เปิดวาร์ป ณัฐ ศักดาทร นักแสดงหล่อ หุ่นแซ่บ อวดซิกแพกแน่น

บทความนี้อยากพามาทำความรู้จักกับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต อย่าง ณัฐ ศักดาทร ซึ่งกำลังกลายเป็นกระแสร้อนแรงมากๆ ในปัจจุบัน เนื่องจากมีผลงานออกมาค่อนข้างเยอะในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทั้งผลงานละคร ภาพยนตร์ เพลง หรือแม้กระทั่งการถ่ายแบบก็ตาม ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจทั้งนั้นเลย จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากคนส่วนใหญ่จะมีความชื่นชอบในตัวเขาเป็นพิเศษ กระทั่งเฝ้ารอผลงานใหม่กันอย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว ทางเราจึงต้องชวนทุกคนมาย้อนดูความเป็นมาของนักแสดงหนุ่มคนดังกล่าวไปด้วยกัน รับรองคุณจะต้องเกิดความชื่นชอบในตัวเขาแน่นอน จนอาจจะต้องกลับไปรับชมผลงานเก่าๆ ของเขาเลยด้วยซ้ำไป

ต้องยอมรับเลยว่า ณัฐ ศักดาทร เป็นหนุ่มหล่อโปรไฟล์แน่นจริงๆ โดยเขาเรียนจบในระดับชั้นมัธยมศึกษา มาจาก Peddie School ประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อนจะมีการเข้ารับการศึกษาต่อ ภายในคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับชั้นแนวหน้าของโลก แถมขณะนั้นเขามีความสนใจทางด้านดนตรีเป็นพิเศษ จึงเลือกเรียนต่อด้านดนตรี ที่สถาบัน Berklee College of Music อีก 1 เทอมด้วยกัน แน่นอนว่าหลังจากศึกษาหาความรู้จากต่างประเทศมาเยอะมากแล้ว เขามีการกลับมาเยือนประเทศบ้านเกิดในที่สุด โดยเคยคว้ารางวัลชนะเลิศ “สุดยอดนักล่าฝัน” จากรายการ “ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย” ในซีซั่น 4 มาครอบครองได้สำเร็จ จนทำให้ “ณัฐ ศักดาทร” ได้เข้ามาอยู่บนเส้นทางวงการบันเทิง พร้อมกับเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานเพลง และผลงานละคร ออกมาฝากแฟนคลับชนิดไม่ขาดสายเลยทีเดียว ที่สำคัญในแต่ละผลงานยังค่อนข้างประสบความสำเร็จอีกด้วย

หากใครเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ ณัฐ ศักดาทร มาโดยตลอด คงจะทราบกันดีว่าเขามีผลงานใหม่ๆ อยู่เสมอ เคยผ่านงานแสดงละคร-ซีรีส์ มาแล้วเป็นจำนวนหลายต่อหลายเรื่องด้วยกัน ยกตัวอย่างเช่น OMG ผีป่วนชวนมารัก , Friend Zone เอา ให้ ชัด , วุ่นรักนักข่าว , รักล้นพุง , Mamo Go Go แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน และลมพัดผ่านดาว เป็นต้น โดยเรื่องต่างๆ ที่กล่าวมาในข้างต้น ล้วนแล้วแต่มีความนิยมสูงทั้งนั้นเลย แถมมีกระแสพูดถึงบนโลกออนไลน์ค่อนข้างเยอะอีกด้วย แต่สำหรับผลงานการแสดงอันเป็นมาสเตอร์พีช ส่วนตัวคิดว่าคงต้องยกให้ภาพยนตร์เรื่อง “FATHERS” ที่ต้องแสดงคู่กับนักแสดงชื่อดัง อย่าง “อัษฎา พานิชกุล” ถึงแม้ภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ค่อยเป็นกระแสมากสักเท่าไหร่นักก็ตาม แต่ดูเหมือนจะมีเสียงชื่นชมค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ทั้งการชื่นชมเกี่ยวกับ บทภาพยนตร์ โปรดักชั่น รวมไปถึงการแสดง เพราะนักแสดงทั้ง 2 คน จำเป็นต้องสวมบทบาทในการเป็นคู่รัก LGBTQ+ ที่ต้องฟันฝ่าอุปสรรคในการเลี้ยงดูลูกชาย และต้องเผชิญกับหลากหลายปัญหาที่กฎหมายยังไม่รองรับ ดังนั้นจึงกลายเป็นที่มาของเรื่องราวอันน่ารับชมอย่างยิ่ง เชื่อเหลือเกินว่าหากคุณมีความชื่นชอบ “ณัฐ ศักดาทร” มาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว น่าจะเกิดความประทับใจต่อภาพยนตร์เรื่องนี้

แต่นอกเหนือจากผลงานทางด้านการแสดงแล้ว ทราบมาว่า ณัฐ ศักดาทร มีความชื่นชอบในการถ่ายแบบด้วยเช่นกัน สาเหตุหลักๆ คงเป็นเพราะเจ้าตัวมีหุ่นสวยงาม แน่นฟิตไปหมดทุกสัดส่วน ที่สำคัญมาพร้อมกับซิคแพคสุดแน่นอีกด้วย จึงอยากสร้างแรงบันดาลใจแก่หลายๆ คน ให้ลองหันมาออกกำลังกายไปด้วยกัน เพื่อสร้างเสริมสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น โดยผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่ของเขานั้น มักจะประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น เนื่องจากเขามีความเพอร์เฟคทางด้านรูปร่างหน้าตา บวกกับมีความสามารถในการโพสต์ท่วงท่าถ่ายแบบ จึงน่าจะเป็นอีกปัจจัยที่ทำให้ “ณัฐ ศักดาทร” มีความโดดเด่นภายในวงการนายแบบ ส่วนคนไหนอยากตามไปช่วยสนับสนุนผลงานของเขา ก่อนอื่นควรเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (natsakdatorn) กันให้เรียบร้อยด้วย

ช่องทางติดตามนักแสดงหล่อ หุ่นแซ่บ อวดซิกแพกแน่น

Instagram : natsakdatorn