Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Luca Ambrose เปิดวาร์ปนายแบบแซ่บ งัดเป้าโชว์เสียว เซ็กซี่แซ่บไม่ไหว

Luca Ambrose ดาวเด่นในช่องทาง Application x ที่ได้รับกระแสการตอบรับในฐานะของชายรักชายที่มีความเร้าใจในตัวเอง กระแสการตอบรับโดยรวมดีมาก เพราะว่าเขาเป็นหนุ่มชาวต่างชาติที่มีความเซ็กซี่และความเก๋ ต้องขอบอกเลยว่าทางเขานั้นเป็นหนุ่มชาว ฟีนิกซ์, แอริโซนา ตอนนี้ได้รับความนิยมสูงมากและมีผู้ติดตามโดยรวมมากกว่า 300,000 คนแล้วในปัจจุบัน

ข้อมูลส่วนตัว Luca Ambrose

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่อคุณภาพดาวเด่น ตอนนั้นได้โพสต์ลงผลงานเอาไว้บนโลกออนไลน์ ตั้งแต่ปี 2020 แน่นอนว่าจากประสบการณ์การทำงาน เขางานสายนี้มาได้ 10 ปีแล้ว และในปัจจุบันเขายังพักอาศัยอยู่ใน ประเทศ ฟีนิกซ์, แอริโซนาและยังทำงานสายโชว์สุดเซ็กซี่ เป็นผู้มีอิทธิพลทางโซเชียลมีเดีย เป็นข้อมูลที่ลงเอาไว้ในช่องทางออนไลน์ ส่วนสำหรับชื่อภาษาไทยของหนุ่มคนนี้เขามีชื่อว่า ลูก้า แอมโบรส เป็นหนุ่มงานดีที่แซ่บมากและมีผลงานที่โดดเด่น นี่ก็คือข้อมูลทั้งหมดที่ได้ลงเอาไว้ในช่องทางออนไลน์แบบจัดเต็ม คุณสามารถคลิ๊กที่ลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้ามาติดตามผลงานต่างๆ ของเขาได้เลย  จุดเริ่มต้นการก้าวเข้าสู่วงการนี้ มาจากความชอบ เขาเป็นหนุ่มที่นิยมเรื่องราวสายเซ็กซี่และสายยั่วตั้งแต่เริ่มแรก เขานั้นเป็นชายหนุ่มที่มีสไตล์ชายรักชายและสนใจเรื่องการถ่ายแบบ เขาจึงถ่ายภาพถ่ายวีดีโอลองมาลงไว้ในช่องทางออนไลน์ ทำให้หลายๆ คนถูกใจผลงานของเขามากและเข้ามาติดตามโดยรวมอย่างเหลือล้น ในปัจจุบันก็มีผลงานที่น่าดูและน่าชมในช่องทางต่างๆ บนโลกออนไลน์มากมาย ใช้เวลาในการทำงานนี้มานานมากกว่า 4 ปีแล้ว จนถึงปัจจุบัน

ผลงานที่ร้อนแรงโดดเด่นและเป็นกระแส จะเน้นไปทางด้านผลงานวีดีโอผลงานการโชว์ที่ดูเด็ดดวงและไม่เซ็นเซอร์ เป็นผู้ชายหนุ่มหน้าตาดีหุ่นสวยหุ่นกำยำและนำเสนอเรื่องราวสไตล์ยั่วส่วนตัว ในรูปแบบร้อนรักและงานโชว์ เป็นสไตล์ชายรักชายที่สมบูรณ์แบบและน่าสนใจมากๆ ในการนำเสนอความเร้าใจด้วยตัวเขาเอง ในปัจจุบันผลงานของเขาติดเรท 18+ และยังมีช่องทางสุดพิเศษให้เข้ามาติดตามรับชมอีกด้วย คุณนั้นสามารถเข้าไปรับชมความร้อนแรงและความดูดีของเขาได้ในช่องทางส่วนตัว บอกได้เลยว่าคุณนั้นจะต้องถูกใจกับผลงานสายยั่วของเขาอย่างแน่นอน

จุดเด่นของหนุ่มคนนี้ นั่นก็คือ เขานั้นหน้าตาดีและความหล่อเหลา ใบหน้าของเขาดูเท่มากดูเซ็กซี่ไม่เบา เป็นชาวต่างชาติที่มีหน้าตาดูเท่มาก ดวงตาคม จมูกโด่ง คิ้วหนา มีโครงสร้างใบหน้าเล็กดูเด็กมากและมีเสน่ห์ในแววตาสุดๆ เลย ส่วนทางด้านรูปร่างของเขาก็ให้คะแนนในฐานะของหนุ่มหล่อ เพราะว่ามีกล้ามเนื้อสมบูรณ์แบบเหมือนนักกีฬาสปอร์ต แต่ไม่ได้มีกล้ามเนื้อแน่นมาก เหมือนนักกีฬาเพาะกล้ามสายโชว์มัดกล้ามเนื้อ แต่อย่างไรก็ตามเขาก็มีความน่ารักอยู่ดีและมีเสน่ห์ในการโชว์ คาแรคเตอร์โดยรวมนั้น นับได้ว่าเป็นหนุ่มฮอตอีกหนึ่งคนที่มีความเร้าใจอย่างแท้จริง

งานอดิเรกและนิสัยส่วนตัว เขาเป็นคนที่มีงานอดิเรกและนิสัยส่วนตัวที่น่าสนใจมาก เป็นชายหนุ่มที่น่ารักดูดีและชื่นชอบการว่ายน้ำกับเพื่อนๆ เป็นคนที่นิยมในการท่องเที่ยวไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่ยังไม่เคยได้ไปและยังนิยมเก็บภาพถ่ายต่างๆ นำมาฝากแฟนคลับบนโลกออนไลน์ในปัจจุบัน ส่วนอาหารเมนูจานโปรดจะเน้นเมนูจานเนื้อ ชอบอาหารประเภทปิ้งย่างเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะบาร์บีคิว สเต็ก เป็นอะไรที่ถูกใจที่สุดในการรับประทาน เป็นผู้ชายที่ดูดีและมีเสน่ห์มาก ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ในเวลาการพักผ่อนได้อย่างน่าสนใจ

ช่องทางติดตามนายแบบแซ่บโชว์เสียว

x.com : LucaAmbroseXXX

onlyfans : lucaambrose