Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Mark Pongsakorn เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บโดนใจ ไลฟ์สไตล์สุดเฟี้ยว

Mark Pongsakorn หรือ น้องมาร์ค ถือว่าเป็นเน็ตไอดอลไทยอีกคน ที่มีไลฟ์สไตล์ และ แฟชั่น ในการใช้ชีวิตที่เท่และคูลเป็นอย่างมาก เพราะด้วยความหล่อและเท่แบบแฟชั่นจ๋า ทำให้เขากลายเป็นหนึ่งใน เน็ตไอดอล และ อินฟลูที่มีชื่อเสียงโดดเด่นเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ โดยตัวของมาร์คนั้นถือว่า เป็นผู้ชายที่มีนิสัยน่ารัก น่าเอ็นดู และมีความสดใสเป็นอย่างมาก แถมยังมีรอยสักสุดเท่ที่แขน ซึ่งในปัจจุบัน ไอจีของมาร์คนั้น ก็มีผู้ติดตามอยู่ที่ 61.4K followers ถือว่าเป็นเน็ตไอดอลอีกคน ที่เติบโตได้ไวมากๆ ซึ่งผลงานต่างๆ ของมาร์คนั้น ก็จะสามารถติดตามได้ทั้งใน ไอจี และ ติ๊กต๊อก ซึ่งส่วนใหญ่ตัวของมาร์คจะลงคอนเทนต์แนว ไลฟ์สไตล์ แฟชั่น ท่องเที่ยว บอกเลยว่าถ้าใครที่ชอบหนุ่มกล้ามโต หน้าตาดี มีราศี และนิสัยร่าเริงแบบนี้ จะต้องห้ามพลาดกับไลฟ์สไตล์ของน้องมาร์คการันตีเลยว่าพ่อหนุ่มคนนี้ โดนใจอย่างแน่นอน

ประวัติ Mark Pongsakorn

ดาวติ๊กต๊อกไลฟ์สไตล์ สาวๆทั้งหลาย ต้อมห้ามพลาดหลายๆ คน ก็คงจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับเรื่องราวของ พ่อหนุ่มมาร์คคนนี้ ว่าเป็นคนที่เข้าถึงแฟชั่น และ ไลฟ์สไตล์สุดเท่มากมาย โดยหากใครที่อยากติดตามผลงาน และ การเคลื่อนไหวของน้องมาร์คในปัจจุบัน สามารถติดตามได้หลายช่องทางเลย ไม่ว่าจะเป็นทั้งในช่องทางหลักๆ ของตัวเองอย่าง แพลตฟอร์ม IG  และ TikTok โดยหากแฟนคลับคนไหน ที่อยากจะติดตามไอจีของ mrakmark หรือมาร์คล่ะก็ สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ IG  หรือจะเป็นอีกช่องทางอย่าง TikTok ที่สามารถเข้าไปติดตาม เพื่อดูผลงานในการสร้างคอนเทนต์ต่างๆ ได้ที่ช่องน้องมาร์คซึ่งตอนนี้มีผู้ติดตามแล้วอยู่ที่ 8942 Followers และมียอดไลค์อยู่ที่ 95.3K Likes นั่นเอง

โดยรวมๆ แล้ว ตัวของมาร์คนั้น มักจะมีการแบ่งปันเรื่องราว ชีวิตประจำวัน รวมถึงการเคลื่อนไหวต่างๆ ในชีวิต ให้แฟนคลับสามารถ ติดตามได้อีกด้วย โดยส่วนใหญ่ถ้าเป็น การอัพเดทเรื่องไลฟ์สไตล์ ก็มักจะมีการลงผ่าน IG แต่เห็นแบบนี้ เชื่อไหมว่าตัวของมาร์คนั้น เป็นไอดอลของใครหลายๆ คนในเรื่องของการแต่งตัวเลยก็ว่าได้ เพราะการแต่งตัวของมาร์คนั้น มีสไตล์ที่เท่ และมีความเป็นเอกลักษณ์ บ่งบอกถึงความแตกต่าง เป็นการสอนเป็นนัยๆ ให้กับแฟนคลับด้วยว่า การเป็นตัวของตัวเอง ถือว่าดีและมีคุณค่าต่อตัวเองมากที่สุด (สมแล้วที่เป็นเน็ตไอดอล)

จุดเด่นของเขาในการเป็นไอดอล ที่ช่วยให้แฟนเข้าถึงความแตกต่าง ของแฟชั่นสไตล์ส่วนตัวแล้ว มาร์ค นับว่าเป็นเน็ตไอดอล ที่มีความสามารถ ในการเลือกแฟชั่นสไตล์ และ ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างจากคนอื่นๆ ได้มากพอสมควร โดยเรียกได้ว่าเน็ตไอดอลคนนี้ เป็นคนที่ช่วยให้แฟนคลับหลายๆ คน สามารถเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของตัวเอง และมีความกล้า ที่จะแตกต่างได้ ซึ่งในส่วนนี้ถือว่า เป็นจุดเด่นที่ตัวของมาร์คนั้น มีต่อเหล่าสายตาของบรรดาแฟนคลับมากมายนั่นเอง และที่สำคัญความหล่อของมาร์คนี่แหละ ที่เป็นอีกเอกลักษณ์ ที่ทำให้เขามีทุกวันนี้ได้

ผลงานของน้องมาร์คในช่องทางหรือแพลตฟอร์มต่างๆ ที่สามารถติดตามได้ หากใครที่อยากจะติดตาม ผลงานหรือการเคลื่อนไหวต่างๆ ของมาร์ค หรือ ที่รู้จักกันในวงการอย่างชื่อว่า mrakmark สามารถมาติดตาม ได้เลยผ่าน 2 ช่องทางหลักๆ อย่างแพลตฟอร์ม IG หรืออีกช่องทาง ที่มาร์คก็จะลงผลงานไว้บ่อยเหมือนกันอย่าง ช่องทางบันเทิง TikTok ที่มีชื่อว่า น้องมาร์ค รับประกันเลยว่า ถ้าใครที่อยากจะลอง หาไลฟ์สไตล์ที่เข้ากับตัวเอง หรือไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ถ้ามาติดตามกับเน็ตไอดอลคนนี้ จะสามารถช่วยให้แฟนๆ หาสไตล์และแฟชั่นเป็นของตัวเองได้แน่นอน

ช่องทางติดตามนายแบบหนุ่มหล่อ

instagram : mrakmark