เปิดวาร์ปหนุ่มแซ่บ แจ็คสัน หวัง หนุ่มจีนงานดี สุดยอดนักร้อง

เชื่อว่าในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทุกคนน่าจะมีความคุ้นเคยกับนักร้องชื่อดังระดับโลก อย่าง แจ็กสัน หวัง กันมาบ้างแล้วพอประมาณ เนื่องจากเขาเป็นเจ้าของผลงานมากมาย โดยเฉพาะผลงานเพลงดังๆทั้งหลาย ซึ่งมียอดวิวในแพลตฟอร์ม YouTube สูงมาก แถมยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของวง GOT7 อีกด้วย จึงมีฐานแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนเหนียวแน่นมาโดยตลอด แม้จะมีบางช่วงที่นักร้องภายในวง GOT7 ห่างหายกันไปบ้าง แต่เมื่อกลับมารวมตัวกัน ก็สามารถสร้างเสียงฮือฮาแก่วงการ K-POP ได้เสมอ ยิ่งหากมีการจัดคอนเสิร์ตขึ้นมาเมื่อไหร่ ย่อมมีเสียงตอบรับถล่มทลาย จนขายบัตรคอนเสิร์ตหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่นาน ทางเราจึงอยากพาทุกคนมาทำความรู้จักกับนักร้องหนุ่มมากความสามารถรายดังกล่าวกันอีกสักหน่อย รับรองคุณจะต้องเกิดความชื่นชอบในตัวเขา จนกระทั่งต้องกลายเป็นแฟนคลับกันอย่างแน่นอน

แจ็กสัน หวัง หรือเขียนด้วยชื่อจีนว่า “王嘉爾” เป็นหนึ่งในศิลปินคนสำคัญแห่งวงเกาหลียอดนิยม อย่าง GOT7 ซึ่งเป็นวงที่มีนักร้องชื่อดังเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น “แบมแบม กันต์พิมุกต์” หรือจะเป็น “มาร์คต้วน” รวมไปถึง “พัก จิน-ย็อง” ด้วยเช่นกัน แต่นอกเหนือจากที่กล่าวมาแล้ว ก็ยังมีนักร้องอีกหลายๆราย ที่มีความนิยมไปทั่วทวีปเอเชีย ลามไปจนถึงประเทศในแถบตะวันตกเลยด้วยซ้ำไป โดยผลงานเพลงร่วมกับวง GOT7 มีอยู่จำนวนไม่น้อยเหมือนกัน แถมแต่ละเพลงยังประสบความสำเร็จทั้งนั้นเลย ยกตัวอย่างเช่น เพลง NANANA , เพลง NOT BY THE MOO , เพลง Lullaby , เพลง LAST PIECE , เพลง Just Right และเพลง Never Ever เป็นต้น ส่วนคนไหนกำลังรอคอยผลงานเพลงใหม่ๆจากทางวง GOT7 โปรดอดใจรอกันต่อไปอีกสักหน่อย เพราะในอีกไม่ช้าคงจะมีการปล่อยเซอร์ไพร์สสุดพิเศษออกมาอีก แต่เซอร์ไพร์สที่กล่าวมาจะเป็นเมื่อไหร่นั้น คงต้องเฝ้ารอกันต่อไปอีกสักระยะนึง

อย่างที่ทราบกันว่า แจ็กสัน หวัง ประสบความสำเร็จมากๆจากการเป็นส่วนหนึ่งของวง GOT7 จนมีฐานแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนอยู่ทั่วโลก แต่ด้วยประสบการณ์ต่างๆที่มากขึ้น ทำให้ “แจ็กสัน หวัง” มีการตัดสินใจก่อตั้งค่ายเพลง Team Wang เป็นของตัวเองเรียบร้อยแล้ว โดยมีการสร้างสรรค์ผลงานเพลงเดี่ยวออกมาเพียบในช่วงที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเพลงแนวรักๆหรือเพลงแนวสนุกสนาน ที่ต้องโชว์ทักษะการเต้นสุดมันส์ก็ตาม ซึ่งคิดว่าคนส่วนใหญ่น่าจะเคยฟังกันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย ยกตัวอย่างเช่น เพลง Cruel , เพลง Blow และ เพลง LMLY เป็นต้น ถึงแม้จะเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานเพลงเดี่ยว แต่แฟนๆจากวง GOT7 ก็ยังคงให้การสนับสนุนเหนียวแน่นเสมอมา จนผลงานเพลงส่วนใหญ่เกิดความโด่งดังในวงกว้าง

ส่วนตัวมีความมั่นใจว่าคนไทยน่าจะมีความคุ้นเคยกับนักร้องหนุ่มรายดังกล่าวกันดีอยู่แล้ว เนื่องจาก แจ็กสัน หวัง เคยเดินทางมาเยือนประเทศไทยเป็นจำนวนหลายต่อหลายครั้งด้วยกัน และเคยมาจัดคอนเสิร์ตภายในประเทศไทยค่อนข้างบ่อย แถมคอนเสิร์ตล่าสุดที่กำลังจะจัดขึ้น ก็เลือกประเทศไทยเป็นแห่งแรกอีกด้วย จนสร้างความฮือฮาในหมู่แฟนคลับชาวไทยอย่างยิ่ง โดยไม่เพียงแค่เดินทางมาเยี่ยมเยือน หรือจัดคอนเสิร์ตเท่านั้น แต่เขามักจะมาเข้าร่วมรายการโทรทัศน์ต่างๆด้วยเช่นกัน ล่าสุดเพิ่งมาออกรายการ “WOODY FM” ทางช่อง YouTube ของพิธีกร “วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา” ซึ่งเป็นการตอบคำถามด้วยความน่ารักเป็นกันเอง กระทั่งบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายเกิดความหลงรักยิ่งกว่าเดิมไปอีก จึงไม่แปลกหากคนไทยจะให้การต้อนรับเขาดีมากในทุกครั้งที่มาเยือน ส่วนคนไหนอยากติดตามผลงานอื่นๆแบบใกล้ชิด แนะนำให้ตามไปส่องวาร์ปผ่านช่องทาง Instagram (jacksonwang852g7) กันเอาไว้ ล่าสุดมียอดการติดตามผ่านทางแพลตฟอร์ม Instagram สูงทะลุหลัก 30 ล้านรายเรียบร้อยแล้ว

ช่องทางติดตามนักแสดงจีนสุดแซ่บ

Instagram : jacksonwang852g7