Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

wan cwr เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลดาวเด่น วัยรุ่นงานดีทรงเสน่ห์ สายฟินเว่อร์

wan cwr เป็นหนึ่งในชายหนุ่มงานดีคุณภาพ ที่มีรอยสักสวยดูเท่ฟินเว่อร์ เป็นหนุ่มฮอตที่มีคาแรคเตอร์ที่น่ารักและลงตัวในการนำเสนอผลงาน Content Story ผ่านช่องทางออนไลน์ใน Instagram กระแสการตอบรับของเขาถือว่าดีมาก มีผู้ติดตามมากกว่า 9 หมื่นคนแล้วในตอนนี้ เป็นหนุ่มหล่อที่ได้รับกระแสการตอบรับที่ดูดี เป็นผู้ชายที่น่ารักมากๆ อีก 1 คน

ข้อมูลส่วนตัวและประวัติจุดเริ่มต้น wan cwr

เขาเป็นหนุ่มหล่ออีกหนึ่งคนที่ในปัจจุบันมีแฟนแล้ว ส่วนตัวเป็นคนไทยนับถือศาสนาพุทธในการใช้ชีวิตและการทำงาน ส่วนช่วงเวลาที่ผ่านมาก็เพิ่งจบวุฒิการศึกษาระดับปริญญามาไม่นานนี้เอง ทางด้านประวัติศาสตร์และจุดเริ่มต้นการก้าวเข้าสู่วงการของเน็ตไอดอล เขานั้นได้เดินงานสายนี้มาตั้งแต่เริ่มแรกตั้งแต่ในช่วงวัยนักศึกษา ในตอนแรกเขาก็กะว่าทำแบบสนุกๆ และนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ลงในช่องทางออนไลน์ เป็นรูปแบบแรงสะสมความทรงจำและการพบเจอการผจญภัย แต่ในช่วงเวลาที่ผ่านมาก็มีหลากหลายคนต่างเข้ามาชื่นชอบและเข้ามาติดตามผลงานของเขาในตอนนั้นและเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากจนถึงปัจจุบัน กระแสการตอบรับโดยรวมช่างดีมากเขาใช้เวลาเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้นก็ได้ก้าวเข้ามาสู่จุดนี้ เป็นผู้ชายที่มีกระแสการตอบรับโดยรวมที่ดีและมีเหล่าบรรดาแฟนคลับเป็นจำนวนมาก ที่ได้เข้ามาติดตามและให้กำลังใจกันจนถึงปัจจุบัน

ผลงานในช่องทางเน็ตไอดอลในรูปแบบ Content Story เขานั้นจะลงเรื่องราวส่วนตัวเป็นส่วนใหญ่ในการกล่าวถึงการพักผ่อนหย่อนใจและการเดินทางไปทำงาน นอกเหนือจากงานรีวิวสินค้า ก็จะมีรูปแบบการทำงานถ่ายแบบในบางส่วนที่ได้นำมาลงเอาไว้ในช่องทางออนไลน์นี้ เป็นผู้ชายที่มีความเท่ห์ในสไตล์ของตัวเองสุดๆ เลย กระแสความนิยมของเขาก็ถือว่าสูงมาก มีเหล่าบรรดาแฟนคลับคอยเข้ามาให้กำลังใจและเข้ามาติดตามผลงานของเขาอย่างเหลือล้น ในปัจจุบันเขากลายเป็นหนุ่มหล่อที่โด่งดัง ในวงการบันเทิงเป็นผู้ชายที่มีชื่อเสียงมากๆหน้าหลงใหล น่าสนใจสุดๆ เลย

จุดเด่นทางด้านความเท่ดูดีและหล่อเหลา เป็นผู้ชายที่มีสไตล์เหมือนวัยรุ่นวัยเด็กเกรียนที่เท่ไม่เบา มีความเป็นหนุ่มจมูกโด่ง ตาคม คิ้วหนาเข้ม มีเสน่ห์ในสไตล์เฟี้ยวฟ้าวประมาณนี้แต่อย่างไรก็ตามรูปร่างและสัดส่วนของเขาก็ยังอยู่ในระดับของหนุ่มสไตล์วัยรุ่น วัยนักศึกษาที่ดูดีเขานั้นมีความเป็นผู้ชายที่ดูน่ารักในสายตาของสาวๆ กระแสการตอบรับโดยรวมเกี่ยวกับผลงานการถ่ายภาพลงช่องทางออนไลน์ของเขา ก็จะเน้นไปทางด้านมีแต่คนชื่นชมว่าหล่อเหลาและมีความเป็นวัยรุ่นเป็นอย่างมาก ส่วนใหญ่จะเน้นไปทางด้านการนำเสนอเรื่องราวที่มีชีวิตชีวา ในอนาคตบอกไว้ได้เลยว่า เขานั้นน่าจะก้าวเดินเข้าสู่วงการของนายแบบและนักแสดงอย่างแน่นอน

งานอดิเรกส่วนตัวของหนุ่มหล่อ งานอดิเรกที่เขานั้นชอบทำบ่อยมากที่สุดในช่วงนี้ ก็คงจะเป็นการเดินทางพักผ่อนหย่อนใจและการท่องเที่ยว ส่วนใหญ่เขาจะเดินทางไปท่องเที่ยวทะเลหรือไม่ก็สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นลักษณะธรรมชาติ เขาชอบที่สุดเลย โดยเฉพาะการพักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศที่สดชื่น เขาตั้งใจเอาไว้ว่าตนเองนั้นจะทำงานและสร้างโอกาสให้กับการสร้างชื่อเสียงในแวดวงบันเทิง เขาจึงพยายามทำงานอดิเรกทางด้านการถ่ายภาพเพิ่มเติมในช่วงนี้ เพิ่มเติมมากยิ่งขึ้นเป็น 2 เท่า เพื่อต้องการนำเสนอเรื่องราวที่ดูดี ในอนาคตคุณน่าจะพบเจอกิจกรรมต่างๆ ของเขามากยิ่งขึ้นกว่านี้อย่างแน่นอน รับประกันได้เลยว่าเขานั้นน่าจะเป็นหนุ่มหล่อ ที่อีกไม่นานจะต้องมีชื่อเสียงโด่งดังอย่างแน่นอน

ช่องทางติตดามหนุ่มหล่องานดี

instagram : wan_cwr