Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

เปิดวาร์ป แม็กซ์ ณัฐพล นักแสดง หนุ่มหล่อหุ่นล่ำ งานดีมากเว่อร์

เปิดวาร์ปนักแสดงหนุ่มน้องใหม่มาแรงคนล่าสุด อย่าง แม็กซ์ ณัฐพล ซึ่งกำลังเป็นที่กล่าวถึงเยอะมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวใดๆ ก็ตาม ล้วนแล้วแต่ถูกให้ความสนใจทั้งนั้นเลย ยิ่งหากช่วงไหนมีการรับงานแสดงละคร-ซีรีส์ จะยิ่งทำให้ “แม็กซ์ ณัฐพล” มีกระแสร้อนแรงกว่าเดิมเสียอีก แต่ด้วยความที่เขายังเป็นนักแสดงหน้าใหม่ของวงการ หลายคนจึงอาจจะยังไม่เคยรับชมผลงานมาก่อน ทางเราจึงอยากชวนมาทำความคุ้นเคยกับนักแสดงหนุ่มรายดังกล่าวไปด้วยกัน พร้อมกับนำวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากกันเหมือนเช่นเคย เพื่อให้คุณได้ตามไปส่องวาร์ปกันจนกว่าจะหนำใจกันไปเลย เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า ลองมาค่อยๆ ทำความรู้จักกับเขาไปด้วยกันจากบทความนี้

แม็กซ์ ณัฐพล หรือ ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์ เกิดเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ปี 1994 โดยเคยเล่าเรียนจากสถาบันการศึกษาชื่อดังมาแล้วหลายแห่ง เริ่มจากการเรียนในระดับมัธยมศึกษา ที่จบมาจากโรงเรียนเซนต์คาเบรียล และโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี ซึ่งในเวลาต่อมาเลือกศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี จากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ที่สำคัญเคยมีบทบาทในการเป็นผู้นำเชียร์ ประจำงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 70 อีกด้วย แน่นอนว่าด้วยหน้าตาอันหล่อเหลาพราวเสน่ห์ จึงเป็นเหตุให้ทุกคนเฝ้าจับจ้องมองแบบไม่วางตากันเลยทีเดียว กระทั่งรูปภาพของ “แม็กซ์ ณัฐพล” ถูกเผยแพร่ลงสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ จนมีคนจำนวนไม่น้อยเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็น พร้อมกับบอกว่าอยากเห็นเขามีผลงานภายในวงการบันเทิงบ้าง เลยกลายเป็นที่หมายตาของหลากหลายค่าย ที่ล้วนแล้วแต่อยากทาบทามมาร่วมงานด้วย

หลังจาก แม็กซ์ ณัฐพล เข้าสู่วงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลาไม่นานมากนัก เจ้าตัวมีการรับงานแสดงซีรีส์ต่อเนื่อง โดยในแต่ละเรื่องมักจะเป็นบทบาทสำคัญทั้งนั้นเลย ยกตัวอย่างเช่น Bad Romance ตกหลุมหัวใจยัยปีศาจ , Together With Me อกหักมารักกับผม , Bangkok รัก Stories 2 ตอน ไม่เดียงสา และเสน่หาสตอรี่ เป็นต้น ที่สำคัญแอบสืบทราบมาว่าในอนาคตจะมีการรับซีรีส์เรื่องอื่นๆ ด้วยเช่นกัน แต่จะมีการปล่อยผลงานออกมาเมื่อไหร่ ก็คงต้องเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวกันต่อไป แต่นอกเหนือจากผลงานด้านการแสดงซีรีส์แล้ว ผลงานด้านการแสดงละครโทรทัศน์เองก็มีความโดดเด่นไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ซึ่งเคยผ่านงานละครมาทั้งหมด 2 เรื่อง อันประกอบไปด้วย นิเทศจุฬาฯ One Day Visit’ 56 และสะใภ้กาฝาก แถมในเร็วๆ นี้ กำลังจะมีละครเรื่องใหม่ อย่าง “สิงหะนาคะ” จ่อคิวรอออกอากาศผ่านทางช่อง 3 HD อีกด้วย ดังนั้นใครมีความชื่นชอบในตัวเขาเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการรับชมละครที่กล่าวมา

นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งดวงใหม่ อย่าง แม็กซ์ ณัฐพล ไม่เพียงแค่มีความชื่นชอบในด้านการแสดงเพียงเท่านั้น แต่เขามีความชื่นชอบในการเป็นพิธีกรด้วยเหมือนกัน โดยเคยผ่านการเป็นพิธีกรของรายการสำคัญๆ มาบ้างแล้ว ทั้งรายการ “At Night Variety” ที่ออกอากาศผ่านทางช่อง 5 และรวมไปถึงรายการ “Athit Uthai the journey” ที่ออกอากาศผ่านทางช่อง 3 HD จึงถือว่า “แม็กซ์ ณัฐพล” เป็นคนที่มีความสามารถรอบด้านจริงๆ ส่วนในอนาคตข้างหน้าจะมีการพัฒนาฝีมือ หรือขยับบทบาทไปรับงานในสายอื่นๆ เพิ่มเติมอีกหรือไม่ ก็คงต้องรอดูผลงานใหม่กันต่อไป เชื่อว่า “แม็กซ์ ณัฐพล” จะต้องไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังกันอย่างแน่นอน ส่วนคนไหนอยากติดตามผลงานใหม่ๆ แบบใกล้ชิดกว่าเดิม ต้องตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (maxiiin_) กันเอาไว้ ล่าสุดมียอดการติดตามเพิ่มจำนวนสูงขึ้นรวดเร็วมาก จนทะยานไปแตะหลัก 1.3 ล้านรายสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ช่องทางติดตามหนุ่มนักแสดงงานดี แซ่บเว่อร์ ดีต่อใจ

Instagram : maxiiin_