David Park เปิดวาร์ปเทนเนอร์ชาวเกาหลี หล่อกล้ามแน่น ขวัญใจสาวไทย

David Park หนุ่มหล่อหุ่นดี กับผลงานสายนักกล้ามที่ดูร้อนแรงเกินเบอร์เกินต้าน คาแรคเตอร์ของผู้ชายคนนี้มีสัดส่วนที่ดูดีเกินจินตนาการ ทำให้สาวๆ หลายๆ คนที่เฝ้าฝันว่าอยากจะมีผู้ชายแบบนี้สักคนต่างใจชื้นขึ้นมาทันที ด้วยผลงานที่หล่อเหลาขั้นเทพ จึงทำให้เขากลายเป็นดาวเด่นบนช่องทาง Instagram ในตอนนี้ ด้วยผู้ติดตามมากกว่า 300,000 คนในปัจจุบัน เป็นอะไรที่ดูดี อีกทั้งยังเปิดธุรกิจเป็นครูสอนฟิตเนสออนไลน์อีกด้วย น่าประทับใจมากๆ เลย

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว David Park

เป็นหนุ่มเกาหลีใต้ที่มีคุณภาพ ในปัจจุบันทำงานสายเน็ตไอดอลและครูสอนฟิตเนสออนไลน์ในวงการ Instagram นับว่าเป็นคนที่มีชื่อเสียงมากอีกคนหนึ่ง ในปัจจุบันนั้นเป็นหนุ่มที่โสดและพักอาศัยอยู่ในกรุงโซลในตอนนี้ เป็นชายหนุ่มที่มีผลงานโดดเด่นและดูดี เป็นคนที่โดนใจสาวๆ ทั้งชาวเกาหลีและชาวต่างชาติ เนื่องจากเขานั้นมีผลงานที่โดดเด่นยิ่งกว่าใคร จุดเริ่มต้นข้อมูลเกี่ยวกับจุดเริ่มต้นและแรงบันดาลใจของชายหนุ่มคนนี้ ที่ได้เริ่มต้นการทำงานสายนักกล้ามและครูสอนฟิตเนสออนไลน์จากที่พัก เกิดขึ้นจากช่วงเวลาที่มีปัญหาเรื่องโรคระบาดโควิด 19 นั่นจึงทำให้เขาเปลี่ยนแปลงตัวเองมากกว่าเดิมหลายเท่าตัวในการทำงาน นี่เป็นจุดเริ่มต้นของชายหนุ่มที่อยากมีกล้ามสวยและมีสุขภาพดีให้ร่างกายแข็งแรง ทำให้เขานั้นกลายเป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่ดูดี เพราะว่าในช่วง 3 – 4 ปีนี้ เขาได้ทำงานหนักทางด้านการดูแลสุขภาพแบบจัดเต็ม หลังจากนั้นก็มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และมีคนที่เข้ามาติดต่อสปอนเซอร์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ เป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าเป็นชายหนุ่มอีกคนหนึ่งที่มีผลงานโดดเด่นดูดีมากๆ ในการนำเสนอเรื่องราวโดยตรง

David Park

จุดเด่นของหนุ่มหล่องานดีมีคุณภาพ ก็คงต้องบอกถึงเรื่องราวของกล้ามเนื้อของเขานี่แหละที่โดดเด่นที่สุดในตอนนี้ เพราะว่ามีกล้ามเนื้อสมส่วนมากที่ดูดี ในตอนนี้มีผู้ที่หลงใหลผลงานของเขาเป็นจำนวนมากในปัจจุบัน นอกเหนือจากนี้ก็ยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับการนำเสนอผลงานทางด้านสายนายแบบเพิ่มเข้ามาอีกด้วยเพราะว่าเขานั้นมีหน้าตาที่ดูดีหล่อเหลาเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มชาวเกาหลีใต้ที่งานดี มีหุ่นสวยหน้าตาหล่อๆ คุณภาพครบครัน โดดเด่นมากจนแทบอยากจะยกรางวัลชายงามผ่านโลกออนไลน์ให้เลย

David Park

ผลงานที่ได้รับกระแสการตอบรับที่ดีในช่วงนี้ ก็จะเน้นไปทางด้านการเป็นครูสอนฟิตเนสออนไลน์ นี่แหละที่ได้รับความนิยมสูงมาก ผลงานในช่องทาง Instagram ของเขานั้นก็ไม่ธรรมดา สามารถทำให้หลายๆ คนนั้นมีสุขภาพดีได้ด้วยการออกกำลังกาย ส่วนรูปร่างของเขานั้นก็ถือว่าเป็นหนึ่งในผู้ชายที่ดูหล่อดูเท่และมีเสน่ห์เกินต้าน ใครที่ชื่นชอบความเร้าใจเกินต้านทาน คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานและรับชม

David Park

สเปกของชายหนุ่ม เขานั้นเป็นคนที่ชื่นชอบสาวสวยสุดน่ารัก ที่เอาใจใส่และเป็นคนที่อัธยาศัยดี ในปัจจุบันก็ยังหาคนแบบนั้นยังไม่มี เขาจึงต้องการคนที่อยากจะอยู่เขาอย่างจริงใจ คนส่วนใหญ่คิดว่าเขานั้นจะต้องเป็นผู้ชาย Playboy แต่อันที่จริงแล้วไม่ใช่อย่างที่คิด ความจริงแล้วเขาเป็นคนที่ขี้อายมาก แล้วต้องการสาวสวยที่คอยอยู่เคียงข้างในปัจจุบัน ส่วนนิสัยก็ขอเป็นคนที่เข้าใจได้ง่ายไม่โวยวายและสามารถอธิบายคุยกันได้ ถ้าหากเป็นคนที่สามารถทำงานบ้านเก่งด้วยก็จะดี เพราะว่าเป็นสิ่งที่เขานั้นอยากจะพบเจอมากๆ เลย

David Parkช่องทางติดตามนายแบบเทรนเนอร์

Instagram : davidpark_._