Nuttakhun เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อสายนายแบบ เป้าตุงโดนใจ เสียวไม่ไหว

Nuttakhun ที่สุดของหนุ่มหล่องานดีเจ้าเสน่ห์ เป็นชายหนุ่มหุ่นเท่ที่ในตอนนี้ได้รับความนิยมสูงมาก เป็นนายแบบเป็นเน็ตไอดอลและยังมีความโดดเด่นทางด้านการขี่ม้า ถือว่าเป็นผู้ชายที่มีความครบเครื่องในการนำเสนอผลงานมากๆ เลย กระแสการตอบรับโดยตรงช่างสุดยอดและมีเหล่าบรรดาแฟนคลับชื่นชอบผลงานของเขาอย่างเหลือล้น ตอนนี้ถือว่าเป็นดาวเด่นเน็ตไอดอลดวงใหม่ที่น่าชม เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มีสไตล์มากๆ เลย

ข้อมูลส่วนตัว Nuttakhun

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มฮอตคนนี้ เขาเริ่มต้นเข้าสู่วงการนี้มาได้ไม่นานมากนัก ในปัจจุบันก็กลายเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลงานดีในวงการ ครอบครัวของเขามีคอกม้าส่วนตัวด้วย เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ เลยและในปัจจุบันเขาได้ทำงานสายเน็ตไอดอลและนายแบบ เป็นหนึ่งในชายหนุ่มงานดีที่ในตอนนี้ พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นทางด้านการทำงานอย่างแท้จริง สถานภาพในปัจจุบันของผู้ชายสุดหล่อคนนี้โสดยังไม่มีแฟน ส่วนข้อมูลเสริมในปัจจุบันจบวุฒิการศึกษาระดับปริญญาและสถานภาพเป็นสัญชาติไทยแท้ นับถือศาสนาพุทธ มีความชื่นชอบในการพักผ่อนหย่อนใจในการทำงาน ด้วยการอยู่เล่นกับม้าเป็นประจำ จุดเด่นของหนุ่มหล่องานดีคุณภาพ เขาเป็นผู้ชายงานดีที่มีรอยยิ้มที่สวยมาก หน้าหล่อเหลา มาพร้อมกับคิ้วที่ดกและทรงผมที่ดูเท่ดูดีมีสไตล์ เป็นคนที่น่ารักมากอีกคนหนึ่งที่มีใบหน้าที่หล่อเหลาแลดูเร้าใจ ส่วนรูปร่างโดยรวมก็ถือว่าใช้ได้ มีมัดกล้ามในแต่ละส่วนที่ดูเท่ มีเสน่ห์ทางด้านการโพสท่าและเวลาที่ดี โดยเฉพาะการอยู่กับคอกม้า เป็นหนุ่มที่มีความโดดเด่นเร้าใจสุดๆ เลย

ผลงานต่างๆ ของหนุ่มหล่องานดีคุณภาพ ส่วนใหญ่ผลงานของเขานั้นจะเน้นทางด้านการนำเสนอเรื่องราว Content Story  80% จะผ่านช่องทาง Instagram ส่วนตัวและที่เหลือก็จะเป็นรูปแบบของเราบรรดาสปอนเซอร์และช่างภาพมืออาชีพที่ได้ติดต่อเข้ามาหาเขาโดยตรง เพื่อที่จะร่วมงานการในปัจจุบัน เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นมากๆเกี่ยวกับการนำเสนอผลงานส่วนตัวที่ดูดีขั้นเทพ ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบผลงานของเขาคนนี้กันโดยตรง ขอแนะนำให้คุณนั้นลองพิจารณาแวะเวียนเข้ามาติดตามผลงานของเขาบนโลกออนไลน์ รับประกันได้เลยว่าคุณนั้นจะต้องชื่นชอบผลงานของหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน

สเปกของหญิงสาวในดวงใจข้อมูลเกี่ยวกับหญิงสาวในดวงใจที่เขาใฝ่ฝัน เขาเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่าเขาชื่นชอบผู้หญิงที่ดูมีเสน่ห์และเข้ากับสัตว์ได้ง่าย เพราะส่วนใหญ่คนที่รักสัตว์เช่นเดียวกัน จะเป็นคนที่อ่อนโยนและไม่คิดร้ายกับใคร นั่นจะทำให้เป็นคนที่อยู่ใกล้แล้วรู้สึกสบายใจ เพราะผู้หญิงสไตล์นี้จะไม่เล่าเรื่องลบๆ ค่อยบั่นทอนกำลังใจอย่างแน่นอน เป็นผู้ชายที่สนใจผู้หญิงที่ดูอ่อนหวานและต้องการคนที่เข้ากับครอบครัวได้ ถ้าหากพบเจอผู้หญิงที่มีการใช้ชีวิตและมุมมองสไตล์นี้ที่น่ารักยิ่งกว่าใคร เขาจะไม่พลาดโอกาสในการเข้าไปพูดคุยอย่างแน่นอน

บทสัมภาษณ์ของชายหนุ่มงานดีคุณภาพ เขานั้นตั้งเป้าหมายในปีนี้เอาไว้ว่าอยากจะก้าวเข้าสู่วงการของเน็ตไอดอลอย่างเต็มตัว ในฐานะของหนุ่มหล่อสายนายแบบ เขาตั้งใจเอาไว้ว่าอยากที่จะให้ตัวเองนั้นได้มีโอกาสได้ทำงานสายนี้โดยตรง เป็นคนที่อยากที่จะนำเสนอเรื่องราวของตัวเองให้กับบรรดาแฟนคลับหลายๆ คนได้รู้จักกัน งานอดิเรกนอกเหนือจากการขี่ม้า เขายังมีความชื่นชอบในการไปรับประทานอาหารตามร้านต่างๆ ที่น่าสนใจอีกด้วย แถมก็ยังเป็นคนที่รักน้องแมวเป็นชีวิตจิตใจ เป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่มีสไตล์การใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์มากๆ เลย

ช่องทางติดตามนายแบบเป้าตุง

Instagram : nattakhun.th