Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

เปิดวาร์ป จอร์จ ฐปนัท ดาราหนุ่มหุ่นแซ่บ สะบัดโชว์เป้า สุดเอ็กซ์

หากใครอยากทำความรู้จักกับนักแสดงชื่อดังอีกคนนึงของวงการ อยากชวนมาทำความรู้จักกับ จอร์จ ฐปนัท กันสักหน่อย โดยเขาเคยผ่านประสบการณ์แสดงละครโทรทัศน์มาอย่างโชกโชนพอสมควรเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น แนวรักใสๆ แนวบู๊ล้างผลาญ หรือแม้กระทั่งแนวอื่นๆ ที่มีความน่าสนใจก็ตาม ล้วนแล้วแต่ควรค่าแก่การรับชมทั้งนั้นเลย จึงทำให้ “จอร์จ ฐปนัท” กลายมาเป็นคนมีชื่อเสียงโด่งดัง และมีฐานแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนอยู่ด้านหลังอย่างเหนียวแน่น จนปัจจุบันถูกทาบทามงานละครใหม่เข้ามาจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว แต่เจ้าตัวจะตัดสินใจรับงานละครเรื่องไหนบ้างนั้น เชื่อว่าในอีกไม่ช้าน่าจะมีการเปิดเผยความคืบหน้าออกมาให้ชมกัน แต่ก่อนอื่นเราจะพามาย้อนดูความเป็นมาของเขากันสักหน่อย เพื่อให้คุณรู้จักมักคุ้นกับนักแสดงหนุ่มรายนี้ยิ่งขึ้น

จอร์จ ฐปนัท หรือ ฐปนัท สัตยานุรักษ์ เกิดเมื่อวันที่ 5 มกราคม ปี 1987 โดยคลุกคลีอยู่ภายในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานแล้ว นับตั้งแต่เมื่อปี 2011 เรื่อยมา จนกระทั่งถึงตอนนี้ ซึ่งเคยผ่านการร่วมงานละครมาแล้วหลายช่องหลายค่าย ยกตัวอย่างเช่น นางฟ้ากับมาเฟีย , แข่งรักนักซิ่ง , เทพบุตรสุดเวหา , ตะพดโลกันตร์ , กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ , เพลิงพระนาง , สะใภ้นางรำ , มณีนาคา , ทางเสือผ่าน และตะวันตกดิน เป็นต้น โดยเฉพาะละครเรื่องล่าสุด อย่าง “พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ” ออกอากาศผ่านทางช่อง 7 HD แน่นอนว่ามีกระแสร้อนแรงเหมือนเช่นเคย แต่นอกเหนือไปจากการมีกระแสร้อนแรงแล้ว ยังมาพร้อมกับเรตติ้งอันสวยงามอีกด้วย จึงถือว่าเป็นอีกผลงานของ “จอร์จ ฐปนัท” ที่ต้องไม่พลาดการรับชมเด็ดขาด ขณะที่ผลงานละครเรื่องอื่นๆ ในปี 2023 ก็อยู่ระหว่างการถ่ายทำอีกเพียบ ดังนั้นเตรียมตั้งตารอชมกันได้เลย

แต่นอกเหนือจากการแสดงละครทั่วไปแล้ว ทราบมาว่าทางด้าน จอร์จ ฐปนัท เคยร่วมงานแสดงละครสั้นต่างๆ อยู่บ้างเหมือนกัน โดยเฉพาะละคร “ฟ้ามีตา” ทางช่อง 7 HD ซึ่งเคยไปร่วมแสดงมาแล้วมากกว่า 10 ตอนด้วยกัน ใครที่เคยรับชมละคร “ฟ้ามีตา” อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ จึงน่าจะเคยเห็นผลงานของเขากันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย ส่วนผลงานการแสดงภาพยนตร์ของนักแสดงหนุ่มรายนี้ เคยร่วมงานแสดงภาพยนตร์มาแล้วทั้งหมด 3 เรื่องด้วยกัน ประกอบไปด้วย รักหมัดสั่ง , ร่าง ซ่อน แอบ และภุชงค์ สัจจะ ศรัทธา ปาฏิหาริย์ แม้จะมีเสียงตอบรับไม่ค่อยเยอะสักเท่าไหร่นัก แต่แฟนคลับหลายๆ คนก็ค่อนข้างให้การชื่นชมในฝีมือการแสดง จนถึงขั้นออกปากอยากเห็น “จอร์จ ฐปนัท” รับงานภาพยนตร์อีกหลายๆ เรื่องเสียด้วยซ้ำไป แต่เจ้าตัวจะมีการรับงานแสดงภาพยนตร์อีกครั้งเมื่อไหร่นั้น คงต้องเฝ้ารอติดตามความเคลื่อนไหวกันต่อไป

ทราบมาว่าปัจจุบัน จอร์จ ฐปนัท มีการรับงานถ่ายแบบด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายแบบแนวแฟชั่นทั่วไป หรือการถ่ายแบบโชว์หุ่นก็ตาม ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจทั้งนั้นเลย บวกกับความที่ “จอร์จ ฐปนัท” เป็นคนหุ่นเพอร์เฟคมาแต่เดิมอยู่แล้ว แถมเห็นซิคแพคชัดเจนมาก จึงทำให้ผลงานการถ่ายแบบน่ารับชมเหลือเกิน โดยหากใครอยากติดตามความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ “จอร์จ ฐปนัท” เพิ่มเติมอีก ขอแนะนำให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (jor_george10) กันเอาไว้ ล่าสุดมียอดการติดตามผ่านทางแพลตฟอร์ม Instagram ในจำนวนที่สูงขึ้นเรื่อยๆ จากเมื่อก่อนเคยมียอดการติดตามเพียงแค่ประมาณหลัก 1-2 แสนราย แต่ปัจจุบันได้ทะยานมาถึงหลัก 3.2 แสนรายเรียบร้อยแล้ว ซึ่งหากช่วงไหนพอจะมีเวลาว่างหลงเหลือจากการถ่ายละครอยู่บ้าง เจ้าตัวมักจะมาทักทายกับบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายด้วยความน่ารักเป็นกันเอง รวมถึงอาจจะมีการอัปเดตความคืบหน้าในการถ่ายละครให้รับทราบกันบ้างเป็นครั้งคราว ฉะนั้นหากกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram กันแล้ว จะต้องไม่พลาดในทุกความเคลื่อนไหวอย่างแน่นอน

ช่องทางติดตามดาราหนุ่มหุ่นแซ่บขวัญใจสาวๆ

Instagram : jor_george10