Jay Wu เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อสุดแซ่บ มาดเซอร์บาดใจ งานดีชะนีฟินเวอร์

Jay Wu หนุ่มที่งานดีเร้าใจ เป็นคนที่มีเสน่ห์มากกับผลงานการโชว์แบบจัดเต็ม character ของเขาเป็นหนุ่มที่ร้อนแรงมาก เปิดเผยเรื่องราวการโชว์ที่ดูยั่วพร้อมเสน่ห์ที่น่าหลงใหลแบบลงตัวเป็นคาแรคเตอร์ที่โดนใจสาวๆ หลายๆ คน โดยเฉพาะการนำเสนอความโดดเด่นและความหล่อเหลาของกล้ามเนื้อเน้นๆ มาพร้อมกับเป้าแน่นๆ ที่ดูเลิศ ในปัจจุบันมีช่องทางการติดตามผลงานของผู้ชายคนนี้อย่างชัดเจน ใครที่สนใจก็สามารถเข้ามาติดตามได้ในช่องทาง Instagram และในช่องทางทวิตเตอร์ในปัจจุบัน

ข้อมูลส่วนตัวหนุ่มสุดแซ่บ Jay Wu

ประวัติจุดเริ่มต้น เขามีประวัติจุดเริ่มต้นที่โดดเด่นทางด้านการทำงานสายฟินที่สุดยอด เริ่มต้นจากการเข้าสู่วงการด้วยการถ่ายแบบถ่ายภาพเองกับเหล่าบรรดาของเพื่อนที่ชื่นชอบเรื่องราวสไตล์นี้เช่นเดียวกัน หลังจากนั้นก็เริ่มมีคนทาบทามเข้ามาให้นำเสนอผลงานและ support เกี่ยวกับการทำงานสายนี้นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นและที่มาของหนุ่มหน้าตาดี ที่นำเสนอเรื่องราวสายเซ็กซี่ออกแนวร้อนฉ่าในปัจจุบัน

หนุ่มหล่องานดีคุณภาพ ข้อมูลส่วนตัวเป็นหนุ่มลูกครึ่งไทย – จีนที่ดูดีเว่อร์ในปัจจุบันนั้นพักอาศัยอยู่ที่ ซีแอตเทิล วอชิงตัน ส่วนที่อยู่ประจำอยู่ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทยนั่นเอง เป็นหนุ่มสุดหล่องานดีมากความสามารถ ที่มีผลงานในตอนนี้โดดเด่นกับแฟนหนุ่มและบรรดาหญิงสาว เป็นคาแรคเตอร์หนุ่มหล่อที่มีความโดดเด่นในการนำเสนอเรื่องราว มีความน่ารักมากโดดเด่นเร้าใจมีเสน่ห์และมีสไตล์ของจริง ส่วนข้อมูลทางด้านส่วนสูงและรูปร่าง ถือว่าเป็นชายหนุ่มที่มีความกำยำและความดูดีมีเสน่ห์เว่อร์ ส่วนสูงโดยรวมอยู่ที่ 175 เซนติเมตร น้ำหนักตัว 67 กิโลกรัม เป็นผู้ชายที่มีความเป็นหนุ่มมาดแมนคมเข้มเร้าใจสุดๆ เลย

ผลงานโดยรวมของหนุ่มคนนี้ ในปัจจุบันมีผลงานที่ร้อนแรงหลากหลายสไตล์ที่ดูยั่ว ผ่านช่องทางออนไลน์สุดเด็ดดวง คุณสามารถเข้ามาติดตามได้ในช่องทางทวิตเตอร์และช่องทาง Instagram ในปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นผลงานสไตล์ร้อนรัก เน้นการเปิดเผยร่างกายและโชว์สัดส่วนแบบเปิดเผย เป็นหนุ่มกล้ามแน่นที่นำเสนอเรื่องราวกับแฟนสาวและเพื่อนหนุ่มที่ดูดีที่ลงตัว เป็นคนที่มีคาแรคเตอร์ที่ดูดีมากๆ ในการนำเสนอผลงานในปัจจุบัน บทสัมภาษณ์พร้อมการแปลของหนุ่มคนนี้ เขาเคยให้สัมภาษณ์ไว้ในช่องทาง Instagram ส่วนตัวเอาไว้ว่าผลงานส่วนใหญ่ที่เขาทำขึ้นมา มักจะเป็นผลงานสายโชว์ที่ไม่ธรรมดา ในอนาคตเขาหวังเอาไว้ว่าจะเดินทางไปอยู่ในแวดวงของหนังผู้ใหญ่ในต่างประเทศ เป็นสิ่งที่เขาคาดหวังเอาไว้และกำลังพยายามเดินทางไปหาจุดนั้นในปัจจุบัน

จุดเด่นของหนุ่มคนนี้ถือว่าไม่ธรรมดา มีความดูดีในหน้าตาที่ดูเซ็กซี่เว่อร์ เป็นหนุ่มผมยาวที่ลงตัว ดูเป็นหนุ่มที่มีความต้องการสูง น่าจะถูกใจใครหลายๆ คน ส่วนทางด้านกล้ามเนื้อก็ถือว่าดูดีเว่อร์ มีกล้ามแน่นทุกจุดเนื่องจากการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง เป็นหนึ่งในผู้ชายที่มีความโดดเด่นทางด้านการโชว์ และมีลีลาที่เด็ดดวงพร้อมเทคนิค ไม่ว่าเป็นชายหรือเป็นหญิง ผู้ชายคนนี้สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างจัดเต็ม เรียกได้ว่าร้อนแรงและโดดเด่น เป็นสไตล์หนุ่มสายแซ่บตัวจริงที่สุดยอดโดดเด่นเร้าใจน่ามองคนงานของเขานั้นไม่ ใช่เล่นๆ ขอบอกเลย งานอดิเรก รูปแบบงานอดิเรกของหนุ่มหล่อคนนี้ เขานั้นมักจะชื่นชอบในการนอนเล่นอินเตอร์เน็ตเป็นส่วนใหญ่ นอกเหนือจากนี้ยังนิยมการออกกำลังกายเป็นประจำและชื่นชอบอาหารเม็กซิกันมากๆ เลย ส่วนสัตว์เลี้ยงตัวโปรด ก็คงจะเป็นน้องแมว เขานั้นชื่นชอบสัตว์เลี้ยงขนฟูมาก เรียกได้ว่าอยู่ด้วยแล้วไม่เหงา เป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักมากในช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกัน เขาจึงชื่นชอบเจ้าแมวเหมียวมากรักหมดใจเลย

ช่องทางติดตามหนุ่มมาดเซอร์บาดใจ

Instagram : sinchonut

Twitter : sinchonut