Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Mai Sahawat เปิดวาร์ปนายแบบหนุ่ม หล่อแซ่บเอวบาง เซ็กซี่โดนใจมาก

Mai Sahawat หรือ Lukmai_Lukmai หนุ่มน้อยคอนเทนต์ครีเอเตอร์หน้าใส เขาเป็นหนุ่มน้อยที่อัปเดตความน่ารัก ขี้เล่นอารมณ์ดี และความเซ็กซี่ในสไตล์ที่เป็นตัวเอง เป็นสไตล์ที่ไม่เหมือนใครลงบนบัญชี Instagram และบัญชี Twitter เขาเป็นหนุ่มน้อยหน้าตาสดใส มีหน้าตาน่ารักตามสไตล์หนุ่มไทย หน้าตาออกแนวเท่ๆ ผิวขาวใส ในส่วนของรูปร่างนั้นจัดว่าเป็นผู้ชายที่รูปร่างเล็ก แต่อย่างอื่นนั้นไม่เล็กตาม ต้องแอบกระซิบว่าเป็นหนุ่มน้อยเป๋าตุงที่มีห่อหมกไม่เล็กเลย และจากการที่แอบไปส่องใน Instagram อยู่บ่อยๆ เขาเป็นคนที่มีสไตล์ในการโพสท่าถ่ายแบบที่เซ็กซี่ที่มีความน่าสนใจไม่เบาเลย มีตั้งแต่ระดับเซ็กซี่แบบเบาๆ จนไปถึงเซ็กซี่แบบแซ่บซี๊ดปาก สำหรับลุคที่เซ็กซี่แบบแซ่บซี๊ดปากจะเป็นสไตล์การถ่ายภาพที่อยู่ในลุคใส่อันเดอร์แวร์ แบบเอวต่ำ โพสท่าในท่วงท่าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นท่านอนเอนตัว ท่าหันหลัง ท่านั่งเอนตัวไปด้านหลังนิดหน่อยส่วนขาทั้งสองข้างแยกออกจากกันเผยให้เห็นความเป๋าตุงอย่างชัด และท่าโพสอีกมากมายหลายท่า เป็นการท่าโพสที่เขานั้นถ่ายทอดอารมณ์ความเซ็กซี่ออกมาได้ดี มีเทคนิคในการโพสท่า รู้จักการจัดองค์ประกอบของตัวเองในการโพสท่า โพสออกมาได้แซ่บซี๊ด ภาพสวย มีความพอดีไม่มากไปไม่น้อยไป เป็นการโพสท่าที่น่าสนใจดูเพลินไม่เบื่อโดยเฉพาะส่วนของเป๋าตุงเป็นตำแหน่งที่สะดุดตามากทีเดียว

ประวัติส่วนตัว Mai Sahawat

ในส่วนประวัติส่วนตัวของ Lukmai_Lukmai เขามีชื่อว่า Sahawat ชื่อเล่น Mai ในประวัติส่วนอื่นๆ เขาไม่ค่อยได้อัปเดตลงช่องทางโซเชียลมีเดียเท่าไรนัก เพราะเขาชอบที่จะอัปเดตไลฟ์สไตล์ คอลเลกชันการถ่ายแบบสไตล์ต่างๆ สำหรับอัปเดตให้แฟนคลับได้ชมความเซ็กซี่ของเขาแบบจุกๆกันไปเลย และจากการที่ได้ไปส่องไปดู Instagram ทำให้เห็นถึงความน่ารักบางมุมของเขา เขามีรอยยิ้มที่น่ารัก อารมณ์ดี มีความสุขกับชีวิต เป็นคนเขินง่าย เข้ากับคนได้ดี มีความมั่นใจในตัวเองสูง และยังเป็นคนที่ตั้งใจทำงานมากทีเดียว และเขายังเป็นคนที่ชื่นชอบของหวานระดับนึงเลย ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีม เค้ก เบเกอรี่ ด้านไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของเขานั้นเขาเป็นคนที่ใช้เวลาในการถ่ายรูปทำคอนเทนต์ค่อนข้างมาก ส่วนหนึ่งเป็นเรื่องของงาน และส่วนหนึ่งด้วยความชอบส่วนตัว เขาเป็นคนที่ชอบท่องเที่ยวหากมีเวลาว่าง ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ท่องเที่ยวทะเล สถานที่ทางธรรมชาติ ไปนั่งคาเฟ่แมว นั่งเล่นกับน้องแมว เพราะเขาเป็นหนึ่งในทาสแมว แค่ได้ไปค่าเฟ่กินขนมอร่อยๆ นั่งเล่นกับน้องแมวไปด้วยแค่นี้เขาก็ฟินสุดๆ แล้ว ส่วนในด้านความฮอตความปังของเขา ตอนนี้ช่องทาง Instagram และบัญชี Twitter เขาอยู่ในช่วงที่คนติดตามเพิ่มขึ้นตามดีกรีความเซ็กซี่ของเขานั่นเอง

จุดเด่นสไตล์การถ่ายแบบที่เซ็กซี่ สามารถดึงจุดเด่นนำเสนอได้อย่างมีสไตล์ ซึ่งเขามีของดีของเด็ดอยู่กับตัวคือมีความเป๋าตุง เขามีห่อหมกส่วนตัวที่ไซส์ใหญ่ไม่น้อยน่าใคร และห่อหมกของเขานั้นยิ่งมีความเด่นเมื่อเขาอยู่ในลุคใส่อันเดอร์แวร์ ยิ่งเพิ่มความเซ็กซี่แบบยกกำลังสองเลย

ผลงานเขาเป็นคอนเทนต์ ครีเอเตอร์ มีคอลเลกชันการถ่ายแบบในแนวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแนวเซ็กซี่ แนวน่ารัก และแฟนซี แนวเท่ แนวแฟชั่น และส่วนใหญ่จะเน้นแนวเซ็กซี่ เป็นการถ่ายแบบในแนวใส่อันเดอร์แวร์แบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอันเดอร์แวร์แบบเอวต่ำ และอันเดอร์แวร์แบบบ็อกเซอร์ แล้วโพสท่าด้วยเทคนิคต่างๆ ผลงานของเขามีความน่าสนใจ และความเซ็กซี่ไม่น้อยทีเดียว โดยเฉพาะความอลังการของเป๋าตุง

ช่องทางติดตามนายแบบหนุ่มน้อยสุดแซ่บ

instagram : lukmai_lukmai