Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Pongphon Disana เปิดวาร์ปนายแบบหุ่นดี มีสไตล์ ดาวเด่นเน็ตไอดอล

Pongphon Disana เป็นหนุ่มสุดหล่อนายแบบ แล้วยังเป็นเน็ตไอดอลที่ดูดีมาก ด้วยผลงานการนำเสนอเรื่องราวส่วนตัวบนโลกออนไลน์ถือว่าเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ไม่ธรรมดา มีคาแรคเตอร์โดดเด่นและจัดจ้าน ทำให้หลายๆ คนต่างชื่นชอบและเข้ามาติดตามในช่องทาง Instagram ในปัจจุบัน กระแสการตอบรับโดยรวมก็ถือว่าดีมาก มีผู้ติดตามมากกว่า 30,000 คนแล้ว ในช่วงนี้มีผลงานที่โดดเด่นพร้อมลีลาที่ดูดี มีความเท่ห์ประทับใจสาวๆ ไทยหลายๆ คน

ประวัติส่วนตัวนายแบบหล่อ Pongphon Disana

ประวัติส่วนตัวและการเข้าสู่วงการของหนุ่มหล่อสุดเท่ เขานั้นเริ่มต้นการเข้าสู่วงการนี้ด้วยการเป็นหนึ่งในนายแบบและเน็ตไอดอล มีคนที่ทาบทามกลุ่มวัยรุ่นวัยนักศึกษาตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นการเข้าสู่วัยเรียนและเขาก็ได้เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้ติดต่อให้เข้ามาร่วมงานกันตั้งแต่ช่วงนั้น มีช่วงเวลาที่ผ่านมามากกว่า 5 ปีแล้วและเขาก็ยังทำงานสายนี้อย่างต่อเนื่อง ส่วนใหญ่จะเน้นไปทางด้านผลงานสายนายแบบโดยตรง เป็นหนุ่มฮอตอีกคนหนึ่งที่ในปัจจุบันในช่องทางออนไลน์ ได้รับกระแสการตอบรับสูงมากเลยทีเดียว ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่อสุดฮอต เป็นผู้ชายไทยแท้และนับถือศาสนาพุทธ ชื่นชอบสัตว์เลี้ยงเป็นอย่างมาก เป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลและผลงานสายกิจกรรมที่ไม่ธรรมดา เป็นผู้ชายที่น่ารักมากและเขายังพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ แน่นอนว่าเป็นเพราะเหตุผลที่เดินทางสะดวก แถมยังไปทำงานแต่ละที่ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นเป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่สนใจในการทำงานสายนายแบบโดยตรง เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์แพรวพราวมากๆ เลย

เขามีผลงานที่โดดเด่นและกำลังได้รับผลตอบรับในกระแส นั่นก็คือ ผลงานสายนายแบบและผลงานสายเน็ตไอดอลจากกลุ่มทีมงานช่างภาพมืออาชีพ ในปัจจุบันมีผลงานทางด้านความเร้าใจและความดูดีมีหลากหลายผลงานที่แลดูพราวเสน่ห์มากๆ เขานั้นได้รวบรวมผลงานเหล่านี้เอาไว้ในช่องทาง Instagram ส่วนใหญ่จะเป็นการถ่ายแบบริมทะเล ทำการเปิดเผยมัดกล้ามที่ดูดีและเซ็กซี่มาก เป็นรูปแบบที่โดนใจเกินร้อยเกินต้านทานงานดีขนาดนี้ ไม่ควรที่จะพลาดกับผลงานสายยั่วตัวจริงเสียงจริง

จุดเด่นลักษณะจุดเด่นของหนุ่มคนนี้ก็ คงจะเป็นเรื่องหน้าตาที่ดูดีและหล่อเหลา เป็นจุดขายของผู้ชายสามารถเท่ที่เซ็กซี่ไม่เบา มีแววตาที่ดูเจ้าชู้มาและองค์ประกอบภาพโดยรวมดูยั่วแบบสุดๆ ในการนำเสนอผลงานบนโลกออนไลน์ ส่วนรูปร่างและผลงานท่าโพส ถือว่าโดดเด่นมีความเป็นหนุ่มที่มีกล้ามเนื้อที่คมเข้ม มีเสน่ห์มาก ที่สำคัญเขายังมีท่าโพสที่เด็ดดวง ที่คล้ายคลึงกับสายช่างภาพมืออาชีพในการทำงาน เป็นชายหนุ่มที่มีคาแรคเตอร์ความโดดเด่นเร้าใจทั้งรูปร่างหน้าตาและลีลาในการทำงาน ถือว่าเป็นผู้ชายที่เพียบพร้อมเป็นอย่างมากมีสไตล์สุดๆ เลย

งานอดิเรกหนุ่มหล่อสุดฮอตคนนี้ เขามีนิสัยส่วนตัวที่ดีและมีงานอดิเรก ด้วยการไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ที่เขานั้นเฝ้ารอเขาจะใช้เวลาในการพักผ่อนหย่อนใจ เพิ่มเติมจากหลังจากช่วงในการทำงานเสร็จแบบนี้เป็นประจำ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นการชื่นชมบรรยากาศและเป็นการพักผ่อนในรีสอร์ทต่างๆ อะไรประมาณนี้ เป็นผู้ชายที่มีรสนิยมในการพักผ่อนที่ดูดี อีกทั้งยังเป็นคนที่ชื่นชอบในการรับประทานอาหารเมนูขึ้นชื่อในแต่ละจังหวัดในแต่ละสถานที่ที่ไปเที่ยว เขาก็จะได้ลองลิ้นชิมรสอาหารเมนูใหม่ๆ จัดเต็มเป็นประจำ นี่ก็คือเรื่องราวกิจกรรมต่างๆ ของหนุ่มหล่อมากความสามารถ เขาคนนี้เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มฮอตอีกคนหนึ่งที่งานดี มีเสน่ห์สุดๆ ในการพูดคุยและการนำเสนอเรื่องราว

ช่องทางติดตามเน็ตไอดอลหุ่นดีมีสไตล์

Instagram : note_disana