Royal-th-banner-ockock

Tadapet Chadapetprasert เปิดวาร์ปนายแบบ งานดี หุ่นแซ่บกระชากใจ

Tadapet Chadapetprasert หนุ่มหล่องานดีสายนักกล้าม เขาเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์เกินต้านและมีผลงานที่เร้าใจแบบยั่วๆ สไตล์ในการนำเสนอผลงานของเขา เป็นอะไรที่โดดเด่นและเด็ดดวงทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนเกิดแรงบันดาลใจ อยากจะเป็นแบบเขาเช่นเดียวกัน ส่วนสาวๆหลายๆ ท่านก็สนใจในผลงานของเขา ด้วยการนำเสนอผลงานของชายหนุ่มที่มีรูปร่างดีมีความเร้าใจโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง ด้วยความร้อนแรงที่น่ารักและดูแซ่บมาก ในปัจจุบันเขาจึงมีชื่อเสียงสูงมากผ่านทางโลกออนไลน์ที่ทวิตเตอร์และในช่องทาง Instagram ในปัจจุบัน

ข้อมูลส่วนตัวและประวัติ Tadapet Chadapetprasert

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่องานดีคุณภาพ เขานั้นเป็นชายงามที่ทำงานสายออกกำลังกายนักเทนเนอร์ถ่ายแบบและ Entertain สายเซ็กซี่ ในช่วงนี้เขานั้นทำงานหลากหลายอย่างได้เป็นอย่างดี ถือว่าเป็นหนุ่มอีกคนหนึ่งที่น่าหลงใหลน่าติดตาม ข้อมูลส่วนตัว เขาเป็นผู้ชายที่พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ จบวุฒิการศึกษาระดับปริญญาเป็นที่เรียบร้อยแล้วส่วนบ้านเกิดอยู่ในจังหวัดอุบล เป็นคนที่ใส่ใจทางด้านบานเกิดของตัวเองมากๆ เลย ส่วนจุดเริ่มต้นในการเข้าสู่วงการนี้ตั้งแต่เริ่มแรก เขานั้นตั้งใจทำงานเป็นเทนเนอร์ในสถานที่ออกกำลังกาย แต่รายได้ก็ไม่ค่อยที่จะดีเท่าที่ควร เพื่อนๆ จึงแนะนำให้เข้ามาทำงานภายในแบบเพิ่มเติม นั่นจึงทำให้เขานั้นได้ก้าวเข้าสู่วงการนี้ในช่วง 1 – 2 ปีที่ผ่านมา

ผลงานที่โดดเด่นและมีกระแสความนิยมสูงมาก ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงนี้ผลงานของเขา จะเน้นไปทางด้านการถ่ายแบบร่วมงานกับช่างภาพมืออาชีพอีกทั้งเป็นงาน Content Story บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการใช้ชีวิตการทำงานต่างๆ ที่ดูดีเป็นหนุ่มหล่อมีความเป็นอิสระเป็นอย่างมากในรูปแบบที่หล่อเหลาและมาพร้อมกับลีลาที่เร้าใจเร้าอารมณ์

จุดเด่นของผู้ชายคนนี้ด้วยความเท่และมีสไตล์ที่หล่อเหลา เขานั้นเป็นคนที่มีเสน่ห์ในตัวเองเป็นอย่างมาก ด้วยคาแรคเตอร์ที่ดูโดดเด่น มีความเป็นชายที่ไม่ธรรมดา นั่นจึงทำให้ผลงานของเขานั้นมีความเป็นผู้ชายสายที่ออกแมนสุดๆ นั่นเอง ส่วนรูปร่างโดยรวมก็ถือว่าเท่มาก มีกล้ามเนื้อทุกส่วนไม่ว่าจะเป็นต้นขา หน้าท้อง หน้าอกหรือแม้กระทั่งต้นแขน มีความสมบูรณ์แบบดูสมดุลในการเป็นนักเพาะกายของจริง ถึงจะไม่ได้มีกล้ามเนื้อมากนักก็ถือว่าดูดีและมีเสน่ห์ ทำให้หน้าตาของเขาดูเป็นชายมาดเท่ดูเข้มขึ้นถึง 200% เลยทีเดียว

สเปกของชายหนุ่มพี่ชื่นชอบหญิงสาว เขานั้นเป็นผู้ชายงามดีมีเสน่ห์แพรวพราว เขาชอบหญิงสาวที่น่ารักใจดีและพูดจาอ่อนหวานไพเราะ เรียกได้เลยว่าเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่สนใจและผมยาว ถ้าหากพบเจอคนที่ตรงสเปก เขาก็จะไม่รอช้า เข้าไปพูดคุยเปิดโอกาสทักทายอย่างแน่นอน

งานอดิเรก และนิสัยส่วนตัว งานอดิเรกที่เขาชอบทำบ่อย นอกเหนือจากการออกกำลังกาย นั่นก็คือ การไปเที่ยว ไม่ว่าจะไปท่องเที่ยวกับเหล่าบรรดาเพื่อนฝูงหรือจะไปกิจกรรมต่างๆ เขาก็ชอบด้วยกันทั้งนั้น ส่วนตัวเป็นคนที่ใช้เวลายามว่างกับการอ่านหนังสือ นอกเหนือจากการออกกำลังกายและเป็นคนที่ชื่นชอบเมนูอาหารรสชาติจัดจ้านเป็นอย่างมาก ขอแค่รสชาติเด็ดเผ็ดอร่อยเท่านั้น เขานั้นสามารถรับประทานได้ทุกรายการไม่เรื่องมาก นี่ก็คือข้อมูลทั้งหมดของหนุ่มหล่องานดีกับการออกกำลังกายแบบคุณภาพ เรียกได้เลยว่าถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบผลงานของเขาในวงการ คุณนั้นก็ไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของเขากันโดยตรง

ช่องทางติดตามนายแบบหล่อหุ่นแซ่บ

Instagram : tadapet