Royal-th-banner-ockock

kim Akane เปิดวาร์ปนายแบบกล้ามแน่น อวดหุ่นแซ่บ โดนใจทุกเพศ!!

kim Akane ความมีเสน่ห์ของเจ้าตัวนั้นเองที่ทำให้ใครหลายคนต่างหลงรัก และรู้สึกที่จะไม่สามารถถอนตัวไปกับผลงานและความน่าสนใจของเจ้าตัวได้เลยแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะจะเป็นในเรื่องของหน้าตาหรือแม้แต่กระทั่งรูปร่างและที่สำคัญผลงานของเจ้าตัวนั้น ที่ได้ถ่ายทอดออกมาให้เราได้เห็นผ่านทางช่องทางแพลตฟอร์มของตัวเองนั้น ก็เรียกได้ว่าร้อนแรงและมีเสน่ห์จัดจ้านแบบจัดเต็มเช่นเดียวกัน หรือจะมาในรูปแบบของความสดใส เจ้าตัวก็มีให้เราได้เห็นและได้ชื่นชมมากพร้อมพร้อมกับผลงานที่มีความเซ็กซี่ด้วยเช่นกัน เราก็ไม่สามารถที่จะพลาดและรอช้าพร้อมที่จะพาทุกคน ไปทำความรู้จักกับพ่อหนุ่มนายแบบหุ่นสุดแซ่บแบบจัดเต็มกับผมที่มีความแซ่บแบบเกรียนๆ แบบเร้าใจนั่นเอง

จุดเด่นโดนใจของ kim Akane

สำหรับเราจุดเด่นของพ่อหนุ่มคนนี้ก็คงจะเป็นในเรื่องของรูปร่างและลีลา ที่ไม่ธรรมดาของเจ้าตัวเช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็นสีหน้าและท่าทางที่ทำให้เราหลงใหลอย่างมาก พร้อมด้วยความที่เจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เป็นคนอารมณ์ดีขี้เล่นและมักจะถ่ายรูปในมุมที่มีความแตกต่างอย่างเสมอ ให้เราได้เห็นผ่านทางเลนส์กล้องหรือความเป็นตัวของตัวเองของเขานั่นเองที่ทำให้เราได้เห็นผ่านทางแพลตฟอร์มต่างๆ ที่เจ้าตัวได้นำมาลงรูปถ่ายนั่นเองแต่หนึ่งสิ่งที่ทำให้เราเชื่อว่าหลายคนหรือบรรดาแฟนคลับทุกท่านที่ต่างชื่นชอบ เขาก็คงจะจะเป็นในเรื่องของรูปร่างสุดแสนจะเพอร์เฟคของเจ้าตัว เพราะเราเชื่อว่าอย่างน้อยการที่คนจะมีรูปร่างที่สุดแสนจะหุ่นแซ่บแบบนี้ ก็ต้องเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ตั้งใจในการดูแลตัวเองและรักสุขภาพอย่างมากเช่นเดียวกันไม่อย่างนั้นเขาก็คงไม่สามารถที่จะปั้นรูปร่างได้สุดแสนร้อนแรงขนาดนี้ด้วย และ fc คนไหนที่อยากจะเข้าไปส่องผลงานเด็ดๆ ของนายแบบหล่อคนนี้แนะนำช่องทางนี้เลย instagram : aknlatae ปัจจุบันเขามียอดฟอลโลเวอร์ (Followers) อยู่ที่ 9,538 คน ฝากแฟนคลับและเหล่าแม่ยกทั้งหลายเข้าไปติดตามหนุ่มคนนี้กันเยอะๆ ด้วยนะคะ และอีกหนึ่งช่องทางที่พลาดไม่ได้เลยคือ twitter : @Aknlatae14 ส่วนผลงานถ่ายแบบของเขาก็จะมีให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ผ่าน Novicefotus สามารถเลือกดูผลงานได้เลยมีเยอะมาก รวมถึงผลงานของนายแบบท่านอื่นๆ ด้วย และผลงานล่าสุดก็คงจะไม่พ้นการถ่ายแบบอวดหุ่นแซ่บกลางทะเลบอกเลยว่าทะเลลุกเป็นไฟ ในส่วนของผลงานอื่นๆ จะมีอะไรออกมาบางก็ต้องลาติดตามชนกันต่อไปรับรองแซ่บมากขึ้นอย่างแน่นอน

ที่น่าสนใจแน่นอนว่าเจ้าตัวก็ยังคงเป็นผลงานการถ่ายแบบ ที่มีความร้อนแรงที่จัดว่าโดดเด่นอย่างมาก ทั้งงานถ่ายแบบที่ให้ความรู้สึกโดดเด่นและยังมีความน่าสนใจด้วยอีกต่างหาก เพราะแต่ละผลงานของเจ้าตัวนั้นก็ยังได้รับการพูดถึงด้วย ทั้งในเรื่องของอย่างอื่นที่น่าสนใจ รวมไปถึงงานรีวิวสินค้าเจ้าตัวก็ทำมันออกมาได้ดีด้วยเช่นกัน ช่างดูดีมีเสน่ห์อย่างมากนั้นเอง และด้วยวัยของเจ้าตัวที่ยังอยู่ในวัยน่าเอ็นดูทำให้ผลงานของเขาหรือเจ้าตัวช่างน่าดูและยังคงน่าชมอย่างมากด้วยเช่นกัน และเราก็ไม่ควรที่จะมองข้ามอย่างแน่นอน ด้วยความเป็นตัวของตัวเองขนาดนี้จึงทำให้เราได้เห็นเสน่ห์ที่เป็นตัวเขาเองได้อย่างชัดเจนอย่างมากนั้นเอง กับหนุ่มหล่อนายแบบไอดอลที่สาวๆ ชื่นชอบอย่างมาก

นิสัยส่วนตัวที่อยากฝากถึง จริงๆ แล้วเจ้าตัวเป็นคนน่ารักและน่าเอ็นดูมากๆ เลยนะไม่ว่าจะเป็นความที่บางมุมเจ้าตัวยังเป็นคนที่มีอารมณ์ขันมากด้วยซ้ำและการเป็นหนุ่มขี้เล่นและน่ารักน่าของเขานั่นเองที่ทำให้เหล่า บรรดาแฟนคลับทุกท่านต่างหลงรักและหลงเสน่ห์ในตัวตนของเขามากมายยิ่งขึ้นไปอีก นี่ยังไม่นับรวมในเรื่องของเจ้าตัวที่ชื่นชอบและหลงใหลในธรรมชาติด้วยเหมือนกันนะเพราะว่าเขามักจะไปท่องเที่ยวทะเลหรือหากมีเวลาว่างจริงๆ ก็มักจะไปยืนถ่ายรูปที่ริมทะเลเราจึงได้เห็นความฮอตความร้อนแรงของเจ้าตัวผ่านทางรูปถ่ายที่เขาได้ไปอวดหุ่นหรือว่าโชว์สุดแซ่บให้เราได้เห็นกันนั่นเอง คลิ๊กที่ลิงก์ด้านลงเพื่อวาร์ป

ช่องทางติดตามนายแบบหุ่นแซ่บ

instagram : aknlatae

twitter : Aknlatae14