Royal-th-banner-ockock

Folkswagen K เปิดวาร์ปนายแบบหน้าหล่อ หุ่นสุดแซ่บ อวดซิกแพ็กแน่น

Folkswagen K เป็นชายหนุ่มดาวเด่นอินสตาแกรมที่มีผลงานความเท่ที่เข้าตา ด้วยความน่ารักและสไตล์การเปิดเผยเรื่องราวที่แซ่บมาก  ทำให้ในปัจจุบันมีผู้ติดตามสูงถึง 8 หมื่นคนกระแสการตอบรับโดยรวมของหนุ่มหล่อที่มีสไตล์และมีเสน่ห์ดูดี ถือว่าดีเว่อร์ ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติที่ได้เห็นผลงานของเขาโดยตรง ก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ผู้ชายคนนี้มีความเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่ดูเร้าใจยิ่งกว่าใคร กระแสการกล่าวถึงผลงานของเขานั้นช่างโดดเด่นมากจนได้มีผู้ติดตามที่ชื่นชอบในการเปิดเผยเรื่องราวและการใช้ชีวิตสตอรี่ของเขาเป็นจำนวนมาก เป็นการบอกเล่าถึงการพักผ่อนและการนำเสนอมุมมอง รวมไปถึงเรื่องราวของตัวเอง เป็นชายหนุ่มวัยรุ่นอีกคนหนึ่งที่กำลังมาแรงในโลกออนไลน์

ผลงาน ของหนุ่มหล่อ Folkswagen K

ผลงานที่กำลังได้รับกระแสการกล่าวถึง ผลงานส่วนใหญ่ในช่องทางออนไลน์ Instagram เขานั้นมักจะนำเสนอผลงาน Content Story เป็นส่วนใหญ่ เรียกได้ว่านำเสนอเรื่องราวตั้งแต่ตนเองยังเป็นเด็กและได้ก้าวเข้าสู่ความเป็นผู้ใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในแหล่งรวมความสดใสของผู้ชายหนุ่มคนนี้อย่างแท้จริง เป็นหนุ่มหล่อที่มีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นมากในการตอบรับในวงการของเน็ตไอดอลสายอาชีพ เขานั้นได้โพสต์ลงการถ่ายแบบตัวเองแบบเล่นๆ และการนำเสนอผลงานกับช่างภาพที่มีประสบการณ์โชกโชนโดยตรง ได้โพสต์ลงผลงานบางส่วนเอาไว้และลิงก์ฐานข้อมูล คุณนั้นสามารถเข้าไปติดตามในช่องทางออนไลน์ของเขาได้ บอกได้เลยว่าผลงานส่วนใหญ่ของผู้ชายคนนี้มีเสน่ห์ในสไตล์ของตัวเองสุดๆ ไม่ซ้ำแบบใคร ในการบอกเล่าเรื่องราวของตัวเองอย่างแน่นอน

จุดเด่น อันทรงเสน่ห์กับความดูดีชวนฝันที่หล่อเหลา หนุ่มคนนี้เป็นคนอารมณ์ดีมีความสามารถ เขาเป็นผู้ชายที่มีจุดเด่นทางด้านความเท่ที่ดูดี เขานั้นเป็นหนึ่งในผู้ชายเน็ตไอดอลที่ออกกำลังกายเป็นประจำและมีกล้ามเนื้อที่สวยล่ำแน่นกระชับ จากการออกกำลังกายแบบต่อเนื่องในการเปิดเผยความเท่ให้กับทุกคนได้ติดตามรับชมบนโลกออนไลน์ ส่วนทางด้านหน้าตาของหนุ่มหล่อคนนี้ ขอบอกเลยว่ามีความเท่ห์และมีความเป็นผู้ชายเจ้าเสน่ห์ที่มีสไตล์มากเป็นหนุ่มจมูกโด่งใบหน้าเรียว ตาคม คิ้วหนา ดูมีสไตล์ เป็นผู้ชายอายุน้อยที่มีความโดดเด่นทางด้านการเปิดเผยความที่ในสไตล์หนุ่มดุดัน ที่เป็นหนุ่มฮอตในระดับของวัยรุ่นวัยนักศึกษาน่าจะโดนใจหลายๆ คนอย่างแท้จริง ส่วนลีลาการเปิดเผยท่วงท่าในการถ่ายรูปหรือแม้กระทั่งการถ่ายทำวิดีโอต่างๆ ก็ล้วนแล้วแต่เด็ดมาก เป็นหนึ่งในสไตล์ที่โดนใจสาวๆ เป็นอย่างยิ่ง มีความหล่อเหลามากที่ของจริง ทำให้หลายๆ คนเห็นแล้วร้องว้าวกันได้เลย

ข้อมูลเกี่ยวกับสเปกของสาวสวยและบทสัมภาษณ์ของหนุ่มหล่องานดีคุณภาพ ข้อมูลเกี่ยวกับสเปกของสาวสวยในดวงใจที่เขาเคยให้สัมภาษณ์ เขาเคยกล่าวเอาไว้แบบสนุกสนานว่า เขาต้องการคนที่น่ารักและเอาใจเก่ง เป็นคนขี้อ้อนได้ก็จะดี เพราะในช่วงเวลาปกติเขารู้สึกว่าตัวเองนั้นขาดสีสันของชีวิตมากๆ เลย เขานั้นจึงอยากที่จะเพิ่มเติมความสุขให้มากยิ่งขึ้น ด้วยการเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของใครสักคนบ้าง น่าจะมีความสุข เขากำลังมองหาคนที่ต้องการเขาเช่นเดียวกัน ส่วนทางด้านบทสัมภาษณ์เกี่ยวกับอนาคต เขาตั้งใจเอาไว้ว่าเขาจะทำงานสายนี้ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเรียนจบ หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเขาเป็นหนึ่งในวัยรุ่นวัยนักศึกษา ในตอนนี้เขายังอยู่ในช่วงการเรียนต่อในระดับวุฒิการศึกษาปริญญานั่นเอง

ช่องทางติตดามนายแบบหน้าหล่อ

Instagram