Dominic Zheng news

Dominic Zheng เปิดวาร์ปหนุ่มเวียดนามงานดี หล่อโดนใจ หุ่นน่ากอด

ปัจจุบันมีนายแบบหนุ่มสายเซ็กซี่หลายๆ คน กลายเป็นกระแสโด่งดังขึ้นมาภายในชั่วระยะเวลาข้ามคืน อย่าง Dominic Zheng  หลังจากปล่อยผลงานการถ่ายแบบเรท 18+ ออกมาสู่สายตาแฟนคลับ เช่นเดียวกับทางด้านของนายแบบหนุ่มสุดฮอต ซึ่งถูกให้การจับตามองเยอะมากในช่วงนี้ จนมีฐานแฟนคลับคอยช่วยสนับสนุนผลงานเหนียวแน่นล้นหลามเลยทีเดียว แต่สำหรับคนไหนยังไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับตัวเขามาก่อนเลย ไม่จำเป็นต้องไปสืบเสาะหาวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียด้วยตัวเองให้เสียเวลาทำมาหากินเปล่าๆ เพราะทางเรานำวาร์ปเด็ดมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว ให้คุณตามไปส่องวาร์ปกันจนกว่าจะหนำใจกันไปเลย โดยหากถามถึงประสบการณ์ส่วนตัว ที่เคยแวะเวียนไปส่องวาร์ปมาก่อน ขอบอกเลยว่าเขาดูมีความน่าสนใจมากๆ ดังนั้นทุกคนน่าจะเกิดความชื่นชอบในตัวเขาไม่ยากนัก บางทีอาจจะมีความชื่นชอบตั้งแต่แรกเห็นเสียด้วยซ้ำไป

Dominic Zheng beach

เอาจริงๆ ในอดีตที่ผ่านมา หนุ่มเวียดนามผู้นี้ ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักมากนัก แต่เมื่อเจ้าตัวมีการตัดสินใจหันหน้ามาสู่วงการนายแบบ ปรากฏว่ากลายมาเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนในหลากหลายประเทศ จึงแทบไม่ต้องสงสัยเลยหากเขาจะมีชื่อเสียงโด่งดังในวงกว้าง ยิ่งล่าสุดเริ่มผันตัวมาทำคอนเทนต์สาย 18+ ด้วยแล้ว ขอบอกเลยว่ากระแสร้อนแรงยิ่งกว่าเดิมไปอีกหลายเท่าตัว เป็นเหตุให้งานถ่ายแบบจากค่ายนิตยสารแห่งต่างๆ ทาบทามเข้ามาชนิดไม่ขาดสายเลย แต่ทางด้านหนุ่มหล่อจะตัดสินใจร่วมงานกับทางค่ายแห่งไหนบ้างหรือไม่นั้น คงต้องปล่อยให้เจ้าตัวลองพิจารณากันอีกสักระยะนึง ในอีกไม่ช้าคงจะได้เห็นถึงความชัดเจนกันเอง ไม่แน่ขณะนี้อาจจะมีการซุ่มสร้างสรรค์ผลงานเด็ดอยู่ก็เป็นได้ แฟนคลับอย่างพวกเราจึงควรเตรียมตัวให้พร้อมในการช่วยซัพพอร์ตทุกผลงาน

ทางด้านนายแบบหนุ่ม ถือว่าเป็นคนที่มีงานชุกอีกคนนึงเลย โดยมีงานใหม่เยอะมากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา สาเหตุหลักๆ ที่ทำให้มีผลงานเยอะขนาดนี้ คงเป็นเพราะมีฐานแฟนคลับค่อนข้างเหนียวแน่น จนทางค่ายนิตยสารแห่งต่างๆ มองเห็นแววความโดดเด่นเจิดจรัส จึงมีความต้องการอยากชวนมาร่วมงานด้วย แต่หลายคนอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อนว่าเขาเคยร่วมงานกับแบรนด์ระดับชั้นนำของประเทศเวียดนาม อย่าง “L’oreal Vietnam” ด้วยเช่นกัน ซึ่งแน่นอนว่าการร่วมงานกับแบรนด์อันมีชื่อเสียง ย่อมต้องช่วยให้สะดุดตาอีกหลากหลายแบรนด์เข้าอย่างจัง จนล่าสุดแบรนด์อื่นๆ นอกเหนือจากที่กล่าวมา เริ่มมีความต้องการอยากร่วมงานด้วยเหมือนกัน ดังนั้นใครมีความชื่นชอบในตัวเขาเป็นพิเศษ อย่าลืมตามไปช่วยสนับสนุนกันด้วย เพื่อให้เขามีโอกาสในการร่วมงานกับแบรนด์ระดับชั้นนำต่อไปอีกในอนาคตข้างหน้า

ปัจจุบันนายแบบหนุ่มคนดังกล่าวยังคงเดินหน้าคลุกคลีอยู่ภายในวงการต่อไป พร้อมกับสร้างสรรค์ผลงานอันน่าประทับใจออกมาฝากแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง แต่เจ้าตัวจะมีอนาคตไกลขนาดไหนนั้น คงต้องเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวกันต่อไป แต่ส่วนตัวมีความเชื่อมั่นเหลือเกินว่าหากทุกคนยังคงให้การสนับสนุน เขาน่าจะประสบความสำเร็จไปอีกไกลเลยทีเดียว แต่ก่อนอื่นจำเป็นต้องไปกดติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียให้เรียบร้อยเสียก่อน ด้วยการเข้าไปกดติดตามช่องทาง Facebook จากการเข้าไปตรวจเช็คมาเมื่อครั้งล่าสุด พบว่ายอดการติดตามยังไม่ค่อยเยอะมากนัก แต่กำลังเพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว จึงน่าจะทะยานไปถึงหลักหมื่นได้สำเร็จในอีกไม่นานเกินรอ โดยเขามักจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์ม Facebook อยู่เป็นระยะ ทั้งการโพสต์อัปเดตเกี่ยวกับผลงาน รูปภาพการถ่ายแบบ หรือรูปภาพการใช้ชีวิตในแต่ละวัน เพื่อการลดช่องว่างระหว่างเขาและบรรดาเหล่าแฟนคลับ จะได้เกิดความใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น

Dominic Zheng underwear

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่อชาวจีน Dominic Zheng

Facebook : 成 郑