Royal-th-banner-ockock

เปิดวาร์ป จิ๊บ ณภัค ทรานส์แมนหนุ่มงานดี หุ่นแน่น รอยสักแซ่บ

หากใครชื่นชอบในการเล่นโซเชียลมีเดีย น่าจะเคยเห็นนายแบบหนุ่มงานดี อย่าง จิ๊บ ณภัค กันมาบ้างแล้ว เพราะเขาค่อนข้างมีชื่อเสียงโด่งดังในโลกออนไลน์เป็นพิเศษ ซึ่งผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆของเขานั้น ดูมีความน่าสนใจอย่างมาก โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ๆของเธอที่สามารถดึงดูดยั่วยวนใจของบรรดาเหล่าแฟนคลับได้อยู่หมัด แต่สำหรับคนไหนที่ยังไม่เคยรับชมผลงานของ “จิ๊บ ณภัค” มาก่อนเลย อาจจะไม่ค่อยมีความคุ้นหน้ากันสักเท่าไหร่นัก ทางเราจึงอยากชวนมาทำความรู้จักกับเขาไปด้วยกันภายในบทความนี้ ส่วนตัวเชื่อว่าถ้าเกิดคุณยอมเปิดใจรับชมผลงานกันบ้าง คงจะเกิดความชื่นชอบต่อตัวเขาไม่ยาก กระทั่งไม่แน่บางทีอาจจะตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นเลยด้วยซ้ำไป

จิ๊บ ณภัค เป็นบุคคลที่พยายามขับเคลื่อนสังคมไทย ด้วยการสนับสนุน “LGBTQIA+” หรือ “กลุ่มหลากหลายทางเพศ” มาโดยตลอด เนื่องจากต้องการเห็นสังคมยอมรับความหลากหลายทางเพศมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม จึงมีการออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านทางสำนักข่าว และโพสต์ผ่านทาง Instagram อยู่บ่อยครั้ง โดยตัวเขาเองเป็น “Transgender” ที่ผ่านการแปลงเพศมาเรียบร้อยแล้ว ปัจจุบันจึงเป็นหนุ่มหล่อที่มีร่างกายกำยำล่ำสัน จนใครเห็นเป็นต้องเกิดอาการฟินเบาๆล่าสุดเจ้าตัวออกมาบอกว่า “การเกิดครั้งแรก คือการลืมตาดูโลก แต่สำหรับจิ๊บนั้น การแปลงเพศคือการเกิดใหม่” เป็นเรื่องธรรมดาหากประโยคดังกล่าวจะกลายมาเป็นกระแสไวรัลในโลกโซเชียลมีเดีย จนมีคนหยิบยกประโยคนี้มาเป็นแรงบันดาลใจแก่ตัวเองไปตามกัน เพราะต่อให้ทุกคนจะมีรสนิยมทางเพศอย่างไร ล้วนแล้วแต่เป็นสิทธิของแต่ละบุคคล ดังนั้นควรถูกให้การยอมรับเช่นเดียวกับชายหญิงทั้งหลาย

เอาจริงๆทางด้าน จิ๊บ ณภัค เป็นคนที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่เจ้าตัวมีการตัดสินใจเดินตามความฝันของตัวเอง ด้วยการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการประกวดนายแบบอันดับต้นๆแห่งเมืองไทย อย่างรายการ “The Face Men Thailand ซีซั่น 3” โดยเขาถูกรับเลือกเข้าไปสู่ทีมในที่สุด แม้จะยังไม่สามารถเดินทางไปถึงฝั่งฝันได้สำเร็จ แต่นับว่าเป็นเส้นทางที่ค่อนข้างสวยงามเลยทีเดียว เนื่องจากทำให้ “จิ๊บ ณภัค” กลายมาเป็นที่รู้จักของคนวงกว้างยิ่งขึ้น จนเป็นที่มาของงานถ่ายแบบอีกมากมายหลังจากนั้น จึงแทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม “จิ๊บ ณภัค” ถึงมีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นขนาดนี้ ทั้งฐานแฟนคลับภายในประเทศ และฐานแฟนคลับจากต่างประเทศด้วยเช่นกัน โดยหากใครอยากติดตามความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเขาเพิ่มเติม ไม่จำเป็นต้องไปตามหาวาร์ปด้วยตัวเอง ทางเราเตรียมวาร์ปเด็ดมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว ให้ตามไปส่องวาร์ปกันจนกว่าจะพึงพอใจกันไปเลย

ปัจจุบัน จิ๊บ ณภัค มีการเดินหน้าลุยงานภายในวงการนายแบบต่อไป โดยหากมีคนหยิบยื่นโอกาสในการทำงานเข้ามาให้ เขาพร้อมรับโอกาสดังกล่าวมาพิจารณาตามความเหมาะสมเสมอ ซึ่งจะมีการสร้างสรรค์ผลงานต่างๆอย่างเต็มที่ จนกว่าจะบรรลุเป้าหมายในที่สุด จึงไม่แปลกหากผลงานส่วนใหญ่จะประสบความสำเร็จ ส่วนคนไหนต้องการติดตามความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ “จิ๊บ ณภัค” ในแบบใกล้ชิดเรียลไทม์ยิ่งกว่าเดิม การติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียน่าจะตอบโจทย์ที่สุดแล้วในเวลานี้ ด้วยการเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (jybppd) กันเอาไว้ ล่าสุดมียอดการติดตามเป็นจำนวนกว่า 9.4 หมื่นรายเรียบร้อยแล้ว ฉะนั้นหากเขายังคงคลุกคลีอยู่ภายในวงการนายแบบต่อไป พร้อมกับสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพออกมาประดับวงการต่อเนื่อง น่าจะสามารถทะยานไปถึงหลักแสนได้สำเร็จในอีกไม่นาน เผลอๆไม่แน่อาจจะทำสำเร็จในเร็วๆนี้ ก็เป็นได้ เอาเป็นว่าคนไหนมีความชื่นชอบต่อตัวเขาเป็นพิเศษ อย่าลืมตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียที่กล่าวมากันเอาไว้ด้วย เพื่อให้เขาเกิดแรงฮึดในการลุยงานในอนาคต

ช่องทางติดตาม ทรานส์แมนหนุ่มงานดี หุ่นแน่น

Instagram : jybppd