Nj Winsome เปิดวาร์ปนายแบบงานดี ทรงเสน่ห์เร้าใจมาก แซ่บไม่ไหว

Nj Winsome หนุ่มชาวสิงคโปร์ กับผลงานนายแบบกล้ามแน่นเน็ตไอดอล ต้องขอบอกเลยว่าความเท่ของเขาอยู่ในระดับ superstar ที่ได้รับกระแสการตอบรับโดยรวมร้อนแรงมากในฐานะของหนุ่มหล่อหน้าใหม่ในช่วงนี้ ด้วยผลงานที่เด็ดดวง มีเสน่ห์ในสไตล์ที่ดูดี นั่นจึงทำให้ในตอนนี้เขาได้รับชื่อเสียงสูงมากในช่องทาง Instagram

จุดเริ่มต้นของ Nj Winsome

จุดเริ่มต้นของหนุ่มหล่องานดีคุณภาพ กับประวัติการเข้าสู่วงการนี้ตั้งแต่เริ่มแรก เขาเป็นหนุ่มฮอตอีกคนหนึ่งที่เป็นผู้ชายนักรีวิว นายแบบ แต่เขานั้นก็ยังไม่มีจุดเด่นที่เข้าตาโดยตรงแต่อย่างใดช่วงเวลา 1 – 2 ปีที่ผ่านมา เขาก็ได้เพิ่มเติมศักยภาพด้วยการออกกำลังกายเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้นให้ตัวเองนั้นมีความเป็นหนุ่มสายนักกล้ามดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายการรับประทานอาหารโดยรวมจนถึงขั้นรูปร่างเริ่มออกมาในสไตล์ที่ดูดี ปัจจุบันเขาก็มีงานสายนายแบบเพิ่มเติมในฐานะของชายหนุ่มทรงเสน่ห์ มีความเป็นผู้ชายสายเปิดเผยความเท่ห์ มีสไตล์เป็นของตัวเองมากๆ ในการโชว์ จุดเด่นที่น่าสนใจของการนำเสนอเรื่องราวของหนุ่มคนนี้ แน่นอนว่าจะเป็นการถ่ายแบบและการโพสท่า ที่ได้รับกระแสการตอบรับที่ดูดีจากเพื่อนร่วมชาติชาวสิงคโปร์เป็นจำนวนมาก แต่อย่างไรก็ตามสายนักกล้ามของเขาก็ยังอยู่ในระดับทั่วไป เป็นหนุ่มหล่อที่จะได้เริ่มเข้าสู่วงการ อีกทั้งในอนาคตคาดเอาไว้ได้เลยว่าจะได้พบเจอกับความหล่อเหลากับความเท่ห์ที่โดนใจมากกว่านี้อย่างแน่นอน นี่ก็คือการนำเสนอลีลาต่างๆ และจุดเด่นของผู้ชายงานดีทรงเสน่ห์ เขาเป็นหนึ่งในหนุ่มที่ดูแล้วมีสไตล์เป็นของตัวเอง นำเสนอผลงานออกมาได้อย่างลงตัว น่าติดตามผลงานของหนุ่มหล่อคนนี้เลยทีเดียวในปัจจุบัน

ผลงานส่วนใหญ่ของผู้ชายสุดหล่อ จะเน้นไปทางด้านการโชว์มัดกล้ามที่ฟิตและเฟิร์ม ทำให้ดูมีเสน่ห์และดูเท่ สำหรับหนุ่มหล่อคนนี้เขาไม่ได้เน้นความวาบหวิว 18+ สายโชว์เหมือนกับคนอื่นทั่วไป ที่แน่ๆ เขาเน้นการโปรโมทการนำเสนอลีลาเด็ดดวงบนโลกออนไลน์ เกี่ยวกับท่าโพสและการนำเสนอความเท่ห์ทรงเสน่ห์ในการออกกำลังกาย คาแรคเตอร์นั้นดูดีเป็นอย่างมาก มีความเป็นผู้ชายที่เน้นหน้าตาท่าโพสที่ดูเท่ ที่ทำให้แฟนคลับนั้นหลงใหล เป็นผู้ชายที่มีความเป็นคนที่มีกล้ามเนื้อสวยและโพสท่าได้อย่างโดดเด่นบนโลกออนไลน์ บอกได้คำเดียวว่าไม่ธรรมดามาก ดูดีเร้าใจมีเสน่ห์มากๆ จึงทำให้มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

บทสัมภาษณ์เคยให้สัมภาษณ์เป็นภาษาอังกฤษเอาไว้ว่า เขานั้นอยากที่จะเปิดโอกาสในการทำงานร่วมกับทีมงานช่างภาพชาวไทยมากๆ เลย ในปีนี้พื้นที่จะได้ลงผลงานของตัวเองในช่วงตรุษจีนคาดเอาไว้ว่าจะมีผลตอบรับที่ดีเพิ่มเติม แต่อย่างไรก็ตามไม่ค่อยที่จะประสบความสำเร็จมากในการโชว์กับผลงานที่ดูดี แต่ในช่วงสงกรานต์นี้ ทางผู้ที่เป็นสปอนเซอร์ก็อยากที่จะติดต่อและทาบทามการนำเสนอเพิ่มเติม ในปัจจุบันก็ยังรอโอกาสอยู่ คาดว่าอีกไม่นานอย่างแน่นอน

งานอดิเรกและนิสัยงานอดิเรกและนิสัยส่วนตัวของผู้ชายหน้าตาดี เขาเป็นหนุ่มหล่อที่มีความโดดเด่นทางด้านการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก เขาเป็นผู้ชายที่มีนิสัยที่ดีมากในการเข้าสู่สังคมและการพูดคุยในวงการเกี่ยวกับการทำงานสายเน็ตไอดอลและนายแบบโดยตรง สำหรับกิจกรรมงานอดิเรกส่วนใหญ่จะเป็นการไปเที่ยวและการออกกำลังกาย เพราะว่าเขานั้นสนใจทางด้านการดูแลสุขภาพเป็นอย่างดี เป็นสิ่งที่ในช่วงนี้เขาสนใจเป็นพิเศษมากๆ เลย

ช่องทางติตดามนายแบบหล่องานดี

Instagram : nj_winsome