Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Princarl 1997 เปิดวาร์ปไอดอลหนุ่มจีน หล่อตัวท็อป กล้ามแน่นหุ่นแซ่บ

Princarl 1997 หนุ่มหล่องานดีชาวจีนกับผลงานมัดกล้ามแน่นสุดยั่ว เขาเป็นนายแบบนะเน็ตไอดอลที่มีผลงานที่ดูดี แล้วเย้ายวนมีเสน่ห์ในการนำเสนอผลงานสไตล์เน็ตไอดอลและนายแบบอย่างแท้จริง กระแสความนิยมในปัจจุบันถือว่าดีมาก เข้ามาเป็นเน็ตไอดอลหน้าใหม่ได้ไม่นานมานี้ แต่ก็มีชื่อเสียงสูงมากและกระแสการตอบรับที่ดี ในปัจจุบันในช่องทางทวิตเตอร์มีผู้ติดตามมากกว่า 20,000 คนแล้วบนโลกออนไลน์

ประวัติส่วนตัวและจุดเริ่มต้นการก้าวเข้าสู่วงการ Princarl 1997

princarl1997 ประวัติส่วนตัวและจุดเริ่มต้นในการก้าวเข้าสู่วงการเขาเป็นชายหนุ่มมากความสามารถที่ได้ก้าวเข้ามาสู่วงการนายแบบและเน็ตไอดอลเมื่อในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาเขา ได้ทำงานร่วมกับช่างภาพสายอาชีพโดยตรงและหลังจากนั้นเขานั้นก็ได้เดินทางไปทำงานทั้งในประเทศและต่างประเทศจนถึงปัจจุบัน ส่วนในตอนนี้ก็อาศัยอยู่ที่ปักกิ่งและเดินทางไปทำงานที่เซี่ยงไฮ้เป็นประจำในช่วงนี้ เป็นชายหนุ่มอีก 1 คนที่สถานภาพในปัจจุบันยังลงข้อมูลไว้ว่ายังโสดบนโลกออนไลน์เป็นผู้ชายที่ดูดีมากและติดตามสุดๆเลย จุดเด่นของหนุ่มหล่องานดีแพรวพราวเสน่ห์ มีใบหน้าที่ดูเท่เหมือนหนุ่มเกาหลีหน้าใสมาก ดวงตาออกแนวหนุ่มสไตล์ตี๋ มีความเป็นหนุ่มเชื้อจีนในแววตา ส่วนโครงหน้าดูอินเตอร์มาก นับว่าเป็นผู้ชายที่ดูดีมีเสน่ห์อีกคนหนึ่ง คาแรคเตอร์โดยรวมของมัดกล้ามก็ถือว่าโดดเด่นมีกล้ามเนื้อแบบเน้นๆ ทุกสัดส่วนทั่วเรือนร่าง ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อต้นแขนหรือว่ากล้ามเนื้อต้นขา ก็ล้วนแล้วแต่มีมัดกล้ามที่สวยมากน่าหลงใหลสุดๆ เลย

ผลงานส่วนใหญ่ที่ได้รับความนิยมในตอนนี้จะเน้นหนักไปทางด้านการโชว์ผลงานที่ดูดีผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งส่วนใหญ่ 80% จะเป็นการถ่ายแบบและนำผลงานมาลงในวงการออนไลน์ทุกช่องทางแต่ช่องทางที่เขาลงผลงานไว้เยอะที่สุดและถูกคัดมาแต่เฉพาะผลงานที่เด็ดมากก็จะเป็นผลงานส่วนตัวในช่องทางออนไลน์เฉพาะของเขาเองซึ่งในปัจจุบันเขาลงผลงานมีทั้งการออกกำลังกายการดูแลสุขภาพรวมไปถึงการทำงานและการท่องเที่ยวเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นและดูดีเป็นสไตล์ของตัวเองเป็นอย่างยิ่ง ส่วนสำหรับท่านใดที่ต้องการเข้ามาติดตามผลงานของเขาโดยตรงเป็นประจำก็ขอแนะนำช่องทางส่วนตัวเอาไว้รับรองโดนใจคุณอย่างแน่นอน

บทสัมภาษณ์ เขาเคยให้สัมภาษณ์ซึ่งแปลเป็นไทยได้ข้อความดังนี้เขานั้นตั้งใจที่จะทำงานภายในปีนี้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการถ่ายแบบให้โด่งดังมากยิ่งขึ้นซึ่งในปัจจุบันเขาก็ตั้งใจทำงานในโซนเอเชียเพิ่มเติมเพราะเขาหวังเอาไว้ว่าเราบรรดาแฟนคลับส่วนใหญ่ที่เป็นผู้คนในทวีปเดียวกันน่าจะชื่นชอบผู้ชายสไตล์อย่างเขามากกว่าฝั่งยุโรปอย่างแน่นอนนั่นจึงทำให้ในทุกวันนี้เขาจึงพยายามเดินสายมาในเส้นทางนี้เป็นอย่างมากและพยายามทำงานเกี่ยวกับการเป็นนายแบบโดยเฉพาะหวังว่าทุกคนที่เป็นแฟนคลับจะคอยเป็นกำลังใจและเข้ามาติดตามกันขอขอบคุณอีกครั้งที่ทุกคนนั้นยังรักและยังสนใจเข้ามาติดตามรับชม

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรก นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรกของหนุ่มหล่อเขาเป็นผู้ชายจริงใจคุยสนุกตลกและน่ารักมากเป็นคนที่อยู่กับเพื่อนแล้วแลดูสนุกสนานทำให้หลายๆคนที่อยู่ใกล้รู้สึกไม่เบื่อเมื่อเวลาได้พูดคุยกับเขาโดยตรงส่วนงานอดิเรกที่เขาทำบ่อยในช่วงนี้ก็คงจะเป็นการออกกำลังกายที่ดูดีและการท่องเที่ยวนอกเหนือจากนี้เขายังมีรสนิยมส่วนตัวที่ทำเป็นประจำของจริงเขาเป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปมากไปที่ไหนสวยๆ เขามักจะถ่ายรูปเก็บเอาไว้นำมาฝากแฟนๆ บนโลกออนไลน์

ช่องทางติดตามนายแบบหล่อชาวจีน

instagram : saveyourtears97_

x.com : princarl1997