Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Nawat Takuathung เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อขั้นเทพ หุ่นแซ่บ กล้ามฟิตเปรี๊ยะ

Nawat Na Takuathung หนุ่มหล่อสุดฮอตคุณภาพ กับผลงานสายนายแบบและเน็ตไอดอล เป็นคุณหมอที่มีผู้ติดตามสูงในช่องทางออนไลน์ในปัจจุบัน ดูดีมากกระแทกใจและมีเสน่ห์ในสไตล์ที่ดูเก๋ เป็นผู้ชายที่โดดเด่นมากและดูเท่ได้รับกระแสความนิยมมากใน Instagram โดยเฉพาะการท่องเที่ยวและ Content Story มีผู้ติดตามสูงมากในการเข้าถึงผลงานของเขาคนนี้ ในปัจจุบันมีผู้ติดตามมากกว่า 100,000 คนแล้ว ถือว่าเป็นอะไรที่ดีและกำลังได้รับกระแสการตอบรับมากขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน

ประวัติของหนุ่มหล่อสุดฟิน Nawat Na Takuathung

จุดเริ่มต้นในการเข้ามาเปิดเผยเรื่องราวบนโลกออนไลน์เพิ่มเติม นั่นก็เป็นเพราะมีเราบรรดาผองเพื่อนชักชวนให้เข้าสู่วงการนี้ ตอนแรกทำงานเฉพาะกลุ่ม เพราะตนเองหวังว่าจะเป็นหมอในอนาคตที่ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์และมีความสุขกับคุณแฟนประมาณนี้ แต่สิ่งที่ได้นำเสนอออกไปมีแต่คนสนใจเกี่ยวกับผลงานการนำเสนอเรื่องราวของตัวเองในแง่มุมต่างๆ แล้วออกมาดี จึงทำให้ในตอนนี้จึงมีผู้ติดตามเป็นหลักแสนในปัจจุบัน

ข้อมูลส่วนตัวเกี่ยวกับเนื้อหาของหนุ่ม เขามีชื่อจริงชื่อว่า นีโน่ ณวัชร  หรือ หมอนีโน่ ในปัจจุบันเขาได้ทำงานทางด้านการเป็นหมอและการเป็นนายแบบเน็ตไอดอลเพิ่มเติม เป็นสุดยอดขวัญใจสาวแท้สาวเทียม ที่ทำให้หลายๆ คนนั้นหลงใหล เป็นนักศึกษาดาวเด่นดวงใหม่ที่ เพิ่งจะจบจากจุฬามาหมาดๆ และมีดีกรีเป็นหมอคุณภาพ ที่ไม่ใช่เพียงแค่ฝีมือการทำงานเพียงเท่านั้น แต่ก็มีคุณภาพทางด้านการนำเสนอผลงานสาย Content อีกด้วย ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ส่วนที่พักอาศัยในตอนนี้ เขานั้นพักอาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ที่กรุงเทพฯ และได้ทำงานหลากหลายสไตล์ที่ตัวเองชอบโดยตรงเป็นผู้ชายไทยที่มีเสน่ห์มากๆ เลย

ผลงานส่วนใหญ่ของหนุ่มหล่อสายคุณหมอ เป็นคุณหมอที่มีผลงานที่โดดเด่นมากในตอนนี้ ได้รับกระแสความนิยมสูงแบบสุดๆทางด้านการนำเสนอเรื่องราวสุดเท่ ผ่านช่องทาง Instagram โดยตรง โดยเฉพาะการไปเที่ยวกับผองเพื่อนที่ดูสนุกสนานและซุกซน การไปเที่ยวกับแฟนสาวที่ทำให้บรรยากาศโดยรวมนั่นดียิ่งกว่าใคร แน่นอนว่าเขาเป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่มากความสามารถ เพราะฉะนั้นในช่องทางออนไลน์ของเขา จึงมีแต่ผลงานสไตล์นี้เป็นส่วนใหญ่และก็มีผลงานการโชว์มัดกล้ามที่โดดเด่นยิ่งกว่าใคร ถ้าใครสนใจก็ลองเข้ามาติดตามผลงานของเขากันดู

ผลตอบรับเกี่ยวกับผลงานในโลก Instagram ของเขานั้นได้รับกระแสการตอบรับจากบรรดาเหล่าแฟนคลับ ทั้งบรรดาสาวแท้สาวเทียมเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับทางด้านความหล่อที่เกินต้านทานและสไตล์การนำเสนอผลงานที่เด็ดโดนใจ โดยเฉพาะการนำเสนอผลงานส่วนใหญ่จะ Request อยากให้ลงเป็นผลงานวีดีโอเพิ่มเติมบ้าง เพราะในปัจจุบันมีแต่ผลงานภาพถ่ายที่ส่งเข้ามา แต่ละภาพแต่ละสไตล์ก็มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก แต่แฟนคลับส่วนใหญ่ก็อยากจะเห็นบรรยากาศภาพเคลื่อนไหวเช่นเดียวกัน รูปแบบงานอดิเรกที่ชายหนุ่มคนนี้นั้นชอบ งานอดิเรกที่ชายหนุ่มคนนี้นั้นชื่นชอบ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นงานการถ่ายรูปเก็บความทรงจำตอนไปท่องเที่ยวและการพักผ่อนหย่อนใจกับแฟนสาว เป็นช่วงเวลาที่รู้สึกตัวเองได้เติมเต็มชีวิตที่ลงตัวและพอดีโดยเฉพาะการไปเที่ยวในสถานที่ส่วนตัวและมีความผ่อนคลายประมาณนี้เขาชอบมากๆ เลย

ช่องทางติดตามปหนุ่มหล่อนายแบบขั้นเทพ

Instagram : nn.nino