Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Pattarawis Goff เปิดวาร์ปไอดอล หล่อแซ่บโดนใจ หล่อโดดเด่นครบเครื่อง

Pattarawis Goff หนุ่มหล่อมาดเท่ดูเก๋ เป็นชายหนุ่มสายนายแบบและเน็ตไอดอล มีงานทางด้านการรีวิวสินค้าและเป็น 1 ในผู้ที่ทำ Content Story บนโลกออนไลน์ เป็นสายอาชีพที่เข้ามาสู่วงการนี้ เป็นกลุ่มบุคคลหน้าใหม่ที่มีช่องผลงานส่วนตัวได้ไม่ถึง 1 สัปดาห์ ใครที่ชื่นชอบความหล่อเหลาและดูเท่ คุณก็น่าจะชื่นชอบกับนายแบบและเน็ตไอดอลใหม่แกะกล่องคนนี้โดนใจคุณอย่างแน่นอน กับผลงานที่จัดเต็มทุกมุมมองทุกนาทีลงผลงานรัวๆให้กับทุกคนได้ชมกันทุกวัน

ผลงานและประวัติของ Pattarawis Goff

ผลงานโดยรวมของหนุ่มหล่อคมเข้มสายเท่ เขาเป็นนายแบบและเน็ตไอดอลงานดี ที่ตอนนี้กำลังมาแรงและมีเสน่ห์มาก ส่วนใหญ่จะเป็นผลงานบนช่องทางโลกออนไลน์ที่ไม่ธรรมดา มีความน่ารักเร้าใจมากโดดเด่นทุกมุมมองทุกเวลาจัดเต็ม กระแสการตอบรับโดยรวมดีมาก โดยเฉพาะการท่องเที่ยวแบบ slow Life ที่เขานำเสนอออกมาดูดีสุดๆ และดูเท่ฟินเว่อร์ เป็นหนุ่มหล่อที่มีรูปแบบการนำเสนอ Content creator ที่น่าดูและน่าชมเป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่โดดเด่นมากๆ มีเสน่ห์ในสไตล์ของตัวเขาเอง

ส่วนประวัติความเป็นมาและการเข้าสู่วงการ ของชายหนุ่มงานดีที่เริ่มต้นมาจากการเป็นเน็ตไอดอล หลังจากนั้นก็เริ่มนำเสนองานลงบนโลกออนไลน์ในช่องทางต่างๆ ในฐานะนายแบบและเขาก็ได้มีชื่อเสียง หลังจากนั้นเป็นต้นมากระแสการตอบรับในช่วง 3 – 4 เดือนนี้ ถือว่าดีเว่อร์ มีคนเริ่มที่จะเข้ามาติดตามผลงานสุดฮอตของหนุ่มคนนี้ เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะการใช้ชีวิตการทำงานและไลฟ์สไตล์โดยรวมและไม่ธรรมดา มีความน่ารักมากๆ ในการนำเสนอผลงานในปัจจุบัน

ข้อมูลส่วนตัว เป็นหนุ่มหล่อชาวไทยมากความสามารถ เป็นหนุ่มโสดนับ ถือศาสนาพุทธและพักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ ที่ทำงานในสายงานเน็ตไอดอลและนายแบบ มีผลงานการรีวิวสินค้าและการนำเสนอสถานที่ต่างๆ ผ่านการรีวิวออนไลน์กระแสการตอบรับโดยรวมเป็นอย่างสูงมาก อีกทั้งยังมีผลงานทางด้านการเป็น Content creator อีกด้วย นับว่าเป็นชายหนุ่มอีกคนหนึ่งที่งานดีไม่ธรรมดาและยังมีกระแสการตอบรับสูงมากในช่วงนี้ โดดเด่นมากๆเลย

จุดเด่น หนุ่มสุดฮอตหน้าหวาน ที่มีจุดเด่นในสไตล์การนำเสนอผลงานที่สุดยอด มีคาแรคเตอร์เป็นผู้ชายงานดีและมีเสน่ห์ทุกมุมมอง แถมยังมีรอยยิ้มที่เด็ดโดนใจ รูปร่างของเขาก็ถือว่าดีมาก มีกล้ามเนื้อตามจุดต่างๆ เป็นคนที่มีสัดส่วนหุ่นสวยอย่างเต็มที่ เป็นผู้ชายที่หล่อเหลาเร้าใจงานดีและมีลีลาท่าโพสโดยรวมที่แพรวพราวไปด้วยเสน่ห์ในการโชว์และการเปิดเผยความขาวของตัวเอง นั่นจึงทำให้ช่างภาพส่วนใหญ่จึงได้ติดต่อทาบทาม เรียกได้เลยว่าเนื้อหอมสุดๆ ในช่วงนี้ เขาเป็นเน็ตไอดอลหน้าใหม่ที่หลายๆ คนนั้นกำลังจับตามอง

งานอดิเรกและนิสัย รูปแบบงานอดิเรกที่หนุ่มหล่อสุดฮอตคนนี้ ชอบการเดินทางไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในรูปแบบธรรมชาติและเขายังเป็นคนที่ชื่นชอบการสัมผัสธรรมชาติ ด้วยการไปเดินชมและไปเล่นน้ำ เป็นรูปแบบการพักผ่อนหย่อนใจที่สโลว์ไลฟ์มากๆ เลย นอกเหนือจากนี้เขายังเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปเก็บความทรงจำต่างๆ เอาไว้เป็นรูปภาพ เป็นชายหนุ่มที่น่ารักโดดเด่นไม่ธรรมดา นิสัยส่วนตัว เป็นคนที่น่ารักมาก เป็นคนที่ชื่นชอบในการพูดคุยและการตั้งใจในการวางแผนก่อนที่จะทำงาน เป็นคนที่เก่งกาจทางด้านการวางแผนต่างๆ อย่างรัดกุมก่อนที่จะทำงานทุกครั้ง เป็นคนที่จริงจังในรูปแบบการใช้ชีวิตในการทำงาน เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อสุดฮอตอีกคนหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ ในการทำงาน

ช่องทางติดตามนายแบบหล่อแซ่บ

Instagram : gofravis