Nathee Rinyana เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อแซ่บเร้าใจ เป้าใหญ่ของจริง 

Nathee Rinyana หนุ่มคนนี้จัดได้ว่าเป็นนายแบบที่เร้าใจที่สุดและร้อนแรงอีกคนหนึ่ง เขานั้นมีความหล่อล่ำและความคมเข้มที่ดูร้อนแรงเสียยิ่งกว่าใคร แน่นอนว่ากล้ามเนื้อของเขานั้นเป็นอะไรที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นกล้ามหน้าอกกล้ามหน้าท้องและช่วงก้นที่กระชับจนถึงกล้ามต้นขา เร้าใจทุกมุมมองเลยทีเดียว นอกจากนี้เขายังมีรอยสักอันเร่าร้อนที่กางแขนที่ทำให้ดูเป็นชายมาดแมนคมเข้มมากยิ่งขึ้น ใครที่ชื่นชอบหนุ่มหล่อโดนใจสายฟิตเนสคุณนั้นจะต้องฟินกับหนุ่มคนนี้แบบสุด ๆ อย่างแน่นอน

จุดเด่น

จุดเด่นของความหล่อของหนุ่มคนนี้นั้นอยู่ที่ความเร้าใจทางด้านหน้าตาอันคมเข้ม ที่เรียกได้ว่าหล่อถึงขั้นว่าดาราสายหนุ่มเฟี้ยวแบบเน้น ๆ ยังต้องมีชิดซ้ายกันบ้าง ไม่ว่าจะเป็นทางด้านคิ้วดวงตาจมูกโด่งโดนใจหลาย ๆ คนที่ชื่นชอบผู้ชายสไตล์คือกระหายความกราม หนุ่มคนนี้จัดแน่นจัดเต็มแม้กระทั่งกล้ามเนื้ออันล่ำสันโดนใจสาวแท้สาวเทียมของจริง

ผลงาน

ผลงานของเขาในช่วงต้นปีที่ผ่านมานี้มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เขานั้นจัดหนักจัดเต็มเรียกได้ว่า performance อลังการใน Facebook Story ด้วยความหล่อแซ่บเร้าใจและการโพสต์ท่าแบบหนุ่มชายฉกรรจ์ที่ดูดีทำเอาสาว ๆ หลาย ๆ คนการันตีได้เลยว่าผู้ชายคนนี้นั้นหล่อเหลาลำกล้องใหญ่กระแทกใจของจริง และในปัจจุบันเขายังมี performance ทางด้านงานอีเว้นต์ทางด้านการขายสินค้า และการโปรโมตผลิตภัณฑ์เป็นจำนวนมาก ซึ่งต่างหากคุณสนใจที่จะเข้ามารับชมผลงานในรูปแบบ VIP จัดเต็มตามความแซ่บแบบอลังการก็ขอแนะนำให้คุณนั้นเข้ามาติดตามผลงานอันเร้าใจของหนุ่มหล่อสุดแซ่บคนนี้กันได้เลย

หนุ่มฮอตคนนี้เป็นนายแบบไร้สังกัดที่มีผลงานที่โดดเด่นและเร้าใจหลาย ๆ คนเป็นอย่างมาก และเขายังเป็นเจ้าของสวนเด็กชายแคคตัส ดูแลต้นไม้สุดรักตามสไตล์ที่เขาต้องการ ซึ่งอยู่ที่เชียงใหม่คุณสามารถเข้าไปเยี่ยมเยียนเขาได้ ถ้าหากคุณชื่นชอบกระบองเพชรและต้นไม้ขนาดเล็กเช่นเดียวกัน

นิสัยส่วนตัวเป็นชายหนุ่มอารมณ์ดีที่มีความหล่อเหลาชื่นชอบการดูแลต้นไม้การท่องเที่ยวและการถ่ายภาพ นอกเหนือจากนี้งานอื่น ๆ ยังชื่นชอบการเล่นเกมและออกกำลังกายเป็นประจำ จัดได้ว่าเป็นหนุ่มสายสุขภาพที่ดูดีหล่อเฟี้ยวฟ้าวโดนใจสาว ๆ หลาย ๆ คน

เขานั้นมีช่องทางการเปิดวาร์ปส่วนตัวอยู่ 1 ช่องจัดได้ว่าเป็นช่องทาง Facebook ที่ดูดีเร้าใจในรูปแบบ Story ซึ่งถ้าหากคุณเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงที่ต้องการความเร้าใจจากหนุ่มคนนี้แบบดูดีก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตาม performance ของเขาที่ Facebook Story แห่งนี้กันได้เลย

ช่องทางการติดตาม Nathee Rinyana

FB:Bällä Mërlÿn