เปิดวาร์ปผู้แซ่บ Json Yau นายแบบสุดเอ็กซ์ เป้าตุงมาก เซ็กซี่เกินต้าน

หลังจากพาไปทำความรู้จักกับนายแบบหนุ่มชื่อดังมาแล้วหลายต่อหลายรายด้วยกัน อยากชวนไปลองทำความรู้จักกับนายแบบหนุ่ม อย่าง Json Yau กันบ้าง ซึ่งกำลังกลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงในปัจจุบัน เพียงแค่ออกมาแสดงความเคลื่อนไหวนิดหน่อย ก็สามารถเรียกกระแสจากบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายได้แล้ว แถมในปัจจุบันเขามีการตัดสินใจผันตัวมาสู่สาย 18+ เต็มตัวเรียบร้อยแล้ว ด้วยการทำคอนเทนต์แนว 18+ มาอัปเดตลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans ซึ่งอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์สุดพิเศษมากมาย ดังนั้นจึงน่าจะถูกใจใครหลายคนเลยทีเดียว เพียงแต่การติดตามคอนเทนต์ผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans จำเป็นต้องจ่ายเงินค่า Subscribe ด้วย ซึ่งจะเป็นเงินจำนวนเท่าไหร่นั้น หรือจะมาพร้อมกับโปรโมชั่นอะไรเด็ดๆ บ้าง ทางเรารวบรวมมาฝากกันแล้วภายในบทความนี้ ดังนั้นน่าจะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจ Subscribe ได้ถี่ถ้วนยิ่งขึ้น

สำหรับคนไหนติดตามความเคลื่อนไหวภายในวงการนายแบบมาแต่เดิมอยู่แล้ว น่าจะมีความคุ้นเคยกับเขามาบ้างแล้ว แม้ทางด้าน Json Yau จะเพิ่งเข้ามาสู่วงการนายแบบเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ปรากฏว่าผลงานต่างๆ ค่อนข้างปังเลย นั่นจึงน่าจะเป็นปัจจัยที่ทำให้ “Json Yau” มีกระแสร้อนแรงยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีคนจำนวนไม่น้อย ที่พยายามเรียกร้องให้เขาเปิดแอคเคาท์ผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans สักที เนื่องจากต้องการชมคอนเทนต์สุดพิเศษ ในระดับที่ Exclusive มากขึ้น โดยพวกเขาบอกว่ายินดีช่วยกดปุ่ม Subscribe ทันที แบบไม่เกี่ยงเรทราคาค่าติดตามเลยสักนิดเดียว ล่าสุดทางด้าน “Json Yau” จึงมีการเปิดแอคเคาท์ Onlyfans เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับเสิร์ฟคอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์มดังกล่าวเพียบเลย

แพลตฟอร์ม Onlyfans กำลังมาแรงมากๆ ในปัจจุบัน โดยมีหลายต่อหลายคนหันมาให้ความสนใจเยอะมาก ตอนนี้ทางด้าน Json Yau หันมาทำคอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans แล้วด้วยเช่นกัน ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับเรทราคาค่าติดตามแต่อย่างใด เพราะเขามีการกำหนดเรทราคาเอาไว้แบบย่อมเยาสบายกระเป๋าพอสมควร ด้วยเรทราคาเพียงแค่ 6.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือนเท่านั้นเอง ซึ่งถือว่าค่อนข้างถูกพอตัวเลย เมื่อเทียบเคียงกับช่อง Onlyfans ของคนอื่นๆ ยิ่งคนไหนกดปุ่ม Subscribe ในแบบระยะยาวหลายเดือน คว้าส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมไปอีกเพียบเลย ซึ่งแบ่งออกเป็น 3 โปรหลักๆ ได้แก่ 3 เดือน (ส่วนลด 15%) , 6 เดือน (ส่วนลด 20%) และ 12 เดือน (ส่วนลด 50%) เพียงแต่ราคาโปรโมชั่นที่กล่าวมา อาจจะมีระยะเวลาอันจำกัด ดังนั้นจึงควรรีบตามไปกดปุ่ม Subscribe ให้เร็วที่สุด เชื่อเหลือเกินว่าคุณจะต้องเกิดอาการฟินเกินพิกัด จนต้องแวะเวียนกลับมาเยี่ยมชมคอนเทนต์อีกบ่อยครั้งเสียด้วยซ้ำไป

ด้วยความที่ Json Yau ต้องการให้แฟนๆ ที่เข้ามารับชมคอนเทนต์ผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans เกิดความคุ้มค่าสูงสุด เขาจึงมีการทำคอนเทนต์ผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะคอนเทนต์แนว 18+ ทั้งหลาย ซึ่งมาพร้อมกับเนื้อหาแนวยั่วยวนชวนเสียว ชนิดที่ว่าจัดหนักใส่เต็มแบบไม่มีกั๊กเลย ขณะนี้อัปเดตคอนเทนต์ลงไปแล้วเยอะมาก ทั้งรูปภาพกว่า 371 รูปภาพ รวมถึงคลิปอีกราว 539 คลิป ดังนั้นจึงไม่ควรพลาดการติดตามช่องทาง Onlyfans (@jsonyau) ด้วยประการทั้งปวง ขณะที่ช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ ก็ถือว่าควรค่าแก่การติดตามไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Jyaumodel) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (jyaumodel) รวมไปถึงช่องทาง Twitter (@JsonYau) และปิดท้ายด้วยช่องทาง YouTube (JYAU) โดยจากที่เคยลองไปส่องวาร์ปมาก่อน พบว่าในบางแพลตฟอร์มมียอดฟอลโล่สูงเฉียดหลักแสนเลยทีเดียว จึงน่าจะเป็นหนึ่งในเครื่องการันตีความสำเร็จของนายแบบหนุ่มคนดังกล่าว ฉะนั้นใครอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุนผลงาน คงต้องลองเข้าไปส่องวาร์ปกันสักหน่อยแล้ว ไม่แน่บางทีคุณอาจจะเกิดความชื่นชอบ กระทั่งมิอาจถอนตัวอีกต่อไปก็เป็นได้

ช่องทางติดตามนายแบบหนุ่มหุ่นแซ่บ

Instagram : jyaumodel

Facebook : Jyaumodel

Twitter : @JsonYau