Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Eo17i เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลหนุ่มตี๋ หล่อกล้ามใหญ่ หุ่นแซ่บ ผิวใสออร่ามาก

Eo17i เน็ตไอดอลหนุ่มตี๋จากแดนมังกรที่เราพามาทำความรู้จักในวันนี้ เขาเป็นนายแบบรูปหล่อหนุ่มตี๋ มีกล้ามใหญ่ เขามีความสนใจในกิจกรรมการงาน งานอดิเรกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเน็ตไอดอล ครีเอเตอร์ออนไลน์ การออกท่องเที่ยวออกท่องโลกกว้าง ออกกำลังกายหลายประเภท การชื่นชอบเกี่ยวกับดนตรี การใช้เวลากับน้องหมาที่เป็นสัตว์เลี้ยงแสนรักของเขา เราจึงนิยามเขาว่าเป็นหนุ่มน้อยร้อยกิจกรรมนั่นเอง นอกจากความหลงใหลชื่นชอบการทำกิจกรรมหลายอย่างแล้ว เขายังเป็นคนที่มีหน้าตาดีสไตล์ตี๋ มีรอยยิ้มที่สดใสมีเสน่ห์ ผิวขาวเนียนใสหมดจดทั้งผิวหน้าผิวกาย รูปร่างสันทัดกำลังดี มีความกำยำล่ำสัน ร่างกายแข็งแรงฟิตเฟิร์มสุดๆ ที่สำคัญเขามีกล้ามมัดใหญ่ มัดแน่น กล้ามสวยกล้ามฟูแบบคุณภาพทุกสัดส่วนของร่างกาย สาวๆ คนไหนได้อยู่ใกล้รับรองได้ว่าฟินกับกล้ามใหญ่ๆ ของเขาอย่างแน่นอน

ประวัติส่วนตัวหนุ่มหล่อ Eo17i

ในด้านของประวัติ มีเพียงข้อมูลว่าเขาเป็นหนุ่มเน็ตไอดอลชาวจีนเท่านั้น ในส่วนประวัติด้านอื่นๆ เขาอัปเดตลงบนโลกออนไลน์น้อยมาก ส่วนใหญ่แล้วเขาเน้นอัปเดตกิจกรรมไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่เขาชื่นชอบ และเขาทำเป็นประจำลงบนโซเชียลมีเดียอย่างต่อเนื่องเพื่อไม่ให้แฟนคลับที่ติดตามรอนาน แฟนคลับท่านใดที่ติดตามเข้าจะรู้ดีว่าเขานั้นอัปเดตคอนเทนต์ลงแบบรัวๆ จนแฟนคลับนั้นดูกันจนตาแฉะเลยทีเดียว

และด้วยความมีเสน่ห์ ความน่าสนใจของเขา เราจึงไปส่องบัญชี Instagram ของเขาหลายต่อหลายครั้งทีเดียว ทำให้เห็นว่านิสัยของเขานั้นเป็นคนยิ้มง่าย ร่าเริงแจ่มใส อารมณ์ดี มีพลังเยอะพร้อมจะปลดปล่อยได้ตลอดเวลา ไม่ชอบอยู่นิ่ง ในแต่ละวันมีสิ่งที่เขาทำเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นการออกไปเดินเล่น ออกไปวิ่งในสถานที่ต่างๆ ไปว่ายน้ำ ไฟฟิตเนส ปั่นจักรยาน เล่นกีฬาต่อยมวย นัด hang out กับเพื่อนๆ ไปฟังเพลง ฟังดนตรี และเล่นกับน้องหมา ในส่วนของไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเขาที่ทำอยู่ตลอดคือการออกท่องเที่ยว ออกท่องโลก การเที่ยวของเขาเน้นความหลากหลาย เน้นการออกไปเจอประสบการณ์ใหม่ๆ เขาท่องเที่ยวทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นท่องเที่ยวสถานที่ทางธรรมชาติทะเล ภูเขา น้ำตก สวนสัตว์ สถานที่ธรรมชาติที่สวยๆ ท่องเที่ยวสนุกสนานแบบปาร์ตี้ชมแสง สี เสียง และรวมถึงการท่องเที่ยวทั้งในประเทศจีน และไปท่องเที่ยวต่างประเทศ อาทิ ประเทศญี่ปุ่น ประเทศในแถบทะเลทรายเขาก็ได้ไปเยือนมาแล้ว

ในด้านของความฮอตความดังของเขาก็ไม่เบาทีเดียว เขาเป็นเน็ตไอดอล เป็นคอนเทนต์เครีเอเตอร์ออนไลน์ที่อัปเดตไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเขาที่น่าสนใจ หลากหลาย มีสไตล์ของตัวเอง รวมถึงความหล่อน่ารัก เป็นหนุ่มที่รักสุขภาพมีกล้ามแน่นๆ ผิวขาวๆ ยิ้มเก่งสดใส ทำให้บัญชี Instagram ซึ่งเป็นช่องทางโซเชียลมีเดียหลักของเขามีผู้ติดตามไม่น้อยทีเดียว

สำหรับจุดเด่นของเขาคือความมีสไตล์เป็นของตัวเอง เขาเป็นเน็ตไอดอลที่ไม่ได้ทำเนื้อหาตามกระแส เขาเป็นคนที่ทำคอนเทนต์ออนไลน์ในสไตล์ที่เขาอยากทำ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย ปั้นกล้าม ชอบฟังดนตรี ออกท่องเที่ยว เลี้ยงน้องหมา ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่เขาทำแล้วมีความสุข เขาอัปเดตไลฟ์สไตล์ของเขาอย่างต่อเนื่องด้วยความสุข และความสุขนั้นสามารถถ่ายทอดส่งผ่านถึงแฟนคลับได้รับมวลความสุขนั้นเช่นกัน สไตล์ของเขาจึงไม่เหมือนใคร เป็นสไตล์ของตัวเขาเองหนึ่งเดียวในโลก

ผลงานเขามีคอนเทนต์แนวการใช้ชีวิต ไลฟ์สไตล์ต่างๆ มีความวาไรตี้ ไม่ว่าจะเป็นการออกท่องเที่ยวในประสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทั้งในประเทศที่เขาอยู่ และการท่องเที่ยวต่างประเทศ การออกกำลังกายเล่นกีฬาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเข้าฟิตเนส ว่ายน้ำ ชกมวย ปีนผา ปั่นจักรยาน วิ่ง และกิจกรรมที่เขารักมากๆ คือการเล่นกับน้องหมา และการรักในการฟังดนตรีเป็นชีวิตจิตใจ

ช่องทางติตดามหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บ

threads.net : @eo17i

instagram : eo17i