Dentist Xuan เปิดวาร์ปนายแบบชาวไต้หวัน งานดีมีเสน่ห์ หล่อแซ่บเวอร์

Dentist Xuan หนุ่มหล่อคุณภาพกับผลงานการถ่ายแบบและการทำ Content Story สายเน็ตไอดอลขั้นเทพ เขานั้นเป็นผู้ชายที่มีคุณภาพที่โดดเด่น อีกทั้งยังสามารถนำเสนอความเท่กระชากใจวัยรุ่นชาวไทยได้อย่างลงตัว ในปัจจุบันเขานั้นเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อมากความสามารถ ที่มีผู้ติดตามสูงมากกว่า 200,000 คนผ่านช่องทาง Instagram ในปัจจุบัน นับได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อคุณภาพที่มีผลงานโดดเด่นอย่างยอดเยี่ยม คุณไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามและรับชม

Dentist Xuan

ข้อมูลส่วนตัวนายแบบ Dentist Xuan

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่อ เป็นหนุ่มเน็ตไอดอลหน้าตาดี ได้พัฒนาศักยภาพการทำงานเพิ่มเติมในการนำเสนอเรื่องราวเรื่องในปัจจุบัน ตอนนี้ก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับที่สนใจผลงานเพิ่มเป็นจำนวนมาก ที่ได้ติดตามผลงานของเขามานานมากกว่า 3 ปีแล้วและได้เป็นแฟนคลับกับการนำเสนอผลงานของเขา เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งเพราะอีกคนหนึ่งก็ว่าได้ ที่ผลงานการนำเสนอที่ยอดเยี่ยมอย่าบอกใคร

Dentist Xuan

Dentist Xuan

ผลงานของหนุ่มหล่อกับการนำเสนอเรื่องราวผ่าน Instagram ในช่วงนี้ ต้องขอบอกเลยว่า Story ของเขาช่างดูดี เป็นหนุ่มไต้หวันที่มีเรื่องราวการทำงานที่โดดเด่นไม่ธรรมดา โดยเฉพาะการทำงานเกี่ยวกับการท่องเที่ยวและการรีวิวสินค้า ถือว่าเป็นรูปแบบการโชว์ให้ดูดีเป็นอย่างยิ่ง เหล่าบรรดาแฟนคลับชื่นชอบผลงานของเขาในการเปิดเผยความเป็นตัวตน เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์เหลือล้นในรูปแบบของหนุ่มชาวเอเชียที่ดูละมุนและมีสไตล์ในการนำเสนอตามที่และผลงานโดยรวม

Dentist Xuan

จุดเด่นของผู้ชายสุดหล่อเหลา ทางด้านหน้าตาของเขาที่มีเสน่ห์มาก เป็นผู้ชายที่มีความเท่หล่อและมีการวางตัวลีลาที่ดี ทำให้ผลงานของเขาที่ออกมาในช่วงนี้ มีคาแรคเตอร์ที่หล่อเหลาขั้นเทพโดนใจสาวๆ โดยตรงนอกเหนือจากนี้ยังมีรูปร่างที่หล่อมากด้วยความสูง 174 เซนติเมตร และน้ำหนักตัว 65 กิโลกรัม ถือว่าเป็นผู้ชายที่กำยำ ที่มีผิวขาวและมีดวงตาที่สวยช่วยเพิ่มให้ดูมีเสน่ห์ เรียกได้เลยว่าเป็นหนุ่มหล่อที่ใครเห็นจะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน กระแสการตอบรับโดยรวมดีมาก มีผลงานเร้าใจอันโดดเด่นมีเสน่ห์เหลือล้นมองแล้วเพลิน ไม่อยากให้คุณพลาดในการเข้ามาติดตามรับชมกัน

สเปกของสาวในดวงใจ สเปกของหนุ่มคนนี้เกี่ยวกับสาวแต่ดวงใจ ที่เขานั้นชื่นชอบส่วนใหญ่ดาราเน็ตไอดอลเกาหลี จะไม่ค่อยกล่าวถึงเรื่องนี้ แต่นี่ถือว่าเป็นสิ่งที่เรียกได้ว่า เป็นสไตล์ที่เขาชอบโดยแท้ เขานั้นชื่นชอบผู้หญิงที่มีความน่ารักและมีเวลาให้เป็นคนดูอ่อนหวาน ไม่ต้องสวยมากก็ได้แต่ขอเป็นคนที่จริงใจและอยู่ด้วยกันตลอดเวลา เพราะเขาเป็นผู้ชายขี้อ้อนมากๆ เวลาอยู่ด้วยกัน ก็อยากให้มีคนที่รักนั้นอยู่ด้วยเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่มีผลงานดีมีเสน่ห์มาก สำหรับผู้ชายคนนี้ดูดีสุดๆ เลย งานอดิเรก สไตล์ของหนุ่มหล่อสุดฮอตเกี่ยวกับงานอดิเรก ที่เขานั้นชื่นชอบอันดับแรกเลย เขาเป็นคนที่นิยมในการถ่ายรูปเป็นทุนเดิมและเป็นคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวออกกำลังกายเป็นประจำ ส่วนใหญ่เขาจะเน้นทางด้านการผจญภัยและผลงานเกี่ยวกับการเดินทางไปยังที่แปลกใหม่ ชอบไปเที่ยวในที่ที่เขายังไม่เคยไป ชอบความท้าทายและการผจญภัยนั่นเอง เป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่มีความน่ารักสดใสและดูดีมีเสน่ห์ ในรูปแบบของหนุ่มฮอตงานดีมีเสน่ห์เร้าใจ ส่วนอาหารการกินที่เขานั้นชื่นชอบ จะเน้นไปทางด้านเมนูอาหารจานทอดและเมนูอาหารประเภทเนื้อ เป็นอาหารที่เขากินบ่อยในช่วงนี้

ช่องทางติดตามนายแบบหุ่นแซ่บ

Instagram : 牙醫師炫晨