Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

San Trakunkiat เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อ สายฟิน หุ่นแซ่บมากดาวเด่นทวิตเตอร์

San Trakunkiat หนุ่มคนนี้เป็นที่สุดของนายแบบที่ลงตัวและน่ามอง คาแรคเตอร์โดยรวมถือว่าโดดเด่นเร้าใจในสไตล์นักกล้าม ใครที่นิยมความโดดเด่นออกแนว 18+ คุณก็น่าจะชอบผู้ชายคนนี้ โดยการโชว์กล้ามเนื้อเน้นๆ แน่นๆ เป็นผลงานที่เอาใจสายเสียวอย่างชัดเจน โดยเฉพาะกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบหนุ่มหล่อหัวใจเกเร คุณก็ไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานในช่องทาง Twitter และ Instagram ปัจจุบันมีผู้ติดตามสูงมาก มีผลงานแบบเน้นๆ ลงเอาไว้ ที่รับรองว่าผลงานส่วนใหญ่โดยรวม จะทำให้คุณรู้สึกดีกับการนำเสนอเรื่องราวสุดเซ็กซี่ของหนุ่มคนนี้แบบจัดเต็ม

ประวัติส่วนตัวนายแบบหล่อ San Trakunkiat

ประวัติของชายหนุ่มสุดฟินสายเซ็กซี่ เขาเริ่มต้นเข้าสู่วงการนี้ด้วยการเป็นหนึ่งในนายแบบของวงการนักกล้าม ในตอนช่วงแรกๆ ยังไม่ค่อยมีใครรู้จักในวงการ แต่ด้วยความเท่ห์ดูดีมีสไตล์ จึงมีคนที่ทาบทามเข้าไปทำโฆษณาสปอนเซอร์อยู่เป็นประจำและในปัจจุบันตอนนี้ก็ถือว่างานมีเยอะมากขึ้น เริ่มมีคนรู้จักและเข้ามาพูดคุยเรื่องงานมากยิ่งขึ้น เป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นทางด้านการทำงานโดยตรงและเป็นคนที่มีเสน่ห์แพรวพราวในการโพสท่าและนำเสนอลีลาท่าทางในปัจจุบัน

จุดเด่นสำหรับจุดเด่นของผู้ชายคนนี้ นั่นก็คือ ความเท่ห์และความหล่อเหลา มีความน่ารัก ทางด้านการนำเสนอผลงานเป็นคนที่ยิ้มเก่งแสดงอารมณ์ง่ายดูเซ็กซี่ และนอกเหนือจากนี้ยังมีสัดส่วนรูปร่างโดยรวมที่ถือว่าดูดี จากการออกกำลังกายอย่างเต็มที่เพื่อการทำ contest Story และการโชว์ 18+ ที่แซ่บเว่อร์ถึงใจ นี่ก็คือสิ่งที่เขานั้นได้จัดเตรียมไว้ให้กับทุกคนที่เป็นแฟนคลับของเขาในการเข้ามาติดตามในช่วงนี้ บอกได้เลยว่าเป็นหนุ่มหล่อผิวขาวผลงานดี เป็นผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่นและเร้าใจ

ผลงานรูปแบบผลงานของหนุ่มหล่อสุดฟินเว่อร์ ส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์ Content Story และการทำงานร่วมกับช่างภาพมืออาชีพ โดยเฉพาะการลั่นชัตเตอร์จากช่างภาพต่างประเทศฝีมือดีในตอนนี้ มีคนติดต่อทาบทามเข้ามาหลากหลายกลุ่มในปัจจุบัน ในอนาคตคาดว่าจะมีงานกับช่างภาพอีกหลากหลายกลุ่ม โดยเฉพาะการถ่ายเกี่ยวกับผลงานชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำที่ดูดีและโชว์มัดกล้าม เป็นหนึ่งในผู้ชายที่มีความโดดเด่นในการนำเสนอผลงาน และยังมีผิวพรรณรูปร่างโดยรวมที่เซ็กซี่ยิ่งกว่าใคร บทสัมภาษณ์ได้ให้บทสัมภาษณ์ออนไลน์ผ่านช่องทาง Instagram เอาไว้ว่า เขาเป็นผู้ชายที่อยากจะเพิ่มประสบการณ์ ด้วยการทำงานในวงการนายแบบสายต่างประเทศ ในตอนนี้ก็กำลังเดินสายงานนี้อยู่อย่างชัดเจนและคาดว่าในอนาคตก็น่าจะมีคนรู้จักมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่กังวลที่สุด นั่นก็คือ สิ่งที่เราไม่รู้ว่าในอนาคตจะมีผู้ที่สนใจในรูปแบบงานมากน้อยขนาดไหน เพราะฉะนั้นแล้วจึงอยากที่จะตามช่องทางออนไลน์ของตัวเองให้ดีกว่าใคร ด้วยการลงผลงาน Content Story ส่วนใหญ่เกี่ยวกับการทำงานและการท่องเที่ยวเอาไว้มากๆ เผื่อในสักวันหนึ่งจะได้ใช้ประโยชน์ในอนาคตอย่างแน่นอน

งานอดิเรกและนิสัย เขามีงานอดิเรกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เขานั้นเป็นคนที่ชื่นชอบเดินทางและชื่นชอบการถ่ายรูปพกกล้องติดตัวเป็นประจำ น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เป็นผู้ชายที่รักอิสระของจริงแถมยังเป็นคนที่ชื่นชอบการผจญภัยมากๆ เลย ส่วนนิสัยใจคอ เป็นผู้ชายที่กล้าแกร่ง เอาใจใส่เรื่องงาน เป็นคนคุยเก่งคุยง่ายและเป็นคนที่อารมณ์ดีมองโลกแง่บวกตลอดเวลา ถือว่าเป็นจุดเด่นจุดขาย เป็นผู้ชายในอุดมคติที่ใครหลายๆ คนอยากได้เป็นแฟนอย่างแท้จริง

 

ช่องทางติดตามเน็ตไอดอลดาวเด่น

Instagram : hereiamsan

Twitter : HereIamSan