Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Weian Vann เปิดวาร์ปหนุ่มงานดีทรงเสน่ห์ เน็ตไอดอล สายคอสเพลย์

Weian Vann หนุ่มสายคอสเพลย์งานดีมีคุณภาพ เขานั้นเป็นหนุ่มชาวจีนที่มีความหล่อเหลาและมีเสน่ห์ในการนำเสนอผลงานขั้นเทพ ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็เหมือนกับตัวละครดาวเด่นหลุดออกมาจากจอทีวี เขานั้นเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มีคาแรคเตอร์แพรวพราว ในตอนนี้ได้รับกระแสการตอบรับสูงมาก ผ่านช่องทางทวิตเตอร์และ Instagram แถมยังมีผู้ติดตามเป็นหลักแสน นับว่าเป็นหนุ่มหล่อชาวจีนที่ชาวไทยกำลังให้ความนิยม บทบาทของเขาดูดีมากเสียจนสาวๆ ไทยหลงรักกันเป็นแถวเลยทีเดียว

ข้อมูลส่วนตัวนายแบบคอสเพลย์ Weian Vann

唯安Vann ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่อสายคอสเพลย์ชาวจีน เขานั้นเป็นหนึ่งในหนุ่มฮอตหน้าตาดี ที่พักอาศัยอยู่ในต้าจิ๋ว ชื่นชอบในการแต่งตัวคอสเพลย์โดยตรงและมีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นมากในการนำเสนอเรื่องราวสายโชว์ในปัจจุบัน สถานภาพโดยรวมของเขาตอนนี้ยังโสด อีกทั้งยังเดินทางไปทำงานทั้งในประเทศจีนและต่างประเทศถือว่าเป็นหนุ่มฮอตอีกคนหนึ่งที่งานดีมากๆ เป็นผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่นไม่ธรรมดาและมีความเป็นมืออาชีพในการทำงานของจริง กระแสการตอบรับโดยรวมเรียกได้ว่าคุณภาพและมีคนที่ต้องการเข้ามาติดตามผลงานที่โดดเด่นอย่างเต็มที่ เขามีผลงานหลากหลายสไตล์ให้ติดตามรับชมแบบ VIP น่าสนใจมากๆ ในการเข้ามาทักทายกันบนโลกออนไลน์

บทสัมภาษณ์ 唯安Vann บทสัมภาษณ์ของหนุ่มหล่อชาวจีน เขากล่าวไว้ว่า ตอนนี้กำลังเดินทางเข้าสู่เส้นทางของดาวเด่นสายคอสเพลย์ ในอนาคตคาดเอาไว้ว่าจะมีผลงานตัวละครใหม่ๆ ออกมาเพิ่มเติมในรูปแบบงานสายคอสเพลย์อย่างแน่นอนและเขานั้นตั้งใจเอาไว้ว่า อยากที่จะเดินทางไปทำงานในฝั่งยุโรป ในตอนนี้ผลงานส่วนใหญ่กำลังได้รับกระแสความนิยมเพิ่มเติมและเริ่มจะมีการทาบทามให้ไปร่วมงานในต่างประเทศโดยตรง

ผลงาน 唯安Vann งานที่โดดเด่นในช่วงนี้ของชายหนุ่มงานดีพราวเสน่ห์ เขามีงานทางด้านการโปรโมทเกี่ยวกับเกมและทางด้านอนิเมะที่เปิดตัวในประเทศจีน กระแสการตอบรับโดยรวมที่ดีมาก เพราะเขานั้นเป็นหนุ่มที่มีคาแรคเตอร์การนำเสนอผลงานที่โดดเด่นและเซ็กซี่ เป็นผู้ชายที่มีความเร้าใจที่ดูดี นั่นจึงทำให้ผู้ชายคนนี้ได้รับกระแสการตอบรับสูงมากในวงการคอสเพลย์ นอกเหนือจากนี้เขายังเป็นหนึ่งในดาวเด่นบนโลก Instagram ในตอนนี้ที่มีผลงานมีเสน่ห์เกินต้านและมีความเท่เกินร้อย มีผู้ติดตามสูงถึง 6 แสนคนในวงการของประเทศจีน เขานี่แหละคือหนุ่มหล่อตัวท็อปของวงการของจริง

จุดเด่น 唯安Vann จุดเด่นลักษณะโดนใจของหนุ่มสุดฮอต เขานั้นเป็นผู้ชายที่มีหน้าตาและรูปร่างโดยรวมที่ดีมากเป็นหนุ่มอีกหนึ่งคนที่มีผลงานโดดเด่นไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เสื้อผ้าการแต่งหน้าหรือการวางตัว ล้วนแล้วแต่ดูดีมีคาแรคเตอร์เด็ดดวงสุดๆ ด้วยการทำงาน เป็นหนุ่มสายคอสเพลย์ที่มีความโดดเด่นเซ็กซี่ไม่เบา แถมยังมีความเข้าใจในตัวละครแต่ละตัวช่างน่าชื่นชม รูปแบบนิสัยและงานอดิเรก 唯安Vann ลักษณะงานอดิเรกที่เขานั้นทำ นอกเหนือจากการทำงานสายคอสเพลย์ นั่นก็คือ การท่องเที่ยวไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสไตล์ธรรมชาติ นอกเหนือจากนี้เขายังเป็นคนที่ชื่นชอบถ่ายรูปมากๆ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์รูปแบบใดก็มีผลงาน Content Story ของผู้ชายคนนี้เก็บเอาไว้อย่างแน่นอน ส่วนเมนูจานโปรดเขานั้นชอบเมนูเนื้อและยังเป็นคนที่คลั่งไคล้ของหวาน โดยเฉพาะของหวานในคาเฟ่ เป็นผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์ที่ดูดีมีเสน่ห์มากๆ ในการนำเสนอผลงานโดยรวมในปัจจุบัน

ช่องทางติดตามนายแบบคอสเพลย์

Instagram : 唯安Vann

Twitter : 唯安Vann