Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Christian Tiu เปิดวาร์ปหนุ่มฮอตไอดอล หล่อหน้าตาดี หุ่นสวยเซ็กซี่มาก

Christian Tiu ที่สุดของชายหนุ่มเน็ตไอดอลหุ่นดี ที่กำลังมาแรงในวงการ เพราะเขานั้นนำเสนอผลงาน Content Story ในช่องทาง Application x ได้อย่างถึงใจอย่างแท้จริง โดยเฉพาะการกล่าวถึงการพักผ่อนหย่อนใจและการนำเสนอผลงานโชว์มัดกล้ามที่ดูดีน่าติดตาม ออกสไตล์เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ด้วยคาแรคเตอร์ที่เป็นหนุ่มหล่อหุ่นเก๋ ทำให้ในปัจจุบันมีผู้ติดตามมากกว่า 110,000 คนในช่องทางออนไลน์

ข้อมูลส่วนตัวและจุดเริ่มต้น Christian Tiu

ชื่อบนโลกออนไลน์ของเขาคือ คริสเตียน ติ้ว ถือว่าเป็นชายหนุ่มที่โดดเด่นมาก เขานั้นเกิดวันที่ 7 พฤศจิกายน ปี พ.ศ. ไม่ทราบ เริ่มเข้ามาเป็นเน็ตไอดอลในช่วงเดือนกันยายนปี  2009 ที่ผ่านมานี้เอง จุดเริ่มต้นในการก้าวเข้าสู่วงการนี้ ในตอนแรกเขาว่าจะทำงานสายนายแบบ แต่สิ่งที่ตั้งใจเอาไว้ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จตามที่ต้องการโดยตรง นั่นจึงทำให้เขานั้นเริ่มผันตัวมาถ่ายงานเป็นเน็ตไอดอล ลงรูปออนไลน์แต่นั่นก็ทำให้หลายๆ คนรู้จักเขามากยิ่งขึ้น มีผู้ที่ว่าจ้างโฆษณาสินค้าต่างๆ เข้ามาอยู่เรื่อยๆ ในบางครั้งบางคราวก็มีเสื้อผ้าส่งให้มาสวมใส่ในสไตล์ต่างๆ ที่ดูเท่ยิ่งกว่าใคร เขานั้นทำงานสายนี้มาได้ 3 ปีแล้วในลักษณะจริงจังเป็นผู้ชายที่เก่งมากๆ เลยทีเดียว

ข้อมูลส่วนตัวและจุดเริ่มต้น ชื่อบนโลกออนไลน์ของเขาคือ คริสเตียน ติ้ว ถือว่าเป็นชายหนุ่มที่โดดเด่นมาก เขานั้นเกิดวันที่ 7 พฤศจิกายน ปี พ.ศ. ไม่ทราบ เริ่มเข้ามาเป็นเน็ตไอดอลในช่วงเดือนกันยายนปี  2009 ที่ผ่านมานี้เอง จุดเริ่มต้นในการก้าวเข้าสู่วงการนี้ ในตอนแรกเขาว่าจะทำงานสายนายแบบ แต่สิ่งที่ตั้งใจเอาไว้ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จตามที่ต้องการโดยตรง นั่นจึงทำให้เขานั้นเริ่มผันตัวมาถ่ายงานเป็นเน็ตไอดอล ลงรูปออนไลน์แต่นั่นก็ทำให้หลายๆ คนรู้จักเขามากยิ่งขึ้น มีผู้ที่ว่าจ้างโฆษณาสินค้าต่างๆ เข้ามาอยู่เรื่อยๆ ในบางครั้งบางคราวก็มีเสื้อผ้าส่งให้มาสวมใส่ในสไตล์ต่างๆ ที่ดูเท่ยิ่งกว่าใคร เขานั้นทำงานสายนี้มาได้ 3 ปีแล้วในลักษณะจริงจังเป็นผู้ชายที่เก่งมากๆ เลยทีเดียว

