Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Thames Malerose เปิดวาร์ปหนุ่มสายคอสเพลย์ ผลงานเด็ด เซ็กซี่ไม่ไหว

Thames Malerose โดดเด่นทุกมุมมองกับผลงานสายนายแบบและคอสเพลย์สุดเซ็กซี่ เป็นหนึ่งในผู้ชายรูปหล่อหน้าตาดีที่ในตอนนี้ ได้รับกระแสความนิยมสูงมากในปัจจุบัน ด้วยความหล่อเหลางานดีขั้นเทพ ทำให้ทุกคนนั้นต่างเฝ้ามองและคอยติดตามผลงานของเขา ผ่านทาง Application Twitter และทางด้าน Facebook ในปัจจุบันผลงานเหล่านั้นดูดีมากดูแล้วเร้าใจ

ประวัติหนุ่มสายคอสเพลย์ Thames Malerose

ประวัติการทำงานในรอบ 1 ปีที่ผ่านมา ถือได้ว่ามีผลงานที่โดดเด่นมาก ส่วนใหญ่ประมาณ 80% จะเป็นทางด้านตัวละครในวีดีโอเกมต่างๆ และก็มีการติดต่อทาบทามให้ไปทำงานร่วมกันในตอนนี้ มีผลงานหลากหลายด้านและได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากบรรดาแฟนคลับอีกด้วย สำหรับท่านใดที่สนใจในผลงานสายคอสเพลย์และผลงานบนโลกออนไลน์ที่ดูดีของเขาโดยตรง คุณก็ควรที่จะลองพิจารณาเข้ามาติดตามรับชมในช่องทางออนไลน์ของเขา จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ข้อมูลส่วนตัวเกี่ยวกับชายหนุ่มสุดหล่อ เขาเป็นหนึ่งในคอสเพลย์มากความสามารถ ที่มีทักษะในการนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ที่ดีและมีคุณภาพหลากหลายสไตล์ ส่วนสถานภาพในปัจจุบัน เขานั้นเป็นหนุ่มโสดที่พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานครในขณะนี้ แน่นอนว่าส่วนใหญ่เขาเดินทางไปทำงานต่างจังหวัดและต่างประเทศในรูปแบบตัวละครของเกมและของอนิเมะ ที่ถูกว่าจ้างมาให้ไปร่วมงานในแต่ละที่ ถือว่าเป็นชายหนุ่มคุณภาพดีที่น่าสนใจสุดๆ เลย

ผลงานโดยรวมถือว่าดูดีพราวเสน่ห์ เป็นหนุ่มสายคอสเพลย์ที่มีกล้ามเนื้อสวยและมีหุ่นที่ดีมาก เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มชาวไทยที่มีผลงานโดดเด่นไม่ธรรมดา มีความเร้าใจเกินต้านกับผลงานโดยรวมที่มีการพูดถึงมากยิ่งกว่าใคร กระแสการตอบรับโดยรวมช่างดีมากและก็มีผู้ที่ต้องการเข้ามา collab งานอย่างเหลือล้น ไม่ว่าจะเป็นทางด้านผลิตภัณฑ์สินค้าหรือวีดีโอเกมก็ตาม ต่างเข้ามาติดต่อเนื่องจากเขาเป็นหนุ่มที่มีกระแสการตอบรับในประเทศไทย เรียกได้ว่างานดีที่มีผลงานที่โดดเด่นมากในปัจจุบัน

หนุ่มคอสเพลย์ชาวไทย ผลงานในตอนนี้นั้น เขามีจุดเด่นกับสไตล์การนำเสนอผลงานที่น่ามองทำให้ในปัจจุบันได้รับงานที่มีคุณภาพสูงมากและมีโอกาสที่จะได้ไปทำงานต่างประเทศกันโดยตรง ด้วยใบหน้าที่ดูดีและหล่อเหลา สามารถทำให้เขานั้นมีโอกาสไปไกลมากยิ่งขึ้นและสัดส่วนรูปร่างของเขานั้นก็ถือว่าเป็นหนึ่งในตัวละครที่โดดเด่น ด้วยกล้ามเนื้อที่แน่น เป็นที่หมายปองของการแต่งตัวคอสเพลย์ในปัจจุบัน สเปกของชายหนุ่ม สเปกของชายหนุ่มงานดีมากความสามารถ ชื่นชอบหญิงสาวที่เข้าใจเรื่องการแต่งตัวคอสเพลย์เช่นเดียวกัน ถ้าหากให้เลือกก็ขอเป็นคนที่ดูดี ขอเป็นคนที่น่ารักและมีความจริงใจ ส่วนตัวอยากจะให้เป็นคนที่เข้าใจว่าเวลาทำงานอาจจะต้องห่างกันบ้าง ถ้าหากพบเจอหญิงสาวในฝันที่มีการยอมรับเรื่องราวเหล่านี้ได้ ก็จะเป็นอะไรที่วิเศษมาก อยากจะอยู่ด้วยตลอดไปเลย

งานอดิเรก งานอดิเรกที่น่าสนใจของหนุ่มหล่องานดีคุณภาพ นอกเหนือจากการแต่งตัวคอสเพลย์และเข้าร่วมงาน เขาก็ยังชื่นชอบการไปฟังคอนเสิร์ตอีกด้วย ส่วนกิจกรรมรูปแบบอื่นๆ เขาเป็นคนที่นิยมเล่นเกมพอสมควรเกมที่เล่นส่วนใหญ่ก็จะเป็นเกมที่เขาเคยถูกว่าจ้างให้สปอนเซอร์ เป็นสิ่งที่เขานั้นได้ทดลองเล่นและติดอกติดใจจนมาถึงปัจจุบัน นี่ก็คือข้อมูลทั้งหมดโดยรวมเกี่ยวกับการพักผ่อนหย่อนใจของเขา เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อพราวเสน่ห์ไม่เบา มีความหล่อเหลาน่าสนใจมากๆ เลย

ช่องทางติดตามหนุ่มสายคอสเพลย์

Twitter : @thames_malerose

Facebook : thames.page