Chayut Akkaraparat เปิดวาร์ปไอดอลแซ่บ งัดเป้าอวดหุ่น เซ็กซี่โดนใจ

Chayut Akkaraparat หนุ่มหล่อสุดฮอตกับผลงานโดนใจสาวๆ ด้วย Concept ในการนำเสนอผลงานเปิดเผยสายเร้าใจและการนำเสนอช่องทางการติดตามสุดพิเศษ นั่นจึงทำให้ในเวลานี้เข้ากลายเป็นผู้ชายที่ได้รับกระแสการตอบรับยอดนิยม เนื่องจากความหน้าตาดี สไตล์นายแบบอีกคนหนึ่งที่กำลังร้อนแรงและน่าจับตามอง

ข้อมูลส่วนตัวนายแบบ Chayut Akkaraparat

หนุ่มเน็ตไอดอลและนายแบบ ตอนนี้ทำงานอยู่ในสายงานอิสระกับช่างภาพมืออาชีพ ส่วนใหญ่จะเน้นไปทางด้านการอวดหุ่นสวย ที่มีเสน่ห์แพรวพราวกับผลงานโดยรวม ดูดีมีเสน่ห์มีสไตล์มากๆ เลย โดยเฉพาะการนำเสนอเรื่องราวสายยั่ว ที่เน้นความเด็ดดวงในการเล่าเรื่อง ปัจจุบันเขาเป็นหนึ่งในหนุ่มนักศึกษาหน้าตาดี อีกไม่นานก็จะจบปริญญาตรีแล้วน่าสนใจสุดๆ เลย

จุดเริ่มต้นของหนุ่มหล่องานดีคุณภาพ ในช่วงแรกๆ ที่เขาก้าวเข้าสู่วงการ เป็นเพียงแค่หนึ่งในหนุ่มนักเรียนนักศึกษา ที่สนใจเรื่องราวเกี่ยวกับสายเน็ตไอดอลในการนำเสนอโฆษณาและโปรโมทสินค้าต่างๆ ในปัจจุบัน แต่อย่างไรก็ตามผลงานเหล่านั้นก็ไม่ค่อยได้รับความนิยมมากนัก ทำให้เขาเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น ด้วยการก้าวเข้าสู่วงการนายแบบเพิ่มเติม แล้วก็มีคนเข้ามาว่าจ้างงานอย่างต่อเนื่องเป็นประจำ ในช่วงปี 2 ปีที่ผ่านมา เขาก็ได้เริ่มพัฒนาเพิ่มเติมทางด้านการดูแลกล้ามเนื้อ นั่นจึงทำให้เขาได้กลายเป็นดาวเด่นทางด้านการโชว์สายเปิดเผยที่ดูโดดเด่น ในปัจจุบันเขาก็ได้เดินงานสายนี้อยู่เรื่อยมา

ผลงานรูปแบบการนำเสนอเรื่องราวของเขา มีความร้อนแรงเด็ดดวงไม่เบา ที่มาพร้อมกับหุ่นสวย รูปร่างนั้นเซ็กซี่มาก ไม่ธรรมดาในวงการสายโชว์ เป็นผู้ชายหล่อๆ เป้าเลิศอย่างแท้จริง ด้วยเสน่ห์อันดูร้อนแรงน่าหลงใหล ในปัจจุบันผลงานของเขานั้นโดดเด่น มาพร้อมกับลีลาที่เด็ดดวงเป็นอย่างยิ่ง ด้วยความดูดีจงเสน่ไม่ธรรมดาของจริง ผู้ชายคนนี้ถือว่ามีเสน่ห์ในสไตล์ที่เด็ดโดนใจมากๆ เลย โดยเฉพาะผลงานผ่านช่องทาง Instagram และช่องทางทวิตเตอร์ ลักษณะการนำเสนอเรื่องราวเหล่านี้นั้นโดดเด่นเป็นอย่างมาก เป็นชายหนุ่มที่มีสไตล์ในการนำเสนอเรื่องราวผ่านรูปแบบผลงาน Content Story ในปัจจุบัน จุดเด่นและลักษณะโดยรวมที่หล่อเหลา ทำให้สาวแพ้สาวเทียมหลายๆ คนต่างชื่นชอบ โดยเฉพาะการโชว์ความเร้าใจผ่านช่องทางทวิตเตอร์โดยตรง เป็นสิ่งที่โดนใจเหล่าบรรดาผู้ที่ชื่นชอบชายหนุ่มสายเปลือยมากๆ เลย นอกเหนือจากนี้เขายังมีใบหน้าที่ดูละมุนมาก เรียกได้ว่าเซ็กซี่ทุกองค์ประกอบ ถ้าหากท่านใดสนใจในการเข้ามาติดตามรับชมผลงานของเขาโดยตรง คุณก็ควรที่จะลองเข้ามาพิจารณาผลงานของเขาผ่านช่องทางออนไลน์

งานอดิเรกและนิสัยส่วนตัวงานอดิเรกและนิสัยส่วนตัวของผู้ชายคนนี้ เขาเป็นหนุ่มหน้าตาดีที่ชื่นชอบการพักผ่อนหย่อนใจกับผองเพื่อน เป็นคนที่ติดสนุกสนานและติดเฮฮาพอสมควร ชอบไปเที่ยวกับผองเพื่อนเวลายามว่างเป็นประจำ สถานที่สำหรับเขาที่ไปบ่อยในช่วงนี้ ก็จะเป็นบรรยากาศดีๆ เกี่ยวกับการพักผ่อนหย่อนใจตามสวนสาธารณะหรือมุมที่มีบรรยากาศโดดเด่นในกรุงเทพฯ  นอกเหนือจากนี้ก็จะเป็นการออกกำลังกาย ที่เขาพยายามดูแลสุขภาพอยู่ในปัจจุบันช่างดูดี บอกได้เลยว่าเป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่น่าสนใจมากในการใช้เวลาว่างแบบสโลว์ไลฟ์และใช้ชีวิตอย่างพักผ่อนแบบอิสระน่าสนใจมากๆ เลย ส่วนเมนูอาหารจานโปรด จะเป็นเมนูอาหารจานเผ็ด ผัดกะเพรา ต้มยำหรือแกงเผ็ด เขาชอบทั้งนั้น ขอแค่เป็นอาหารไทยรสชาติจัดจ้านในการรับประทานในปัจจุบัน เขารับประทานได้หมดเลย เป็นเมนูโปรดปรานของจริง

ช่องทางติดตามนายแบบดาวทวิต

Facebook : ชยุต อัครภารัตน์

Twitter : @jojorOJo15

Instagram : c_hayut