Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Sunny Wannarat เปิดวาร์ปนักแสดง หล่อหน้าคมกริบ หุ่นดีแซ่บเกินต้าน

Sunny Wannarat เขาเป็นนักแสดงหนุ่มไฟแรงที่ตอนนี้เรียกได้ว่ากำลังจะมีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน สำหรับเขาคนนี้เป็นนักแสดงที่มีความหล่อเหลามากทีเดียว เขามีหน้าตาที่เท่เก๋ผสมความคมเข้ม ทำให้เขามีหน้าตาที่มีเอกลักษณ์ ใบหน้าของเขามีกรอบหน้าที่ชัดสุดๆ ใบหน้าเป็นรูปหัวใจ ส่วนของหน้าผากมีขนาดกำลังดี คิ้วดกดำได้รูปทรง ดวงตาของเขาเป็นทรงกลมเป็นตาสองชั้น เขามีสายตาที่ทรงพลังมีเสน่ห์มากทีเดียว หากมองตาสาวๆ รับรองได้ว่าสาวๆ มีใจสั่นแน่นอน มาต่อกันที่สันจมูกของเขาโด่งตรงสวยปลายแหลมมีความยาว ริมฝีปากค่อนข้างกว้างได้รูปพอเหมาะพอดีกับใบหน้า คางได้รูป ผิวขาวกระจ่างใส รูปร่างสูงโปร่ง มีกล้ามนิดหน่อย หุ่นดีมาก ผิวพรรณทั่วเรือนร่างสม่ำเสมอ เดินมาไกลๆ มองเห็นออร่าความขาวใสลอยมาแต่ไกล ในด้านของลุคการแต่งตัวค่อนข้างที่จะเรียบหรูดูดี มีความสุภาพแต่ก็แฝงความเท่ความทันสมัย แฝงความเป็นแฟชั่นไว้ในแต่ละลุคมากทีเดียว

ประวัติส่วนตัว Sunny Wannarat

ประวัติคร่าวๆ ของเขามีชื่อจริงว่า วรรณรัตน์ วัฒดาลิมมา มีชื่อเล่นว่า ซันนี่ ปัจจุบันอายุ 25 ปี มีส่วนสูง 187 เซนติเมตร น้ำหนัก 64 กิโลกรัม สถานะหัวใจโสด สำหรับไลฟ์สไตล์ของเขาในตอนนี้อยู่ในช่วงที่มีงานเข้ามามากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายละคร โชว์ตัวต่างๆ งานกิจกรรมต่างๆ ล่าสุดเมื่อเดือนที่แล้วไปทำกิจกรรมทำบุญงานวิ่งออกกำลังกายที่จังหวัดสงขลา เรียกได้ว่าตอนนี้เป็นช่วงเวลาในการที่ออกงาน ออกโชว์ตัวต่างๆ ที่แน่นพอสมควร และสำหรับคนที่เก่งคนที่ฮอตขนาดนี้เราก็ไม่พลาดจะเข้าไปส่องไปแคะแกะเกาเขาให้หมดเปลือก โดยเข้าไปส่องบนบัญชี  Instagram ทำให้เห็นนิสัยความจริงจังของเขา อีกทั้งเขายังเป็นคนที่มีวินัย ยิ้มเก่ง อัธยาศัยดี เป็นคนขี้เล่น เป็นคนทะเล้น สามารถเข้ากับเพื่อนร่วมงานได้ดีมากทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นคนปรับตัวง่ายนั่นเอง

และสิ่งที่เห็นชัดเจนนั่นคือเขาเป็นคนตั้งใจทำงานอย่างมาก ในช่วงที่ต้องถ่ายละครติดต่อกันเขาตั้งใจในการสวมบทบาทตัวละครนั้นๆ ให้มากที่สุด ก่อนทำการแสดงก็ซ้อมกันอย่างหนักหน่วง ว่างเป็นไม่ได้ เขาจะต้องซ้อมบทให้แม่น ท่องบทให้เป๊ะไม่พลาด จนมั่นใจว่าโอเคแล้วจึงจะพัก สำหรับเวลาที่นอกเหนือจากการทำงาน เวลาที่เขาจะได้พักก็เหมือนวัยรุ่นทั่วไปที่พอมีเวลาก็ออกลุยตะลอนเที่ยว เขาไปเที่ยวได้ทุกหนแห่งไม่ว่าจะเป็นทะเล ภูเขา ในป่า น้ำตก ไปพักผ่อนกินลมชมวิวที่ไหนเขาก็ชอบไป และความชอบของขาอีกหนึ่งอย่างคือความรักสัตว์ เขาเป็นคนที่รักสัตว์ไม่น้อยเลยเพราะเจอแมวก็เล่นกับแมว เจอสัตว์อะไรก็ต้องนั่งเล่นนั่งคุยด้วย และสำหรับความฮอตของเขาบนโลกออนไลน์ไม่ธรรมดาเลย บนบัญชี Instagram ปัจจุบันมีผู้ติดตามมากถึง 3 แสนคนแล้ว คาดว่าอีกไม่ไกลเกินเอื้อมแตะถึงหลักล้านผู้ติดตามอย่างแน่นอน

ผลงานปัจจุบันเขามีผลงานละครเรื่อง Wedding Plan The Series แผนการ (รัก) ร้ายของนายเจ้าบ่าว ซึ่งเขารับบทเป็น สายลม จะเริ่มฉายตอนแรกในเร็วๆ นี้เอง แฟนคลับท่านใดที่ชื่นชอบเขาอย่าลืมไปติดตามผลงานเพื่อให้กำลังใจกันได้ สามารถเข้าติดตามรับชมได้ที่ YouTube : Me Mind Y Official จุดเด่นสำหรับจุดเด่นของเขาคือหน้าตาที่หล่อใสมีความผสมกับความคมกริบคมเข้ม ความเท่ ทำให้เขามีหน้าตาไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน เป็นความหล่อที่ให้มองเท่าไรก็ไม่มีเบื่อ ยิ่งมองก็ยิ่งหลงรัก ยิ่งมองยิ่งหล่อ อีกทั้งรูปร่างของเขาที่สูงโปร่งสูงปรี๊ดถึง 187 เซนติเมตร ซึ่งเป็นความสูงระดับสากลและความสูงช่วยทำให้บุคลิกของเขาดีขึ้นมาก

ช่องทางติดตามนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ

instagram : sunnywnrt