Rhonee Rojas นายแบบหนุ่มเวียดนาม หุ่นแซ่บ ซิกแพคแน่น

Rhonee Rojas นายแบบหนุ่ม Style ล่ำๆ เป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการติดตามนายแบบหนุ่มชาวเวียดนาม เด็ดขาด เนื่องจากเขาเป็นหนึ่งในนายแบบหนุ่มชื่อดัง ที่กำลังมาแรงสุดๆ ในปัจจุบัน โดยไม่ว่าจะหันไปหยิบจับสิ่งไหนก็ตาม มักจะมีบรรดาเหล่าแฟนคลับคอยให้ความสนใจอยู่เสมอ ทราบมาว่า เขาได้กลายเป็นกระแสโด่งดังไปหลากหลายประเทศเลยทีเดียว หลังจากมีการปล่อย Content ลงใน Platform Onlyfans ดังนั้นจากเดิมที่เคยมีฐาน Fan Club อยู่แค่ภายในประเทศเท่านั้น จึงเริ่มมี Fan Club ชาวต่างชาติคอยช่วย Support เยอะขึ้น ส่วนใครยังไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับนายแบบหนุ่มคนดังกล่าวมาก่อนเลย ทางเราอยากชวนมาทำความรู้จักกับเขาให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นจากบทความนี้ รับรองคุณจะต้องตกหลุมพรางเสน่ห์ตั้งแต่แรกเห็นเป็นแน่ กระทั่งต้องขอสมัครเป็น FC ในที่สุด

 

รีวิวแซ่บๆของนาบแบบหนุ่มชาวเวียดนาม Rhonee Rojas

ด้วยความที่นายแบบหนุ่มสุด Hot มาพร้อมกับความหล่อเหลา และหุ่นเป๊ะปัง บวกกับพกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม ส่งผลให้ผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ ออกมาดีเกินคาด โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบแนว Sexy วาบหวิว ซึ่งมักจะสวมใส่กางเกงว่ายน้ำตัวเล็ก จนมองเห็นทุกสัดส่วนภายในร่างกายอย่างชัดเจนเต็มสองตา ไม่แปลกหากจะทำเอาหลายคนเกิดอาการเคลิบเคลิ้ม จนต้องจ้องมองแบบไม่ละสายตาไปตามกัน แต่สำหรับคนไหนคิดว่า Content การถ่ายแบบทั่วๆ ไป ยังไม่ตราตรึงใจมากพอ การติดตามช่องทาง Onlyfans น่าจะตรงกับความต้องการที่สุดแล้วในช่วงเวลานี้ ส่วนจะมีเรทราคาค่าติดตามเท่าไหร่บ้างนั้น ทางเราไปสืบเสาะหามาฝากกันเรียบร้อยแล้ว รับรองจะต้องเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจบ้างไม่มากก็น้อย

 

 

ต้องยอมรับเลยว่าตลอดหลายปีที่ผ่านมา Platform Social Media น้องใหม่มาแรง อย่าง Onlyfans กำลังมีความนิยมไปทั่วโลก เช่นเดียวกับภายในประเทศเวียดนาม ที่มีความนิยมในการใช้งาน Platform Onlyfans เยอะเหมือนกัน ล่าสุดทางด้านนายแบบหนุ่ม จึงมีการเดินหน้าเปิดแอคเคาท์ผ่านทาง Platform ดังกล่าวในที่สุด โดยจะมีการทำคอนเทนต์ร่วมกับเพื่อนนายแบบด้วยกัน ลุยเสิร์ฟ Content สุดจิ้นสุดฟินแบบเต็มที่กันไปเลย เพียงแต่ Content ส่วนใหญ่จะมาในแนว 18+ เป็นหลัก เอาเป็นว่าใครอยากชมคอนเทนต์ทั้งหมดที่กล่าวมา โปรดเข้าไปกดปุ่ม Subscribe ช่องทาง Onlyfans กันเอาไว้ด้วย โดยในส่วนของเรทราคาค่าติดตามนั้น กำหนดราคาเอาไว้ค่อนข้างถูกพอสมควรเลยทีเดียว ด้วยราคาเพียงแค่ 8.99 US dollar ต่อเดือน ส่วนคนไหนกด Subscribe แบบ 3 เดือน 6 เดือน หรือแม้กระทั่ง 12 เดือน รับส่วนลดพิเศษไปแบบจุกๆ ตั้งแต่ 10% ไปจนถึง 20% แต่ก่อนอื่นคงต้องรีบเข้าไปกดปุ่ม Subscribe กันสักหน่อยแล้ว เพราะในอนาคตข้างหน้าอาจจะมีการปรับเปลี่ยน Promotion ใหม่อีกครั้ง

 

 

สำหรับสายวาย ที่ชื่นชอบคู่รักชายรักชายในชีวิตจริงแบบไม่อิงนิยายนั้น เขาคนนี้ถือว่าตอบโจทย์มากๆ เพราะมีแฟนเป็นผู้ชายชาวเวียดนามเช่นเดียวกัน แต่งงาน และพร้อมจับมือออกเดินทางไปรอบโลก และมักโชว์โมเม้นท์สุดสวีตผ่าน Platform Social Media อยู่เสมอ ทำเอาคนดูตามจิ้น ฟินไปกับความรักของคู่นี้แบบสุดๆ ไปเลย

แน่นอนว่าย่อมต้องเรียกยอด Like– ยอด share กระหน่ำเหมือนเช่นเคย จนส่งผลให้ยอดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียพุ่งกระฉูดตามไปด้วย โดยถ้าเกิดคนไหนอยากเข้าไปลองพูดคุยทักทายกับเขา

 

ช่องทางการติดตาม

Instagram : rhoneerojas

Onlyfans : RhoneeAndKhoa

Twitter : Rhonee & Khoa