แจกวาร์ป Paing Takhon นายแบบหนุ่มหล่อชาวเมียนมาร์ หุ่นแซ่บ งานดีไม่มีที่ติ

ในช่วง 2-3 ปีก่อนหน้า มีชื่อของนายแบบหนุ่มชาวเมียนมาร์รายหนึ่ง กลายมาเป็นที่กล่าวถึงของผู้คนจำนวนมาก จนสื่อหลากหลายสำนักหันมาให้ความสนใจในตัวตนของนายแบบหนุ่มคนดังกล่าวกันถ้วนหน้า กระทั่งส่งผลให้เขากลายเป็นนายแบบเบอร์ต้นๆ แห่งประเทศเมียนมาร์เรียบร้อยแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าเรากำลังพูดถึง “Paing Takhon” 

หนุ่มหล่อสุดฮอต ที่มาพร้อมกับหน้าตาหล่อเหลาราวกับเทพบุตร และรูปร่างสูงใหญ่กำยำ จนบรรดาเหล่าสาวๆ ทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวกันถ้วนหน้า เป็นเหตุให้ยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ พุ่งทะยานภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว จากในอดีตเคยมียอดฟอลโล่เพียงน้อยนิด แต่ปัจจุบันมียอดฟอลโล่สูงถึงหลักล้านแล้ว ซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งที่ช่วยยืนยันความสำเร็จของ “Paing Takhon” ว่าเขากำลังมีชื่อเสียงโด่งดังแบบเป็นวงกว้าง

สำหรับคนไหนติดตามความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับวงการนายแบบอยู่ตลอด คงจะทราบดีว่า “Paing Takhon” มีความโดดเด่นเพียงไหน เนื่องจากเขาเป็นนายแบบหนุ่มที่กำลังโด่งดังที่สุดภายในประเทศเมียนมาร์ แต่นอกเหนือจากการโด่งดังในประเทศของตัวเองแล้ว ยังเป็นกระแสไปถึงประเทศอื่นๆ ทั่วโลกอีกด้วย

โดยเฉพาะแฟนคลับจากประเทศไทย ที่มีจำนวนเยอะมากเลยทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวเคยเดินทางมาเยี่ยมเยือนประเทศไทยอยู่หลายครั้งเหมือนกัน แถมการเดินทางมาเยือนในแต่ละครั้ง ยังกลายเป็นกระแสร้อนแรงไปทั่วโลกออนไลน์ จนมีคนหยิบยกไปกล่าวถึงไม่ขาดสายเลย โดยทางด้าน “Paing Takhon” เคยเปิดใจเอาไว้ว่ามีความชื่นชอบต่อนักแสดงสาว อย่าง “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ถึงขั้นเอ่ยปากอยากร่วมงานกับเธอเลยด้วยซ้ำไป ซึ่งมีแฟนๆ จำนวนไม่น้อยเหมือนกัน ที่อยากเห็นทั้งสองคนโคจรมาพบกันในผลงานสักชิ้น แต่จะเกิดขึ้นจริงเมื่อไหร่นั้น พวกเราก็คงต้องเฝ้ารอกันต่อไป

สำหรับจุดเด่นหลักๆ ของนายแบบหนุ่มคนดังกล่าว ไม่เพียงมาพร้อมกับใบหน้า และหุ่น อันเพอร์เฟคเท่านั้น แต่มีการสักลวดลายมากมายตามเรือนร่างอีกด้วย ซึ่งหากใครมีความชื่นชอบในการสักลายเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว น่าจะเกิดอาการหลงใหลในตัวเขายิ่งกว่าเดิมขึ้นไปอีก ไม่แปลกหากสาวไทยทั่วประเทศจะเทใจให้แก่ “Paing Takhon” แบบเต็มๆ

จนให้การสนับสนุนในผลงานเสมอมา แต่ถึงแม้รูปร่างภายนอกจะดูค่อนข้างน่าเกรงขาม กระทั่งอาจจะทำให้หลายๆ คนเกิดอาการเกร็ง และไม่ค่อยกล้าเข้าไปทักทายสักเท่าไหร่นัก แต่ทราบมาว่าตัวจริงเขาเป็นคนน่ารัก ร่าเริง รวมถึงค่อนข้างเข้าถึงง่าย หากเจอเขาในสถานที่แห่งไหน ก็สามารถเดินเข้าไปขอถ่ายรูปกันได้ตามสะดวก จึงยิ่งทำให้คนส่วนใหญ่เกิดความชื่นชอบอย่างหนักหน่วง จนถึงขั้นไม่สามารถปันใจไปชื่นชอบนายแบบหนุ่มคนอื่นได้อีก

ในช่วงที่ผ่านมา “Paing Takhon” อาจจะหายหน้าไปบ้าง เนื่องด้วยปัญหาบางประการ จนมีคนบ่นคิดถึงเขาไปตามกัน แต่ล่าสุด “Paing Takhon” กลับคืนมาสู่วงการนายแบบเรียบร้อยแล้ว พร้อมสำหรับการเดินหน้าลุยงานถ่ายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบแฟชั่น หรือการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับของนายแบบหนุ่มรายนี้ จึงไม่ควรพลาดการติดตามผลงานเป็นอันขาด ที่สำคัญอย่าลืมเข้าไปกดติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ครบครัน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook  และช่องทาง Instagram

โดยในส่วนของบัญชี Facebook ล่าสุดกำลังมียอดการติดตามเพิ่มจำนวนสูงขึ้นต่อเนื่อง จนมุ่งไปแตะหลัก 3 ล้านรายได้สำเร็จแล้ว ขณะที่บัญชี Instagram มียอดการติดตามอยู่ประมาณ 3.6 แสนรายด้วยกัน ซึ่งเจ้าตัวมักจะมีการมาอัปเดตความเคลื่อนไหวผ่านทาง 2 แพลตฟอร์มอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ เพื่อให้บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายรับทราบในทุกการกระทำก่อนใคร เอาเป็นว่าคนไหนมีความประทับใจต่อตัวเขา คงต้องลองไปส่องวาร์ปกันสักหน่อยแล้ว

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : Paing Takhon

Instagram : paing_takhon_official