Ramintrzt เปิดวาร์ปนายแบบเป้าตุง หน้าหวาน หนุ่มฮอตคอนเทนต์แซ่บ

Ramintrzt หนุ่มหล่อหน้าใหม่ดาวเด่นสายกล้วยใหญ่ที่ดูดยั่ว เขาเป็นหนุ่มไทยหน้าหวานที่ลงตัว มีความโดดเด่นงานดีออกแนวเร้าอารมณ์ ให้คะแนน 10 เต็ม 10 ดูดีมาก ด้วยความหล่อเหลาเร้าใจและมีกล้ามเนื้อในส่วนต่างๆ นั่นจึงทำให้ในปัจจุบันเขาถือว่าเป็นดาวเด่นดวงใหม่ที่ไม่ธรรมดาและยังมีช่องทางออนไลน์สายโชว์ที่แซ่บมาก เขาได้ลงผลงานใหม่ล่าสุดเอาไว้ในช่องทาง Twitter และช่องทางเชื่อมโยงต่างๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ในนี้เช่นเดียวกัน

ข้อมูลส่วนตัวนายแบบ Ramintrzt

เป็นหนุ่มหล่องานดีคุณภาพที่ทำงานสายโชว์สายยั่วแบบเซ็กซี่ นอกจากนี้เขายังเป็นผู้ชายพี่มีความชอบในการเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัวที่ดูดี นั่นจึงทำให้เขานั้นกลายเป็นคนที่กำลังได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน เขานั้นได้ลงผลงานใหม่มาได้ประมาณ 1 เดือนแล้วและมีผู้ติดตามมากกว่า 10,000 แฟนคลับที่ชื่นชอบผลงานต่างเข้ามาติดตามเพิ่มมมากยิ่งขึ้น เป็นชายหนุ่มที่เกิดตั้งแต่ช่วง 1995 เป็นข้อมูลที่ลงไว้บนโลกออนไลน์ความสูง 181เซนติเมตร น้ำหนัก 56 กิโลกรัม จัดได้ว่าหล่อเหลาขั้นเทพของจริง เป็นหนุ่มฮอตที่ในปัจจุบันพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ มีเสน่ห์และมีสไตล์ในการเปิดเผยเรื่องราว เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่มีความหล่อเหลาหน้าคม เป็นหนึ่งในหนุ่มฮอตอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามองมากๆ เลย

จุดเริ่มต้นและประวัติจุดเด่นของหนุ่มคนนี้ ตั้งแต่เริ่มต้นเข้าสู่วงการ เป็นอะไรที่สุดยอดมาก ได้รับคำเชื้อเชิญและทาบทามจากช่างภาพสายอาชีพและเหล่าบรรดาเพื่อนๆ ในกลุ่มเกี่ยวกับการถ่ายแบบสายโชว์ที่สายโน๊ตที่น่าชม เขานั้นก็ได้รับงานเหล่านั้นมาทำ หลังจากนั้นเขาก็ได้ก้าวเข้าสู่วงการนี้โดยตรง เป็นหนุ่มสายโชว์อีกคนหนึ่งที่มีผลงานสุดยอดมากจุดเริ่มต้นของเขาเริ่มต้น เมื่อประมาณ 1 ปีที่ผ่านมาและหลังจากนั้นก็ได้เริ่มเข้าสู่วงการโลกออนไลน์ เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ เลย ผลงานที่โดดเด่นเร้าใจสไตล์หนุ่มหล่อ กับการเปิดเผยเรื่องราวสายเซ็กซี่สุดยั่วคาแรคเตอร์ของเขาเป็นรูปแบบการเปิดเผยความหล่อความเท่ที่ลงตัว เกี่ยวกับงานโชว์ที่เร้าใจ เรียกได้ว่าโดดเด่นจัดเต็มในวงการ โดยเฉพาะเหล่าบรรดาคนที่ชื่นชอบการโชว์ความหล่อเหลาเป้าเลิศผลงานของเขาถือว่าโดดเด่นเป็นอย่างมาก ด้วยคาแรคเตอร์เป็นหนุ่มหน้าหล่อโดนใจไม่ธรรมดากระแสการตอบรับของเขาจึงได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน

จุดเด่นของผู้ชายงานดีสุดหล่อเหลา เขานั้นมีความเป็นผู้ชายสายฟินที่มีหน้าตารูปร่างและลีลาที่อยู่ยั่ว เป็นสไตล์การนำเสนอความเร้าใจที่ลงตัวและในตอนนี้ยังได้รับกระแสความนิยมสูงมากในช่องทางโลกออนไลน์ กับการนำเสนอเรื่องราวกับชาวต่างชาติแบบจัดเต็มคาแรคเตอร์โดยรวมของเขาดีงามเว่อร์ มีเสน่ห์ในการเปิดเผย เป็นรูปแบบของหนุ่มฟินที่ดูร้อนแรงเร้าใจเป็นอย่างมาก รูปแบบการนำเสนอลีลาและการโพสท่าต่างๆ ในการเปิดเผยผลงาน เขาคนนี้ถือว่าโดดเด่นมากน่าหลงใหลน่าติดตามมากๆ เลย

งานอดิเรกและนิสัยส่วนตัวลักษณะงานอดิเรกของหนุ่มหล่อ รวมไปถึงนิสัยส่วนตัวที่น่าหลงใหล เป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นมากในการนำเสนอเรื่องราวสายยั่วบนโลกออนไลน์ เขามีงานอดิเรกที่ดูหลากหลายในการเล่าเรื่องราวของตัวเอง เป็นหนุ่มอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบเปลี่ยนบรรยากาศ เป็นผู้ชายที่ชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นอย่างมาก นอกเหนือจากนี้ยังเป็นคนที่นิยมการเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดและชื่นชอบการรับประทานอาหารนอกบ้านเป็นชีวิตจิตใจ ส่วนนิสัยส่วนตัวเป็นคนที่ขี้อายนิดๆ และยังเป็นหนุ่มฟินที่นิยมการช้อปปิ้งเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มฮอตที่มีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นในการใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์มากๆ เลย

ช่องทางติดตามนายแบบหล่อหน้าหวาน

Twitter : @Ramintr3