Warawut Chongcharoen วาร์ปเทรนเนอร์กล้ามฟิต หล่อแซ่บ ผลงานเลิศ

Warawut Chongcharoen เป็นหนุ่มฮอตงานดีมีคุณภาพ คุณครูสอนฟิตเนส ที่กำลังได้รับกระแสการตอบรับสูงมากในปัจจุบัน คนส่วนใหญ่ก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เขานั้นสุดยอด นำเสนอเรื่องราวและผลงานต่างๆ ที่ดูเซ็กซี่ โดยเฉพาะการนำเสนอ Content Story ที่ดูดี ผ่านช่องทางออนไลน์ในปัจจุบัน กระแสการตอบรับนั้นสูงมากเพียงแค่ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา มีผู้ติดตามเพิ่มเติมประมาณ 10,000 คนแล้ว ถือว่าเป็นหนุ่มฮอตร้อนฉ่าอีกคนหนึ่งที่น่ามอง เป็นผู้ชายงานดีมีเสน่ห์

ประวัติ Warawut Chongcharoen

จุดเริ่มต้นของหนุ่มหล่อคนนี้ เริ่มมาจากความสนใจในการออกกำลังกายอย่างโดดเด่นเกี่ยวกับการปั่นจักรยานในช่วงตอนแรกๆ เขานั้นจินตนาการเอาไว้เกี่ยวกับเรื่องราวของตัวเองในฐานะของนายแบบว่าในสักวันหนึ่ง จะมีโอกาสให้กับเขาในสักวัน เขาได้ออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องและพัฒนาร่างกายมาตั้งแต่ปี 2528 จนถึงตอนนี้ก็ นับว่าเป็นช่วงเวลาที่ผ่านมานานมากแล้วและเขาก็ได้มีกล้ามเนื้อสมใจและมีงานที่ตัวเองรักในปัจจุบัน นั่นก็คือ ครูสอนการปั่นจักรยานในร่ม ออกกำลังกายทุกส่วนและฝึกฝนกล้ามเนื้อแบบเท่ๆ เป็นหนุ่มที่มีความโดดเด่นในการทำงานและดูเก๋ นี่ก็คือเรื่องราวและประวัติของเขาในปัจจุบัน เขาพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่มากไปด้วยความสามารถ ส่วนคนรักในปัจจุบันเขายังไม่มีใครที่หมายปองก็อยู่ยิ้มหวานรอได้เลย

ผลงานในช่วงนี้ผลงานที่โดดเด่น ก็จะเน้นเป็นผลงานผ่านช่องทาง Instagram นี่แหละที่ได้รับความนิยมสูงมาก ด้วยความหล่อเหลาและความโดดเด่นในทางด้านการเสนอการออกกำลังกายและการโชว์เกี่ยวกับเรื่องราวการถ่ายแบบและการเปิดเผยกล้ามเนื้อ ก็ทำให้ในช่องทางนี้ได้รับความนิยมสูงขึ้นมากในปัจจุบัน เขานั้นได้ลงผลงานเอาไว้หลากหลายรูปแบบ มีทั้งการออกกำลังกายการทำงานและการท่องเที่ยวการพักผ่อนหย่อนใจ รวมไปถึงการใช้ชีวิตกับของเพื่อนโดยตรง ถือว่าเป็นผลงานเกี่ยวกับการเปิดเผยเรื่องราว Content Story ที่ดูดีและมีความเป็นธรรมชาติมากๆ เลย

จุดเด่นอันดับแรกของหนุ่มคนนี้ ก็คือความหน้าตาดีและความหล่อเหลา หน้าตาของเขานั้นโดดเด่นเร้าใจแบบสุดเลย เป็นหนุ่มที่มีใบหน้าคมและจมูกโด่ง มีคิ้วที่เข้มมาก ทรงผมที่เข้ากับรูปของใบหน้ามีริมฝีปากที่โดดเด่นและดูมีเสน่ห์ในการยิ้มและการสบตา เป็นผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์ที่ดูดีมากในการเปิดเผยความหล่อกระชากใจ ส่วนรูปร่างโดยรวมก็พิเศษแบบสุดๆ เป็นผู้ชายงานดีอีกคนหนึ่งที่มีเสน่ห์มาก เขาเป็นคนที่มีคาแรคเตอร์ในการเปิดเผยกล้ามเนื้อที่ไม่ธรรมดา ด้วยส่วนสูง 185 เซนติเมตร และน้ำหนักตัว 66 กิโลกรัม เขาจัดได้ว่าเป็นหนุ่มที่มีกล้ามเนื้อแน่น

นิสัยเป็นชายหนุ่มที่มีนิสัยส่วนตัวที่มีเสน่ห์ เป็นคนยิ้ม เก่งคุยสนุก เป็นคนที่น่ารักมาก ส่วนใหญ่แล้วนั้นมักจะเป็นคนที่เปิดเผยในการทำงานและเป็นผู้ชายที่ได้รับกระแสความนิยมในวงการเพื่อนๆ ที่เป็นฟิตเนสเทรนเนอร์ด้วยกัน งานอดิเรกลักษณะงานอดิเรกที่เขานั้นทำบ่อย ก็จะมีกิจกรรมทางด้านการถ่ายภาพการท่องเที่ยวและการดำน้ำ เพราะเป็นคนที่ชื่นชอบความตื่นเต้นและการผจญภัยในการเดินทาง เป็นหนุ่มหล่อที่มากไปด้วยความสามารถและสนใจทางด้านการออกกำลังกายมากๆ เลย ส่วนอาหารจานโปรด นั่นก็คือ เมนูชาบู สำหรับสัตว์เลี้ยงที่ชอบ นั่นก็คือ น้องแมวเหมียว เป็นหนุ่มหล่อที่รักสัตว์เป็นอย่างมาก เป็นผู้ชายใจดีที่น่าหลงใหลมากๆ เลย

ช่องทางติดตามเทรนเนอร์กล้ามฟิต

Facebook : วราวุธ จงเจริญ  (Ton)

Instagram : tonoton