ผลงานส่วนใหญ่ที่ได้รับกระแสในการตอบรับเป็นยอดเยี่ยม จะเป็นผลงานทางด้านการบอกเล่าเรื่องราวของตัวเองผ่านช่องทาง Content Story เกี่ยวกับการพักผ่อนหย่อนใจและการเดินทางไปทำงาน รวมไปถึงการออกกำลังกายที่ดูดี เรียกได้ว่าเป็นสไตล์การนำเสนอเรื่องราวโดยรวมที่ทรงเสน่ห์และเก็บบรรยากาศต่างๆ ไม่ว่าจะไปเที่ยวในประเทศหรือต่างประเทศ เขาก็เก็บข้อมูลภาพถ่ายเหล่านั้นนำมาฝากทุกคนในช่องทางส่วนตัว สไตล์การทำงาน สไตล์การทำงานของหนุ่มคนนี้ จะเน้นหนักไปทางด้านการโชว์มัดกล้ามที่ดูเท่ ส่วนลีลาท่าโพสต์จะออกแนวเซ็กซี่สายยั่วนิดๆ ดูเป็นธรรมชาติมาก ส่วนใหญ่เหล่าบรรดาแฟนคลับก็ต่างถูกอกถูกใจและต้องการให้เขาโชว์ความที่ในสไตล์ชายดิบเถื่อนให้มากกว่านี้ เป็นสิ่งที่บรรดาแฟนคลับต้องการ แต่เขานั้นก็ยังสองจิตสองใจอยู่ว่าเขาจะลงผลงานสายนี้โดยตรงและเดินสายโชว์ความเซ็กซี่เลยดีไหม เขากำลังตัดสินใจอยู่ในปัจจุบัน

จุดเด่นของหนุ่มหล่อคนนี้ เป็นคนน่ารัก มีใบหน้าที่ดูเท่มากหล่อเหลาราวกับพระเอกหนังลักษณะของใบหน้าก็ถือว่าดูดีมากๆ เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะดวงตาและคิ้วที่คมเข้มดูมีเสน่ห์น่าประทับใจส่วนทางด้านรอยยิ้มและริมฝีปากก็ดูเป็นชายมาดแมนมาก มีความดูดีทางด้านโครงสร้างของหน้า ให้คะแนนความโดดเด่นเกินร้อย ส่วนนักกล้ามของเขาก็นับได้ว่าดูดีไม่เป็นสองรองจากหน้าตาแต่อย่างใด แถมยังมีรอยสักแสนสวยบริเวณต้นแขนและหัวไหล่ เป็นสไตล์ที่น่าดึงดูดใจ มีความเป็นผู้ชายที่แลดูเร้าอารมณ์ นี่ก็คือจุดเด่นของผู้ชายคนนี้ เขานั้นมีคาแรคเตอร์โดยรวมที่ดูดีและหล่อเหลา เรียกได้ว่ามีเสน่ห์ไม่ใช่เบา ใครที่ชื่นชอบเขาขอแนะนำให้เข้ามาติดตาม

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรก ลักษณะนิสัยส่วนตัวและงานอดิเรก เป็นคนที่รักสัตว์และรักความสงบเป็นอย่างมาก เขาจะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับตัวเองอ่านหนังสือหรือไม่ก็เล่นอินเตอร์เน็ต นอกเหนือจากการเล่นกับน้องแมวน้องหมาสิ่งเหล่านี้นั้นก็ทำบ่อยมากที่สุดในปัจจุบัน สำหรับกิจกรรมงานอดิเรกประเภทนอกบ้าน ก็จะมีการไปออกกำลังกายในโรงยิมบ้าง ว่ายน้ำบ้างอะไรประมาณนี้ แต่สิ่งที่เขาชอบมากที่สุด ก็คือการไปท่องเที่ยวพักผ่อนบ้างในวันหยุดของตัวเอง เป็นอะไรที่วิเศษมากๆ เขานั้นอยากจะหยุดไปท่องเที่ยวริมแม่น้ำมากๆ เลย

ช่องทางติดตามนายแบบหนุ่มหล่อ

x.com : chrstiantiu