Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Reborn เปิดวาร์ปนายแบบนู้ด สุดเซ็กซี่ โชว์เสียวแซ่บเกินต้าน!!

Reborn นายแบบหุ่นแซ่บเซ็กซี่ขยี้ใจพวกเราเราบรรดาแฟนคลับ กับความร้อนแรงที่ว่าองศายังร้อนไม่เท่ากับความฮอตที่เจ้าตัวได้ปล่อยผลงานออกมาให้เราได้รับชมกันเลย และไม่เพียงแค่รูปร่างและความน่าสนใจในสัดส่วนที่มีความโค้งยิ่งกว่าผู้หญิงซะอีกน่า ในเรื่องของนิสัยเจ้าตัวก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ได้รับการพูดถึง ยังเป็นที่ยอมรับอย่างมากเช่นเดียวกัน ด้วยลีลาการพูดท่วงท่าที่มีความร้อนแรงแบบเกินต้านของเจ้าตัวนั่นเอง ยิ่งทำให้เราไม่สามารถที่จะละสายตาไปจากใบหน้าที่มีความหล่อละมุนนั้นของเขาได้อย่างแน่นอนกับพ่อหนุ่มเอวร่างเล็ก ที่มีความเซ็กซี่ขยี้ใจแบบเกินต้าน ให้เราได้เห็นแบบเร่าร้อนพร้อมด้วยรอยสักแบบแซ่บตรงเหนือหน้าท้องของเขานั้นก็ยิ่งพาเอาเราละลายเชียวแหละ

จุดเด่นของนายแบบหล่อ Reborn

จุดเด่นของเขานั้นคงจะเป็นที่ลีลาท่วงท่า ที่มีความเร่าร้อนแบบเกินต้านของเจ้าตัวกับความเซ็กซี่ในเรื่องของผลงานการถ่ายแบบของเขานั้นที่ชนิดที่เรียกได้ว่า แซ่บจนน้ำลายไหลจนไม่สามารถที่จะเช็ดได้ทันเลยทีเดียว หรือจะเป็นงานด้านอื่นๆ เจ้าตัวก็มีเช่นเดียวกันพร้อมทั้งคอนเทนต์ผ่านทางแพลตฟอร์มชื่อดังที่เขาได้เอามาแปะไว้ให้ที่ด้านล่างนั้น ก็รับรองความแซ่บความฮอตให้คุณได้ร้องหาน้ำกันเลยทีเดียว นี่ยังไม่นับรวมในเรื่องของหน้าตาที่มีเสน่ห์กับหนวดเล็กๆ ตรงเหนือริมฝีปากของเจ้าตัวก็จัดว่าร้อนแรงและโดดเด่น พร้อมด้วยรูปร่างที่มีความเพรียวกับซิกแพคจัดเต็ม กล้ามหน้าท้องที่ทำเอาเหล่าบรรดาสาวๆ ต่างหลงใหล และอยากจะเข้าไปสัมผัสผ่านทางการลูบไล้ด้วยมือที่มีความร้อนแรงนั่นเอง ใครที่อยากจะเห็รความร้อนแรงจนไฟลุกของหนุ่มคนนี้สามารถเข้าไปฟอลเขาได้ที่ instagram : superballmalingz ที่ปัจจุบันเขามายอดติดตามแล้วมากถึง 12.4K คน โดยคอนเทนต์ส่วนมากของหนุ่มคนนี้ก็จะเป็นการถ่ายแบบอวดหุ่นแซ่บแนว 18+ และที่แซ่บกว่า 18+ ก็ต้องเข้าไปฟอลกันที่ twitter : @Superballmaling และตอนนี้เขามายอดฟอลโลเวอร์ (Followers) มากถึง 198.5K ผู้ติดตาม โดยคอนเทนต์ (Content) ในแพลตฟอร์ม (Platform) นี้ก็จะเป็นความเสียวแบบฉ่ำมาก ไม่ว่าใครเห็นก็จำเป็นที่ต้องหยุดมองและเซฟรูปทันที คอนเทนต์ล่าสุดชวนให้มองเป็นอย่างมากโดยมีแคปชั่นว่า “ตื่นปุ้ปนอนต่อไม่ได้” จะนอนต่อไม่ได้ยังไงก็ต้องตามเข้าไปดู รับรองว่าเห็นแล้วจะต้องกดเซฟคลิปอย่างแน่นอน

ผลงานของเจ้าตัวนั้นก็จัดว่าไม่มีอะไรเกินต้านเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบที่เราได้เห็นท่วงท่า และลีลาของเขาในชุดสุดแซ่บนั้นรวมไปถึงผลงานคอนเทนต์ที่เป็นภาพพร้อมเสียง ก็จัดว่าเด็ดดวงไม่แพ้กันชนิดที่เรียกได้ว่า 4K แบบกระแทกตาเหมือนเราไปนั่งอยู่ และนั่งดูด้วยผลงานความร้อนแรงของเขานั่นเอง ทำให้เจ้าตัวได้รับความนิยมอย่างมากในวงการโซเชียลและในโลกออนไลน์ขนาดนี้และไม่เพียงแค่ผลงานที่มีความเซ็กซี่เกินต้านแบบ 18+ ผ่านทางช่องทางดังนั้นเจ้าตัวก็ยังได้เอาภาพตัวอย่างตัวอย่างหรือว่าผลงานที่ล่าสุดเล่าเป็นเพียงคลิปสั้นๆ เอามาลงในช่องทางที่เพิ่งเปลี่ยนชื่อไปไม่นานนั้นคุณได้เข้าไปเห็นความเซ็กซี่ความร้อนแรงที่มีให้เราบรรดาแฟนคลับแบบจัดเต็มผ่านทางช่องทางนั้นอย่างแน่นอน

นิสัยส่วนตัวและนอกเหนือกว่านี้เจ้าตัวยังแอบกระซิบเราว่าจริงๆ แล้วเขาเป็นหนุ่มขี้อายนะเพราะฉะนั้นแล้วเวลามีภาพหรือว่ามีคลิปวิดีโออะไรก็แล้วแต่ที่เขาได้ลงหรือว่าเนื้อหาใหม่ๆ ที่เจ้าตัวได้เอาไปปล่อยผ่านทางช่องทางต่างๆ นั้นก็จะจะเห็นเพียงแค่ครึ่งหน้าเท่านั้นเพราะฉะนั้นแล้วเราบรรดาแฟนคลับก็ไปคาดเดากันว่าใบหน้าที่แท้จริงของเขาจะเป็นยังไงกันแน่แต่เรามั่นใจและรับประกันเลยว่าเจ้าตัวถือว่าไม่ธรรมดาแน่นอนเห็นเพียงแค่รูปร่างก็ว่าเราหล่อและโดดเด่นเพราะความเซ็กซี่ที่มีความร้อนแรงของเขานั่นเองยิ่งทำให้เราบรรดาแฟนคลับทั้งหลายต่างหลงรักและหลงเสน่ห์ของเขาเป็นอย่างมาก รวมไปถึงเราก็เชื่อว่าเราบรรดาแฟนคลับทั้งหลายจะต้องไม่มีทางที่จะถอยห่างจากความเซ็กซี่ที่มีให้เราอยากจะเข้าไปติดตามได้อย่างแน่นอนและเราก็กล้ารับประกันว่าหากใครได้ดูแล้วไม่เสียวนั้นให้คุณลองเข้าไปไปดูใหม่

ช่องทางติดตามนายแบบสุดแซ่บ

instagram : superballmalingz

twitter : Superballmaling