Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

GRAY เปิดวาร์ปโอปป้านายแบบหล่อ กล้ามแน่นฟิต ซิกแพคน่าลูบ

GRAY  ผู้ชายดูดีสุดหล่อเหลากับผลงานเร้าใจที่ดูยั่ว คาแรคเตอร์ของเขาเป็นผู้ชายหนุ่มหล่อหน้าตาคมที่ลงตัว เป็นหนุ่มชาวเกาหลีใต้ ที่ได้รับกระแสความนิยมในเมืองไทย กระแสการตอบรับโดยรวมในช่วงนี้ช่วงดีมาก เพราะว่าเขาเป็นผู้ชายหนุ่มหล่อที่อยู่ในวงการนายแบบและเน็ตไอดอลที่ได้รับกระแสการตอบรับสูงมากในช่วงนี้ ส่วนใหญ่มีแต่ผู้คนกล่าวถึงผลงานโดยรวมของเขาที่ดูดี ไม่ว่าจะเป็นการโชว์มัดกล้ามที่ดูเท่และการเปิดเผยลีลาที่เซ็กซี่ ผ่านช่องทาง Instagram ก็ล้วนแล้วแต่เด็ดโดนใจทั้งนั้นเลย แน่นอนว่าในตอนนี้ก็มีผู้ติดตามเพิ่มเข้ามาเป็นจำนวนมากผ่านช่องทางออนไลน์ที่เข้ามาดูผลงานการนำเสนอ มีเหล่าบรรดาแฟนคลับหลากหลายกลุ่มที่เข้ามาติดตามรับชม โดยเฉพาะคนไทยตอนนี้มีมากกว่า 67,000 คนแล้วในปัจจุบัน

 

จุดเริ่มต้น การก้าวเข้าสู่วงการ GRAY

จุดเริ่มต้นของการก้าวเข้าสู่วงการของหนุ่มหล่อ เขาเป็นชายหนุ่มที่มีความดูดีและมีเสน่ห์ตั้งแต่อยู่ในวัยเรียนวัยนักศึกษา ในช่วงแรกนั้นเขายังไม่ค่อยได้มีประสบการณ์ รับงานหลากหลายรูปแบบ เพื่อค้นหาความเป็นตัวของตัวเอง เมื่อก่อนนั้นก็มีเพียงแค่หน้าตาที่ดูดีเพียงเท่านั้น แต่ในเวลาปัจจุบันเขาก็ได้เพิ่มเติมศักยภาพของตัวเองเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก ด้วยการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องเป็นประจำเรื่อยมา ทำให้ในตอนนี้เขามีหน้าตาและรูปร่างที่ดูสมส่วนโดดเด่นเกินร้อยและเซ็กซี่เกินใคร

ผลงานสุดฮอตที่กำลังมีกระแสการตอบรับสูงมาก จะเน้นไปทางด้านผลงานการถ่ายแบบที่ดูดีและจัดจ้าน มีความเป็นชายสายโชว์ที่เร้าใจและเซ็กซี่ ประมาณ 80% จะเน้นไปทางการทำงานร่วมกับช่างภาพสายอาชีพที่ดูดี ผลงานส่วนใหญ่นั้นออกมาได้โดนใจสาวแท้สาวเทียมชาวไทย บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดเข้ามารับชมผลงาน จุดเด่นทางด้านความดูดีและความหล่อเหลาของผู้ชายคนนี้ มีความเร้าใจทางด้านหน้าตาเป็นอย่างมาก มีดวงตาที่คม มีคิ้วที่หนา ริมฝีปากสวยมากเข้ากับจมูกที่สุดเลย ใบหน้าของเขานั้นดูเด็กและดูอ่อนกว่าวัยเป็นอย่างมาก ทำให้ดูเป็นผู้ชายหน้าตาน่ารักทรงเสน่ห์แพรวพราวและอยู่ยั่ว ส่วนรูปร่างของเขานั้นก็ดูเร้าใจและมีเสน่ห์ที่ลงตัว ใครที่เข้าไปพบเจอผลงานของเขา ก็คงจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ผู้ชายคนนี้นั้นมีความเป็นหนุ่มคาแรคเตอร์ โดยรวมที่ Perfect มากๆ เลย

บทสัมภาษณ์ของเขาเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้เป็นภาษาเกาหลี จากช่อง Instagram ในช่วงเวลาที่ผ่านมา เขานั้นได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับสิ่งที่เขาต้องการนำเสนอออกมาในอนาคต นั่นก็คือ การเดินทางไปทำงานในรูปแบบของเน็ตไอดอลและนายแบบในวงการของใช้งานที่ฝั่งยุโรป หวังว่าทุกคนคงจะเป็นกำลังใจและคอยติดตามผลงานใหม่ๆ ของเขาที่จะลงในช่องทางออนไลน์เพราะว่าในปัจจุบันก็ได้มีกลุ่มช่างภาพติดต่อเข้ามาทาบทามให้ไปร่วมงานหลากหลายกลุ่มมาก นี่ถือว่าเป็นโอกาสทองในการทำงานเขานั้นจะพยายามให้เต็มที่ เพื่อที่จะได้ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับทุกคนไม่ผิดหวังในตัวของเขา ขอสัญญาเลย

งานอดิเรกของหนุ่มหล่องานดีส่งเสน่ห์ เขาเป็นผู้ชายที่ดูเท่เขามีงานอดิเรกทางด้านการจับจ่ายช้อปปิ้ง การออกกำลังกายและการถ่ายรูป นอกเหนือจากนี้ก็ยังเป็นผู้ชายที่ใส่ใจทางด้านการดูแลสุขภาพ เขานั้นมักจะติดต่อพูดคุยกับทีมงานเทรนเนอร์ออกกำลังกาย เพื่อดูแลสุขภาพทางด้านอาหารและการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะอยู่ในประเทศไหน เขาก็ทำงานไปด้วยดูแลสุขภาพตัวเองไปด้วยเป็นประจำ น่าทึ่งมากๆ เลยทีเดียว

ช่องทางติดตามโอปป้านายแบบหล่อ

instagram : grayy_white