Phonlachet Phoonthian เปิดวาร์ปนายแบบหล่อ สายเซ็กซี่ เป้าตุงโดนใจ

Phonlachet Phoonthian หนุ่มหล่องานดีที่มีดีกรีเป็นเน็ตไอดอลและนายแบบ เป็นผู้ชายสายออกกำลังกายที่ดูเท่ดูหล่อเหลา มีเสน่ห์มีสไตล์เป็นอย่างมาก เขาเป็นคนที่กำลังได้รับกระแสความนิยมในวงการเกี่ยวกับผลงานการโชว์ความเร้าใจในปัจจุบัน แฟนคลับใหญ่ที่ได้เห็นผลงานโดยรวมก็ต่างร้องว้าว เพราะว่าความโดดเด่นเร้าใจของเขา ถือว่าเป็นอะไรที่สุดยอดมีความเป็นผู้ชายสายโชว์และมีการวางท่าทางที่ดูดีและลงตัว มีความเป็นหนุ่มสุดฮอตที่ดูยั่วร้อนแรงมากๆ เลยทีเดียว

ข้อมูลส่วนตัวและผลงาน Phonlachet Phoonthian

เป็นหนึ่งในชายหนุ่มที่อยู่ในวงการนายแบบและเน็ตไอดอล ในปัจจุบันมีผลงานการเอนเตอร์เทนและงานโชว์ เป็นคนที่น่ารักเป็นอย่างมากในการนำเสนอผลงานในปัจจุบัน ส่วนอีกหนึ่งอาชีพที่เขาถนัดมาก ด้วยการเป็นนักร้องนำในวงการความบันเทิง อายุอยู่ที่ 25 ปี สูง 170 เซนติเมตร น้ำหนัก 60 กิโลกรัม เป็นคนจังหวัดอุทัยธานีและเดินทางไปกลับระหว่างกรุงเทพฯ อีกด้วย ส่วนรูปแบบผลงานที่โดดเด่นส่วนใหญ่ประมาณ 80% จะเน้นไปทางด้านการโชว์มัดกล้ามและการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการถ่ายรูปส่วนตัวแบบ Content Story มีความสดใสโดดเด่นเร้าใจและดูดี มีความเซ็กซี่ทุกมุมมองและลีลากระแสการตอบรับโดยรวมนั้นสุดยอด มีผลตอบรับจากชาวไทยและชาวต่างชาติโดยเฉพาะในกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบหนุ่มนักกล้ามชายคนนี้ เป็นสไตล์ที่โดนใจแบบจัดเต็ม กระแสการตอบรับโดยรวมส่วนใหญ่ก็มีการ Request จะใช้เขานำเสนอผลงานสายเซ็กซี่ยิ่งกว่านี้ เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มฮอตสดใสที่ดูดีมีเสน่ห์กับลีลาที่น่ามอง

ประวัติของหนุ่มหล่อสุดเท่ ตั้งแต่เริ่มแรกเขาเป็นหนึ่งในนักร้องและดาวเด่นเน็ตไอดอล ในช่วงแรกเริ่มเขายังไม่ค่อยมีชื่อเสียงมากและก็ได้ถูกทาบทามให้เข้าไปร่วมกับวงการนายแบบในช่วงเวลาต่อมาได้มีชื่อเสียงเพิ่มเติมขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากผลงานการออกกำลังกายและการโชว์กล้ามเนื้อที่โดดเด่นมากและได้เริ่มเดินสายทำงานสายนักร้องเน็ตไอดอลและนายแบบสายโชว์อย่างครบครันในช่วงเวลา 1 – 2 ปีที่ผ่านมานี้เอง กระแสการตอบรับนั้นดีมากจนได้เดินทางไปโชว์ผลงานในประเทศเพื่อนบ้าน ด้วยความโดดเด่นและมีความเป็นหนุ่มเจ้าสำอาง นั่นจึงทำให้หลายๆ คนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าผู้ชายคนนี้ดูดีมีเสน่ห์โดนใจไม่ธรรมดาของจริง

จุดเด่น หนุ่มสุดฮอตคนนี้เขามีจุดเด่นที่หน้าหลงใหล ทางด้านหน้าตาที่ดูคมคายดูหรูดูมีเสน่ห์เร้าใจตายวัยรุ่น เป็นคนที่มีรอยยิ้มสวยและมีรูปใบหน้าที่แอบเป็นหนุ่มสายฟิน ที่มองตาแล้วดูเพลิน เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ในการเก๊กหน้าให้ดูเข้ากับสัดส่วนรูปร่างโดยรวมมากๆ ในการโชว์ส่วนรูปร่างโดยรวมก็ถือว่าไม่ธรรมดา เป็นหนุ่มกล้ามเนื้อแน่น มีรอยสักเล็กๆ ที่ทรงเสน่ห์ เป็นผู้ชายที่มีรูปร่างดูเท่และมีกล้ามเนื้อที่ไม่ได้มาก แต่ก็มีเสน่ห์ที่ดูเร้าใจ ถือว่าโดดเด่นสุดๆ บอกได้เลยว่าน่ารักมากๆ ใครที่สนใจอยากจะเข้ามาติดตาม ขอแนะนำให้เข้ามาเจอะเจอผลงานสุดฟินของเขาได้ ผ่านทางทวิตเตอร์และ Instagram นี้เลย

งานอดิเรกก มีงานอดิเรกที่น่าสนใจมาก โดยเฉพาะการใช้เวลาว่างในการดูแลสุขภาพให้หุ่นฟิตเฟิร์มแบบเท่ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าโรงยิม ฟิตเนสหรือแม้กระทั่งการว่ายน้ำ ออกกำลังกายเป็นประจำ ส่วนกิจกรรมนอกเหนือจากการออกกำลังกาย เขานั้นชอบถ่ายรูป โดยเฉพาะการไปเที่ยวไหนหรือไปพบเจอเพื่อน ก็จะเก็บภาพบรรยากาศต่างๆ นำมาฝากทุกคนให้ได้สัมผัสบรรยากาศที่เขาได้ไปทำงานหรือได้ไปเที่ยวมา บอกเล่าเรื่องราวให้แฟนคลับได้รับชมบนโลกออนไลน์ น่าติดตามเป็นอย่างมาก


ช่องทางติดตามนายแบบเป้าตุงโดนใจ

Instagram : realboomlife

Twitter : realboomlife