Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Own Ratipong เปิดวาร์ปนายแบบเซอร์ เจ้าของธุรกิจ ถ่ายแบบอวดหุ่นฉ่ำ

Own Ratipong ทีเด็ดของผู้ชายเร้าใจหน้าตาดี ที่มีกระแสการตอบรับบนโลกออนไลน์สูงมากในการเปิดเผยเรื่องราวสายโชว์กล้ามเนื้อที่น่ามอง มาพร้อมกับลีลาในการนำเสนอความเป็นชายนั้นแซ่บมาก เป็นผู้ชายที่มีหุ่นสวยหน้าตาคมเข้มเซ็กซี่มากอีกคนหนึ่งในปัจจุบัน แถมยังนำเสนอผลงาน Content Story ที่โดนใจสาวๆ มากมายในช่องทางออนไลน์

จุดเริ่มต้นการก้าวเข้าสู่วงการ Own Ratipong

จุดเริ่มต้นในการก้าวเข้าสู่วงการของหนุ่มหล่องานดีสายเน็ตไอดอล ในช่วงแรกๆ เขาได้นำเสนอเรื่องราวของตัวเองที่ดูร้อนแรงและดูเท่มากบนช่องทางโลกออนไลน์ส่วนตัว ในตอนเริ่มต้นนั้นก็ไม่ได้รับความนิยมในการเข้ามาติดตามแต่อย่างใด นั่นจึงทำให้ได้เพิ่มเติมความที่ในการออกกำลังกายเพาะกล้ามเนื้อ จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของหนุ่มหล่องานดีสายเซ็กซี่ ในปัจจุบันเขาใช้เวลาประมาณ 1 ปีในการก้าวเข้าสู่วงการนี้อย่างเต็มตัวและในตอนนี้ก็มีผู้ติดตามและผู้ที่เข้ามาสนใจผลงานของเขามากมายอย่างเหลือล้น ไม่ว่าจะเป็นหญิงแท้หญิงเทียมชาวไทยชาวต่างชาติ ก็มีเข้ามาพูดคุยและเข้ามาติดตามรับชมผลงานที่เขานั้นโพสต์ลงบนโซเชียล แน่นอนว่าเขานั้นเป็นชายหนุ่มอีกหนึ่งคนที่มีความหล่อที่ดูดีมีสไตล์ ที่ตอนนี้มีแฟนคลับเข้ามาติดตามผลงานเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

ผลงานโดยรวมส่วนใหญ่ของผู้ชายคนนี้นำเสนอที่มีเสน่ห์โดนอกโดนใจ จะเน้นไปทางด้านการโชว์มัดกล้ามหุ่นที่ดูดี มาพร้อมกับสไตล์ที่อยู่ยั่ว ส่วนใหญ่ผลงานของเขามักจะเป็นการเปิดเผยกล้ามเนื้อ หลังจากการออกกำลังกายการพักผ่อนสบายๆ และการโชว์ตัว เป็นผู้ชายที่มีกิจกรรมมากมาย เขานั้นมักจะโพสต์ลงผลงานเกี่ยวกับการใช้ชีวิตและ Content Story เอาไว้ให้กับทุกคนได้ติดตามและรับชม งานอดิเรก ของหนุ่มหล่องานดีคุณภาพมากความสามารถ ทุกครั้งที่มีเวลาว่างเขาจะไปการท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจและก็ดูหนัง แถมยังเป็นคนที่ชื่นชอบเรื่องราวบนเตียงและพยายามศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องราวเหล่านี้เรื่อยมา ส่วนกิจกรรมรูปแบบอื่นๆ ก็จะที่เขานั้นจะต้องทำเป็นประจำทุกวัน เขาจะต้องไปออกกำลังกาย อีกทั้งยังชื่นชอบในการทำอาหาร นี่ก็คืองานอดิเรกของเขาในปัจจุบัน

จุดเด่นของผู้ชายคนนี้ไม่ใช่ความเท่เพียงอย่างเดียวที่ทำให้เขานั้นแซ่บ มีลีลาที่เด็ดดวงมาก โดยเฉพาะทางด้านการโพสท่ากับกล้ามเนื้อที่ดูหล่อเหลา เป็นผู้ชายที่มีคุณภาพสูงในการโพสท่าและบอกเล่าอารมณ์ รวมไปถึงเรื่องราว เรียกได้เลยว่าแอบยั่วนิดๆ เป็นสไตล์หนุ่มฮอตที่มีรูปร่างมาดแมนโดนใจสาวแท้สาวเทียมในปัจจุบัน ส่วนหน้าตาก็ต้องขอบอกเลยว่าเป็นสไตล์หนุ่มร้อนรักฟินเว่อร์ มีริมฝีปากสวย จมูกโด่ง คิ้วเข้ม ดวงตาแอบดูยั่วครึกครื้นนิดๆ โครงหน้าสมชาย มีความสมส่วนของร่างกาย ออกสไตล์เป็นหนุ่มบึกบึนที่ดูฟินรับรองได้เลยว่าใครที่เข้ามาชมผลงานการนำเสนอของเขาจะรู้สึกมีอารมณ์ร่วมอย่างแน่นอน

บทสัมภาษณ์ของหนุ่มคนนี้ได้กล่าวไว้ว่า การทำงานในอนาคตที่ตั้งใจเอาไว้ เขานั้นอยากจะก้าวเข้าสู่วงการเน็ตไอดอลบนโลกออนไลน์และอยากจะทำงานรีวิวสินค้าบ้าง เพราะเขาเป็นคนพูดเก่ง นอกเหนือจากนี้ยังต้องการที่จะทำงานกับกลุ่มเหล่าบรรดาช่างภาพสายอาชีพ ที่มีผลงานอย่างต่อเนื่องและดูสไตล์การนำเสนอผลงานออกมาแล้วดูดี ในปีนี้เขาจะพยายามเพิ่มเติมผู้ติดตามให้มากยิ่งขึ้น หวังว่าทุกคนนั้นคงจะเป็นกำลังใจให้เขาเช่นเดียวกัน

ช่องทางติดตามนายแบบมาดเซอร์

instagram : ownratipong

x.com : ownratipong