Panukorn เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อสายโชว์ น่ารักดูแซ่บ อวดหุ่นทุกมุมมอง

Panukorn Duangngoen หรือ ไอ้เป้จอมฉาว หนุ่มงานดีสายโชว์ 18+ คุณภาพกับการนำเสนอผลงานโดยรวมสุดเซ็กซี่ รูปแบบการนำเสนอของเขาเป็นสไตล์ที่ดูดีและมีผู้ติดตามทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นจำนวนมากที่เข้ามารับชมบนโลกออนไลน์ ในตอนนี้มีช่องทาง Facebook และ Twitter ที่มีผู้ติดตามเป็นหลักหมื่นคนแล้ว เป็นรูปแบบที่นำเสนอผลงานที่โดดเด่นและดูดี มีเสน่ห์มากในการโชว์เรื่องราวบนโลกออนไลน์

ประวัตินายแบบหล่อ Panukorn

ประวัติและข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าสู่วงการของหนุ่มหล่อไอ้เป้จอมฉาวจุดเริ่มต้นของหนุ่มหื่นใสโชว์สุดเซ็กซี่ เริ่มต้นจากการเข้าสู่วงการนี้บนโลกออนไลน์ ผ่านช่องทางทวิตเตอร์ หลังจากนั้นก็มีผู้คนต่างชื่นชอบในผลงาน ของหนุ่มสายโชว์ผิวขาว ทำให้ในปัจจุบันมีคนที่เข้ามาติดตามเขาเพิ่มเติมมากขึ้นเรื่อยๆ จนถึงปัจจุบัน กระแสการตอบรับโดยรวมช่างดีมากและมีแฟนคลับเข้ามาสนใจผลงานใหม่ๆ ของเขาเพิ่มเติมอีกด้วย มีทั้งการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับคนอื่นที่ดูดี คุณนั้นสามารถเข้าไปติดตามผ่านทาง Instagram เพิ่มเติมได้เลย ข้อมูลส่วนตัวของชายหนุ่มสายโชว์ 18+ เป็นหนุ่มงานดี มีมาตรฐาน ได้ทำงานนี้มาได้ 1 ปีแล้ว พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ งานส่วนใหญ่ของหนุ่มหล่อคนนี้ คือ งานสายโชว์ 100% เน้นผลงานการเปิดเผยความเร้าใจเซ็กซี่บนโลกออนไลน์ ส่วนวันเกิดเขานั้นเกิดวันที่ 26 กันยายน เป็นหนุ่มโสดชาวไทย ที่มีผลงานในปัจจุบันมากมายและก็มีผลงานที่โดดเด่นเร้าใจน่าหลงใหล น่าติดตามสุดๆ เลย

ผลงานที่น่าประทับใจกับเรื่องราว 18+ แบบเปิดเผยไอ้เป้จอมฉาวผลงานของชายหนุ่มงานดี มีเสน่ห์ในช่วงนี้ มีผลงานที่ดูเก๋และเซ็กซี่มาก ส่วนใหญ่จะเน้นไปทางด้านผลงานการโชว์ 18+ แบบไม่ธรรมดาและนำเสนอความจัดจ้านสไตล์ยอดชายแบบจัดเต็ม กระแสการตอบรับโดยรวมจากสาวแท้สาวเทียมนั้นดีมาก มีผลงานโดนใจอย่างเหลือล้นโดยเฉพาะการสวมใส่ชุดว่ายน้ำและชุดนอนไม่ได้นอนที่ดูซุกซน เขาเป็นคนที่ดูมีคาแรคเตอร์โดดเด่นมากๆ เลย

จุดเด่นจุดขายของความหล่อเหลาขั้นเทพไอ้เป้จอมฉาวจุดเด่นของเขาเป็นผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์หื่นกระหาย มีความเซ็กซี่ดูดีเปิดเผยไม่ธรรมดาและชื่นชอบการถ่ายรูปภาพเกี่ยวกับการโชว์เรือนร่างท่อนล่างและกล้ามเนื้อของตัวเองเป็นประจำ ส่วนข้อมูลทางด้านการโชว์รูปแบบอื่นก็จะมีตามผลงานตามการสั่งเพิ่มเติมประมาณนี้ นอกเหนือจากนี้ เขายังเป็นผู้ชายที่มีหน้าตาที่ดูดี เป็นคนที่มีความยั่วออกแนว 18+ ร้อนแรงสุดๆ ในการนำเสนอผลงานกระแสการตอบรับโดยรวมสุดยอดมาก มีผู้ติดตามในปัจจุบันเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการเปิดความเร้าใจแบบจัดเต็ม ผลงานของเขาโดนใจทุกคนของจริง

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรกของไอ้เป้จอมฉาวเป็นหนุ่มที่มีนิสัยเฮฮาสนุกสนาน แถมยังเป็นคนขี้เล่นและชื่นชอบในการไปพูดคุยกับคนอื่นอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นงานที่ทำเกี่ยวกับกลุ่มผองเพื่อนหรืองานโชว์ของตัวเอง เขานั้นก็มักจะใช้ความพยายามอย่างเต็มที่ในการเปิดเผยเรื่องราวต่างๆ ให้ออกมาดูดีที่สุดในปัจจุบัน เป็นคนที่รักเพื่อนฝูงเป็นอย่างมากและในบางครั้งบางคราวก็ยังไปช่วยงานกันอีกด้วย ส่วนรูปแบบงานอดิเรกที่เขานั้นชอบทำในปัจจุบัน นั่นก็คือ การถ่ายรูปภาพและการไปเที่ยวต่างจังหวัดนั่นเอง ในปัจจุบันสถานที่ท่องเที่ยวต่างจังหวัดที่ชอบไปบ่อย ก็คงหนีไม่พ้นทะเลนี่แหละเขาชอบมาก ส่วนกิจกรรมยามว่างที่เขานั้นทำหลังจากการถ่ายงาน นั่นก็คือ การออกกำลังกายเป็นประจำ

ช่องทางติดตามนายแบบอวดหุ่นแซ่บ

Instagram : i_canape

Twitter : i_canape