อจริงว่า ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา ชื่อเล่นชื่อ คูเปอร์ เกิดวันที่ 23 ตุลาคม ปี 1996  ปัจจุบันอายุ 28 ปี ปัจจุบันนี้พักอาศัยอยู่กรุงเทพมหานคร สำหรับในเรื่องการศึกษาเขาเรียนจบระดับปริญญาตรีนิเทศน์ศาสตร์มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เรียกได้ว่ามีความตั้งใจ และมีความมุ่งมั่นมากทีเดียว เพราะเขาเรียนไปด้วย อีกทั้งยังทำงานไปด้วย สามารถแบ่งเวลาได้จนความใบปริญญามาได้สำเร็จ สำหรับผลงานของเขามีหลายเรื่องทีเดียว เรียกได้ว่าเขาเป็นนักแสดงที่ตั้งใจทำงานมีฝีมือในการทำงานทีเดียว เรื่องที่มีกระแสค่อนข้างมาก เป็นเรื่องที่ฉายเมื่อปลายปีที่แล้ว ฉายเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2023 ชื่อเรื่อง เรื่องสลิธ โปรเจกต์ล่า เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหน้าตาดี คุณสมบัติความเก่งครบครัน

เราไม่รอช้ารีบเข้าไปวาร์ปดูไลฟ์สไตล์ของเขาบน Instagram กันดีกว่า และจากที่วาร์ปมาสักพักหนึ่งแล้ว เขาเป็นคนที่ขี้เล่น ขี้อำ อารมณ์ดี มีความเป็นมิตรสูง เป็นคนที่ยิ้มแล้วโลกสดใส แต่เขาจะชอบทำหน้านิ่งมากกว่า และเขาเป็นคนที่มีวินัยสูง มีความตั้งใจมุ่งมั่นทำงานมาอย่างยาวนานต่อเนื่อง จากวันที่เขาเล่นภาพยนตร์เรื่องแรกๆ จนมาถึงปัจจุบันนี้ก็นับได้ว่าเกินทศวรรษทีเดียว สำหรับไลฟ์สไตล์ของเขาในช่วงวันว่างไลฟ์สไตล์วันสบายๆ เขาก็จะใช้เวลาพักผ่อน ไม่ว่าจะอยู่กับบ้าน ไปเดินเล่น ท่องเที่ยว หาของอร่อยกิน ถ่ายรูปเล่น ไปเที่ยวสวนสัตว์ เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีกิจกรรมหลากหลายพอสมควร และลุคการแต่งตัวของเขาก็จะเป็นสไตล์แฟชั่น เรียบหรูมีระดับ เน้นโทนสีอ่อนสีเรียบ เป็นลุคที่ทันสมัยและแฝงความเรียบง่ายในลุคเดียวกัน เรามาดูดีกรีความฮอตของเขากันบ้าง ว่าหล่อขนาดนี้จะฮอตขนาดไหน บนบัญชี Instagram ปัจจุบันมีผู้ติดตาม 9.1 แสนคน อีกไม่นานจะทะลุหลักล้านแล้ว แฟนคลับอยู่ไหนกันบ้างรีบเข้ามากดติดตามกันเลยจะได้ทะลุล้านเร็วๆ

สำหรับผลงานของเขามีมากมายหลายเรื่อง อาทิ ผลงานภาพยนตร์ อาทิ เรื่อง หลุดสี่หลุด เกรียนล้างโลก, ธรรมมะติดปีก, Who are you อยากรู้ว่าใคร, เรื่องเเก๊งปรี๊ดจะรี๊ดใจเธอ,เรื่องสลิธ โปรเจกต์ล่า, ซีรีส์วายเรื่อง Past Senger The Series และยังไม่หมดเท่านี้ผลงานของเขายังมีอีกมากมายหายเรื่องทีเดียว จุดเด่นของเขาคือใบหน้าที่หล่อเหลา เป็นใบหน้าที่มีความละมุนผสมผสานกับความอินเตอร์แบบลงตัว ใครเห็นใครก็กรี๊ด ใครเห็นใครก็รักเอ็นดูเขาทุกคน เรียกได้ว่าเป็นหน้าตาที่มีเสน่ห์มากคนหนึ่งเลย แม้ว่าจะทำหน้านิ่งๆ เขาก็ยังหล่อมาก โดยเฉพาะช่วงเวลาที่ยิ้มยิ่งหล่อทะลุปรอทเลยทีเดียว หน้าตาของเขาเป็นจุดเด่นที่เรียกว่าเป็นจุดแข็งของเขาเลยก็ว่าได้

ช่องทางติตดามพระเอกหนุ่มหล่อหน้าใส

instagram : cooper_patpasit